Game

Hướng dẫn, thủ thuật về Android | Copy Paste Tool

15
Hướng dẫn, thủ thuật về Android | Copy Paste Tool

Bạn đang sử dụng ứng dụng như Facebook, khi điện thoại chơi game thì thường xuyên bị thoát ra và báo “Ứng dụng không phản hồi” thì phải khắc phục thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

1. Gỡ cài đặt cập nhật ứng dụng Android System WebView

– Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt

Đầu tiên bạn vào ứng dụng Cài đặt > Bấm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm, gõ chữ “Ứng dụng” > Chọn vào Ứng dụng. Nếu máy bạn không có tính năng Tìm kiếm thì có thể kéo xuống để tìm mục Ứng dụng (hoặc Quản lý ứng dụng/Danh sách ứng dụng).

Vào cài đặt

Bạn đang xem: game thuong xuyen hien thi

– Bước 2: Gỡ cài đặt cập nhật Android System WebView

Chọn vào Nút tìm kiếm ở góc trên bên phải màn hình > Gõ “WebView” > Chọn ứng dụng Android System WebView.

Tìm Android System Webview

Bấm vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình > Gỡ cài đặt cập nhật > OK.

Gỡ cài đặt

Xem thêm: những thanh kiếm đẹp nhất trong game | Copy Paste Tool

Xóa cài đặt cập nhật

– Bước 3: Khởi động lại điện thoại

Bạn cần khởi động lại điện thoại để máy chạy lại cái chương trình và quay lại trạng thái ổn định ban đầu. Bạn cũng có thể vào CH Play > Tìm ứng dụng WebView của hệ thống Android > Chọn Dấu 3 chấm > Tick chọn vào phần “Bật tự động cập nhật” để ngăn điện thoại bị lỗi trở lại.

2. Quá nhiều ứng dụng chạy ngầm

Bạn quên tắt các ứng dụng Android chạy ngầm khiến cho bộ nhớ ram quá tải. Bạn nên thường xuyên tắt các ứng dụng chạy ngầm đi bằng cách nhấp vào phím đa nhiệm và tắt tất cả ứng dụng đang chạy ngầm. Sau đó tiến hành khởi động lại máy để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn dịnh trở lại.

1

3. Va chạm phần mềm

Đây là nguyên nhân thường xẩy ra khi các ứng dụng xung đột với nhau. Hãy đặt lại cài đặt ứng dụng trên Android để có thể khắc phục tình trạng này.

2

4. Ứng dụng bị lỗi dữ liệu

Tham khảo: 10 game mobile hàng đầu với đồ họa đẹp nhất cho Android và iOS

Một nguyên nhân nữa đó chính là ứng dụng bạn sử dụng bị lỗi dữ liệu quá nhiều gây cho việc xử lý phần mềm chậm đi và báo lỗi “Ứng dụng đã dừng lại”. Bạn hãy vào cài đặt >> Ứng dụng >> tìm ứng dụng bị lỗi >> Nhấp tiếp vào bộ nhớ và xoá dữ liệu ứng dụng. Xong rồi khởi động lại máy.

Tham khảo chi tiết cách thực hiện trong Hướng dẫn xoá dữ liệu ứng dụng trên Android nha.

3

5. Đầy bộ nhớ trong

Bộ nhớ trong của điện thoại bạn đã đầy nhưng ứng dụng vẫn sử dụng và tiếp tục phát sinh dữ liệu khiến cho hệ thống liên tục phải tắt đi do không còn chỗ trống để chứa dữ liệu mới nữa. Hãy chuyển bớt dữ liệu trên điện thoại kết hợp với xoá dữ liệu ứng dụng theo bài viết Lỗi đầy bộ nhớ trên Android.

4

Một số mẫu điện thoại Android đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Mình đã giới thiệu các bạn các cách để khắc phục tình trạng đang sử dụng ứng dụng bị văng trên điện thoại Android. Chúc các bạn sớm khắc phục được vấn đề của mình.

Danh mục: Game
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan