Giới Thiệu 49 Game Offline Hay Cho Iphone, Ipad Phải Chơi, Top Game Offline Hay Nhất Trên Iphone, Ipad

Giới Thiệu 49 Game Offline Hay Cho Iphone, Ipad Phải Chơi, Top Game Offline Hay Nhất Trên Iphone, Ipad

Giới Thiệu 49 Game Offline Hay Cho Iphone, Ipad Phải Chơi, Top Game Offline Hay Nhất Trên Iphone, Ipad

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Đang xem: Giới thiệu 49 game offline hay cho iphone, ipad phải chơi

Bạn đang xem: game offline hay cho ipad

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Block vs Block

Trò chơi xếp gạch cổ điển nay đã trở lại với thiết kế cách khối gạch đẹp mắt hơn và nhiều chế độ chơi hơn nữa. Hãy khám phá ngay nhé.

Toppl.

Mục đích là di chuyển và xoay các mảnh ghép để chúng khớp với hình dạng mục tiêu. Đối với những màn chơi hoàn hảo, bạn sẽ được thưởng một ngôi sao mà bạn có thể mở khóa các màn chơi mới.

culur: Custom Color by Number

Culur là một ứng dụng cho phép bạn biến một bức ảnh của chính mình ngay lập tức thành những bức tranh sketch không màu và các vùng của bức tranh sẽ được đánh số. Nếu bạn yêu thích những bức tranh tô màu theo số thì bạn có thể in bức tranh này ra và tô nhé.

Super Lines

Nối các điểm cùng màu với nhau chỉ bằng một nét và đảm bảo các nét này không được trùng với các nét màu khác.

Color Twin

Xem thêm: Mã GTA SAN, Lệnh game Cướp đường phố GTA San Andreas Full

Hãy cố gắng để kéo và thả một vòng tròn này lên một vòng tròn khác cùng màu. Nghe có vẻ dễ dàng những thật sự lại rất “gây nghiện” đấy.

Xem thêm: Game Xây Dựng Offline Android (Update 2021), Top Các Game Xây Dựng Hay Trên Android Và Ios

*

Jiff – Catch the Moment

Bạn có đang bỏ lỡ khoảnh khắc hoàn hảo vì các chức năng phức tạp của ứng dụng máy ảnh thủ công? Máy ảnh JIFF được tạo ra để điều khiển các chức năng cần thiết duy nhất một cách nhanh chóng.

RingO – Epic Arcade Fun

Hãy chạm liên tục vào màn hình để quả bóng “thoát” khỏi vòng tròn bao quanh và né được tất cả các viền màu sắc.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Stickman Master: Shadow Legends – Game Offline

Bóng đêm đẫm máu đã trở lại. Hàng nghìn quái vật từ các cổng đen kỳ lạ tràn ra và tàn sát người dân Wuno trong giận dữ. Hóa thân thành ninja bóng đêm, sinh tồn, chiến đấu và lên đường tìm lại ánh sáng cho Wuno.

*

Lophis Roguelike:Card RPG game,Darkest Dungeon

Trong thế giới trò chơi, người chơi cần đưa ra lựa chọn khi gặp trường hợp khẩn cấp và đánh bại kẻ thù trong cuộc chiến phiêu lưu bằng cách thiết lập chiến lược nhóm thẻ nhằm tạo ra một cỗ bài độc đáo, chạm trán những sinh vật kỳ quái, khám phá những di vật có sức mạnh to lớn.

*

Dungeon Corporation VIP: An auto-farming RPG game!

Tham khảo: game bắn súng cho máy cấu hình yếu | Copy Paste Tool

Tập hợp và nuôi dưỡng một đội quân hùng mạnh với nhiều loại vũ khí, trang bị khác nhau sẵn hàng bước vào trận chiến đánh bại kẻ thù.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Tung Bóng ”, Đề Tài Tung Và Bắt Bóng

*

Heroes Legend – Epic Fantasy RPG

Hàng tá anh hùng với khả năng và tính cách độc đáo đang đứng về phía bạn. Họ sẽ cần một bậc thầy thực sự về chiến thuật để tập hợp một đội vượt qua mọi chướng ngại vật, đánh bại những Boss mạnh mẽ và lọt vào trận chung kết để định hình vận mệnh của thế giới này!

*

Paranormal Territory 2

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ vùng hẻo lánh nhỏ. Một ngày nọ, bạn nhận được tin nhắn từ những người bí ẩn, nói với bạn về những sự kiện lạ lùng và không thể giải thích và thậm chí huyền bí xảy ra trong nhà. Bạn cảm thấy tò mò mà muốn vén bức màn bí mật?

*

Ghost Hunter – idle rpg (Premium)

Thu thập thật nhiều anh hùng, xây dựng và phát triển ngôi làng của riêng bạn. Khám phá ngục tối và chiến đấu với quái vật trên hành trình phiêu lưu này. Hãy trở thành người sống sót cuối cùng!

*

Simpan – Note various needs

Ghi lại nhiều kỷ niệm, nhu cầu, công thức nấu ăn, bài tập ở trường, cuộc hẹn sự kiện, liên kết url và lưu tài khoản của bạn mà không cần mạng dữ liệu.

*

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile đang được miễn phí trên Android và iOS ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: kiem tra cau hinh may tinh choi game | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.