5 cách để ghi lại Facebook Video cuộc gọi

5 cách để ghi lại Facebook Video cuộc gọi

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết ghi âm cuộc gọi facebook hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video Ghi âm cuộc gọi facebook

5 cách để ghi lại Facebook Video cuộc gọi

Một trong tốt nhất của Facebook cung cấp dịch vụ cuộc gọi video của nó được tài trợ bởi Skype. Nó là rất hữu ích cho những người như nói chuyện với bạn bè hoặc gia đình mặt đối mặt, ngay cả khi họ là ở bên kia của thế giới và cùng lúc đó, như để sử dụng Facebook rất nhiều của họ.

Nhưng nếu bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc ảo không thể nào quên của bạn? Thật không may, Facebook không có tính năng ghi âm mà đi kèm với trò chuyện video. Nhưng may mắn, có rất nhiều cách để làm điều này. Bạn có muốn biết làm thế nào? Bài viết này sẽ cho bạn 5 cách làm thế nào để làm điều đó.

  • Giải pháp 1: HyperCam
  • Giải pháp 2: Camstudio
  • Giải pháp 3: Camtasia Studio
  • Giải pháp 4: Màn hình-O-Matic
  • Giải pháp 5: BB FlashBack

Giải pháp 1: HyperCam

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm HyperCam miễn phí

Chỉ cần vào trang tải của HyperCam và tải về nó miễn phí. Tải về sẽ chỉ mất vài phút và sau đó cài đặt nó vào máy tính của bạn.

Bước 2: Mở phần mềm HyperCam

Khi bạn mở phần mềm bạn sẽ thấy các nút điều khiển và tuỳ chỉnh, từ đây bạn có thể chọn khu vực, kích thước của cửa sổ, hình dạng, và các tùy chọn khác, bạn cũng sẽ thấy 5 nút ở phần dưới cùng của cửa sổ, và đây là dừng ghi âm nút, nút tạm dừng ghi âm, chơi nút, mặc định và trợ giúp.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Click vào nút Play để bắt đầu ghi, thời điểm bạn nhấp vào nút, ghi âm sẽ tự động bắt đầu. Bạn có thể bây giờ sau đó bắt đầu video trò chuyện với bất cứ ai bạn bè Facebook của bạn trong khi ghi nó mà không có bất kỳ sự gián đoạn.

Bước 4: Lưu các ghi âm

Để dừng lại và lưu bản ghi, chỉ đơn giản là đi đến phần mềm một lần nữa và nhấp vào dừng ghi âm, một lưu như hộp sẽ bật ra và sau đó bạn có thể chọn một tên cho video của bạn, nó sẽ lưu như định dạng AVI.

5 cách để ghi lại Facebook Video cuộc gọi

Giải pháp 2: Camstudio

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm CamStudio miễn phí

Đi đến copypastetool.com/ và tải về phần mềm miễn phí. Nó là một tải nhanh chóng, do đó, nó không nên đi lâu dài để kết thúc.

Bước 2: Khởi động phần mềm CamStudio

Sau khi tải về, mở phần mềm. Điều này là rất dễ sử dụng. Trên góc trên bên trái, bạn sẽ thấy các nút ghi âm thông thường trên hầu hết các công cụ ghi âm, dừng lại, chơi và dừng lại nút. Nó cũng có nút khác chẳng hạn như chuyển đổi xem, chú thích màn hình, và cuối cùng là nút mà bạn có thể chọn để ghi lại video như AVI tập tin hoặc tập tin SWF.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Chỉ cần nhấp vào nút Record và nó sau đó sẽ bắt đầu tải xuống màn hình máy tính của bạn, bởi thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu video trò chuyện với bất cứ ai bạn bè Facebook của bạn.

Bước 4: Lưu các ghi âm

Nếu bạn đang thực hiện với ghi âm của bạn, chỉ cần đi trở lại để các phần mềm và nhấp vào nút dừng, Save As hộp sẽ bật ra và sẽ yêu cầu bạn chọn lưu vị trí và tên cho tệp của bạn và bạn đã làm xong!

5 cách để ghi lại Facebook Video cuộc gọi

Giải pháp 3: Camtasia Studio

Bước 1: Tải về và cài đặt Camtasia Studio phần mềm miễn phí

Đi đến copypastetool.com/ và tải về phần mềm miễn phí. Nó là một tải nhanh chóng, do đó, nó không nên đi lâu dài để kết thúc.

