Game thủ Hồng Anh – Một tài năng,một con người thiếu may mắn

Game thủ Hồng Anh – Một tài năng,một con người thiếu may mắn

Hồng Anh

Năm 2013 khi mà cộng đồng AOE Việt đang ảm đạm, bỗng trở nên nóng một cách bất thường bởi sự xuất hiện của một game thủ trẻ, người đã không ngần ngại thách thức thần thoại AOE Việt Nam Chim sẻ đi nắng. Tại thời điểm đó một số người đánh giá cho rằng chỉ là một chú ếch ngồi đáy giếng, không biết trên biết dưới, một số khác lại cho rằng là một game thủ triển vọng, có tiềm năng phát triển rất lớn nếu thường xuyên được cọ xát đỉnh cao.Đó chính là Game thủ Hồng anh thành viên team GameTV .Với sự cố gắng không ngưng của mình,em đã chứng mình là một game thủ tài năng thực sự.Vậy chúng ta cùng nhìn lại về game thủ này

Tiểu sử của game thủ Hồng Anh

Hồng Anh tên thật là : Nguyễn Đăng Hiếu

Sinh ngày : 1-6-1996, tức là cùng ngày cùng tháng cùng năm sinh với Chim sẻ đi nắng Nguyễn Đức Bình

Quê quán : Phú Thọ

Về thân thế: Hồng Anh là em út trong một gia đình có 2 anh em trai. Anh trai của em -là một game thủ có máu mặt trong AOE Phú Thọ với nick name Mr.Dung No1. Cùng với anh trai của mình và những bạn trong team Việt Trì, Hồng Anh đã mang về cho mình nhiều danh hiệu trong phạm vi tỉnh Phú Thọ.

Về Tính cách:Một người còn trẻ,lại cùng lứa với chim sẻ đi nắng hay bibi,hehe nên sự hiếu thắng trong em rất lớn,bên cạnh đó là sự tự tin vào trình độ của mình.Nhưng khác với chim sẻ,hồng anh cũng có cái tôi lớn,nên đôi chút trở nên kiêu ngạo,không dễ chấp nhận thất bại dù đó là thức tế.

Kỹ năng của game thủ Hồng Anh

Về bản thân: Sở trường của em là cung R assy,shang. Em đã từng giao hữu với nhiều game thủ top 1,2 của Việt Nam, có thể kể đến là Khủng long, VaneLove, Gunny, Des, Yugi, Ver, Thiên Mệnh, Long Keng và có thắng có thua. Với sức trẻ và nhiệt huyết,sau một thất bại em càng tiến bộ nhanh hơn.Bằng chứng là các thành tích đạt được tại các giải đấu lớn như giải Assyrian, giải Pro Master. Ở thời điểm hiện tại ngoài khả năng đánh cung R em còn rất tiến bộ trong thể loại Random và được đánh giá rất cao trong thể loại này.

Game thủ Hồng Anh-con người thiếu may mắn của AOE

Có thể nói hồng anh không có sự may mắn như các game thủ cũng lứa tuổi. Em không sinh ra ở HN để thường xuyên cọ xát trong những kèo đấu đỉnh cao. Em không có cho mình một bến đậu đủ tiềm lực giúp em vươn xa trên bản đồ AOE. Hiện nay em đã thành viên của team GameTV,nhưng có lẽ em đã đến đó hơi muộn.Trong khi Bibi,HeHe những game thủ cùng tuổi đã về Team Skyred,có những bước tiến bộ vượt bậc,trở thành thành viên trụ cột của team hiện nay đang là số 1 việt nam,thì Hồng anh lại mới có những bước đi đầu tiên khá chậm

Hiện tại, Hồng Anh đã nghỉ học phổ thông. Có thể xét về AOE em không bằng CSĐN nhưng xét trên nhiều khoản khác thì em thật không đơn giản! Thay vì hàng ngày ăn mì tôm giá rẻ và chờ tiền gửi lên từ gia đình, thậm chí báo nhà như hầu hết trẻ trâu.Hồng Anh đã đi làm từ khá lâu và tự trang trải cho cuộc sống của mình.

Tại sao Game thủ Hồng Anh lại lấy nick là Hồng Anh 98

Đôi chút về nick name “Hồng Anh 98″. Thật ra, em sinh năm 96, nickname của em được đặt theo tên người yêu: một em gái tên là Hồng Anh và sinh năm 98. Như vậy, em có thể tự hào rằng mình “vào đời” rất sớm và già dặn hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa,một điều mà chim sẻ,bibi,hay hehe không có được.