Game

“Vua phá hoại” tựa game mang phong cách Pirate Kings mới ra mắt

20
“Vua phá hoại” tựa game mang phong cách Pirate Kings mới ra mắt

Những nhà phát triển đã cho ra mắt một tựa game mới “Vua phá hoại”, trò chơi này do công ty CMN Online quản lý và đã chính thức công bố vào ngày 10/8.

Chắc chắn rằng các game thủ Việt sẽ không thể quên được Pirate Kings một tựa game trở nên rất hot trên Facebook ở thời điểm tháng 4 và tựa game được ghi nhớ và ấn tượng nhất với danh hiệu game gây ức chế nhất. Có thể theo đánh giá chung dây là một trò chơi khá đơn giản nhưng lại có những yếu tố gây nghiện và tương tác khá tốt.

Bạn đang xem: game vua phá hoại

game mới “Vua phá hoại”

game mới “Vua phá hoại”

Từ những thế mạnh trước đó của Pirate Kings, những nhà nghiên cứu phát triển game đã cho ra mắt một tựa game mới “Vua phá hoại” trò chơi này do công ty CMN Online quản lý và đã chính thức công bố vào ngày 10/8. Trò chơi rất hấp dẫn nếu như bạn quan tâm có thể đăng ký và chơi qua địa chỉ này: copypastetool.com/trang-chu.html.

Tuy nhiên có phải do sự ảnh hưởng của Pirate Kings đã không còn gây sốt vậy nên Vua phá hoại hình thành dựa trên ý tưởng của Pirate Kings đã không thật sự thành công. Mới chỉ ra mắt được một ngày nhưng lượng người tham gia chơi không nhiều lắm và những hoạt động tại diễn đàn khá im ắng.

Xem thêm: Bejeweled 3 Game xếp kim cương | Copy Paste Tool

Vua phá hoại hình thành dựa trên ý tưởng của Pirate Kings

Game Vua phá hoại có cách chơi cũng khá đơn giản bạn sẽ xoay quanh một bánh xe số, trên bánh xe này có chứa ẩn tất cả các ứng dụng như tấn công, điều khiển, giữ vàng và cướp vàng cùng đó là các lượt quay. Phần thưởng mang về ở đây chủ yếu là vàng. Trong mỗi lượt quay bạn sẽ nhận được số vàng nhất định, sau khi có vàng rồi bạn có thể dùng để mua các vật dụng nâng cấp cho hòn đảo của mình và tiến đến những hòn đảo tiếp theo.

Vua phá hoại hình thành dựa trên ý tưởng của Pirate Kings

Tính năng tấn công trong game các bạn sẽ được trang bị một pháo lớn khi đó bạn quay được vòng tấn công bạn có thể tùy chọn hòn đảo mình muốn phá, hoặc bạn có thể chọn người trước đây đã phá hòn đảo của mình để trả thù họ. Khi bạn lựa chọn hòn đảo để tấn công mỗi hòn đảo sẽ có số lượng vàng nhất định có hòn đảo số lượng nhiều tuy nhiên nếu như bạn không may mắn sẽ chọn đúng đối tượng có số lượng vàng rất ít.

cách chơi và nội dung thì game Vua phá hoại không khác gì mấy so với tựa game Pirate Kings

cách chơi và nội dung thì game Vua phá hoại không khác gì mấy so với tựa game Pirate Kings

Xem thêm: Top game sinh tồn trên Android năm 2021

cách chơi và nội dung thì game Vua phá hoại không khác gì mấy so với tựa game Pirate Kings

Về cách chơi và nội dung thì game Vua phá hoại không khác gì mấy so với tựa game Pirate Kings, tuy nhiên trò chơi này có chút khác biệt đó là có sự xuất hiện của nhân vật Minion, mỗi khi bạn tấn công hòn đảo của người khác để cướp vàng thay vì là những viên đạn đen xì to đùng xuất hiện thì lúc này anh chàng Minion xuất hiện cùng những pha tấn công của bạn phá tan hòn đảo của đối thủ

anh chàng Minion xuất hiện

Trong thời gian này trò chơi mới ra mắt được vài ngày vậy nên chưa thể khẳng định được điều gì nhưng chúng ta và những nhà nghiên cứu phát triển game hi vọng sẽ mang đến cho người chơi nhũng giây phút thư giãn cùng Vua phá hoại, hoặc bạn có thể tức điên lên vì bị chính anh bạn thân phá tan hòn đảo của mình đã gây dựng mất bao nhiêu công sức. Hãy cùng chúng tôi khám phá game Vua phá hoại nhé.

TrangVT9

Nguồn: Tổng hợp

Danh mục: Game
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan