15 Tựa game RPG Offline Android hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Bạn là một người yêu thích lối chơi game offline có đồ họa Pixel cực thú vị và đáng yêu? Bạn đang muốn tìm kiếm những tựa game như vậy? Vậy hãy theo dõi hết bài viết này để tham khảo thêm top 15 game offline đồ họa Pixel cực hay dành cho Android, iOS nhé.

Top 15 game offline đồ họa Pixel cực hay dành cho Android, iOS

1. SOUL KNIGHT

SOUL KNIGHT là một tựa game hành động có đồ họa Pixel được người chơi đánh giá rất cao về độ chất, cốt truyện, cách thức chơi và giao diện. Mỗi nhân vật bạn lựa chọn trong game SOUL KNIGHT đều có vũ khí, chiêu thức, thông số riêng khác nhau để bạn có thể vận dụng kỹ năng và sử dụng lối chiến lược độc đáo trong quá trình giao chiến.

SOUL KNIGHT

Thêm vào đó, các NPC của game cũng vô cùng độc đáo và đa dạng, giúp cho người chơi trải nghiệm cảm giác hấp dẫn, lôi cuốn hơn. SOUL KNIGHT có lối chơi đơn giản, người chơi chỉ cần tiêu diệt kẻ địch thu thập đá Magic Stone để tăng level và trong quá trình chơi bạn phải cố gắng vượt qua tất cả các màn để giành chiến thắng nhé.

2. Dead Cell Mobile

Dead Cell Mobile là một tựa game hành động nhập vai bạn không thể nào bỏ lỡ nếu đã “sa lưới” vào Pixel, với đồ họa 2D cực kỳ bắt mắt, lôi cuốn sẽ giúp bạn hóa thân và chiến đấu hết mình. Game có cốt truyện đơn giản nhưng khá thú vị là người chơi phải tìm cách “nhập” vào nhiều nhân vật khác nhau để bắt đầu diễn ra những cuộc phiêu lưu tranh giành sự sống.

Dead Cell Mobile

Thêm vào đó, Dead Cell Mobile có lối chơi cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 2 loại vũ khí chính (kiếm và cung) để chiến đấu, tuy nhiên 2 loại vũ khí này sẽ có những biến ảo khôn lường như kiếm khổng lồ, song kiếm, phi tiêu,… hoặc bạn có thể sử dụng chính những cú đấm để tấn công kẻ địch. Trong quá trình chiến đấu, nếu bạn giành chiến thắng thì đừng quên nhặt những vật phẩm bổ trợ đa dạng với nhiều công dụng cực kỳ hấp dẫn.

3. I Am The Hero

I Am The Hero được biết đến là một tựa game nhập vai đang thịnh hành hiện nay khi kết hợp giữa Auto Chess và Idle nên có cốt truyện vô cùng ly thú. Đến với game I Am The Hero, người chơi sẽ thu thập và nâng cấp thường xuyên những nhân vật anh hùng từ các chủng tộc khác nhau. Những nhân vật anh hùng này sẽ có những đặc điểm, khả năng riêng để bạn có thể tìm hiểu và gia tăng sức mạnh một cách hợp lý.

I Am The Hero

Thêm vào đó, trong quá trình chơi I Am The Hero bạn có thể tham gia các trận chiến đấu với Boss, leo tháp, bang hội vô cùng kịch tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập hoặc kết hợp đội hình và triển khai những chiến lượt khác nhau để chiến đấu giành được thắng lợi.

Với 15 tựa game trên, bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay. Nếu có thắc mắc, đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thú vị nhất!