Bước 2: Khởi động phần mềm Camtasia Studio

Khi bạn khởi động phần mềm Camstasia Studio, nó sẽ mở ra để trình biên tập. Tùy chọn toàn màn hình được chọn cho ghi âm theo mặc định, và bạn sẽ thấy dấu gạch ngang màu xanh lá cây dòng dọc theo trú bên ngoài của màn hình. Điều này cho thấy rằng tất cả mọi thứ trong dòng sẽ được ghi lại.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Giảm thiểu các phần mềm và đi vào Facebook và bắt đầu trò chuyện video với bất kỳ của bạn bè của bạn (bạn có thể làm điều này trước khi bắt đầu ghi âm hoặc trong quá trình ghi âm). Tối đa hóa phần mềm một lần nữa, và trên các hộp đầu vào được ghi nhận, bạn sẽ thấy rằng âm thanh ghi âm được chọn và webcam là tắt theo mặc định, bấm Webcam biểu tượng sẽ kích hoạt nó. Nhấp vào nút ‘mục’ trên góc bên phải và ghi âm sẽ bắt đầu.

Bước 4: Lưu các ghi âm

Khi bạn hoàn tất, bấm vào nút Stop để dừng quay, sau khi bạn sẽ được nhắc nhở với một bản xem trước của những gì đã được ghi lại. Cửa sổ xem trước cho phép bạn xem những gì đã được ghi lại trên màn hình của bạn trước khi lưu nó. Sau khi kiểm tra và tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi, bấm vào lưu và chỉnh sửa nút và lưu nó như bất kỳ tên bạn muốn.

5 cách để ghi lại Facebook Video cuộc gọi

Giải pháp 4: Màn hình-O-Matic

Bước 1: Vào các trang web

Đi đến copypastetool.com. Đảm bảo rằng bạn sử dụng trình duyệt Safari hoặc Mozilla Firefox vì nó yêu cầu Java plugin và không hoạt động trong Google Chrome. Làm cho một tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã có.

Bước 2: Bắt đầu ghi âm

Nhấp vào nút bắt đầu ghi âm màu xanh ở trên bên phải của trang, nó sẽ hướng dẫn bạn đến một trang và chờ đợi cho nó để nạp, nó sẽ mất một lúc để hoàn tất tải hoàn toàn.

Bước 3: Bắt đầu trò chuyện Facebook Video

Khi tải hoàn tất, bạn có thể bắt đầu trò chuyện video Facebook. Hãy chắc chắn rằng cửa sổ trò chuyện video bên trong dấu gạch ngang dòng khung, bạn có thể kéo nó cho cái nhìn tốt hơn. Bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Bước 4: Lưu các ghi âm

Khi bạn đang hoàn thành các trò chuyện video và bạn đã sẵn sàng để lưu nó, chỉ cần nhấp vào nút dừng màu đỏ ở phía dưới bên trái bên của khung dấu gạch ngang. Bạn sẽ thấy một bản xem trước của những gì đã được ghi lại. Khi tất cả mọi thứ có vẻ tốt, hãy nhấp vào nút được thực hiện.

5 cách để ghi lại Facebook Video cuộc gọi

Giải pháp 5: BB FlashBack

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm BB FlashBack

Đi đến copypastetool.com để tải về phần mềm. Điều này là không cho miễn phí, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy một số download BB FlashBack phần mềm thử nghiệm miễn phí và sử dụng cho 30 ngày.

Bước 2: Khởi động phần mềm BB FlashBack

Từ màn hình Chào mừng các bạn có thể ghi lại màn hình và chơi một ghi cũ. Bạn có thể tùy chỉnh và thiết lập bạn muốn quay phải hoặc để trông giống như video như thế nào. Khi bạn đóng BB FlashBack ghi, bạn sẽ thấy rằng nó vẫn chạy trên thanh tác vụ hoặc khay hệ thống.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Chuyển đến tab trình duyệt Facebook và bắt đầu cuộc gọi Facebook Video. Trước hoặc trong khi gọi, hãy nhấp vào vòng tròn màu đỏ nút hoặc nút phát của BB FlashBack ghi trên thanh tác vụ kiểm soát. Ghi âm sẽ bắt đầu và bạn có thể để lại nó trong khi bạn đang ở trong trò chuyện video.

Bước 4: Lưu các ghi âm

Khi bạn đang thực hiện với các trò chuyện Facebook video, bạn có thể bây giờ nhấp vào nút màu đỏ hình chữ nhật hoặc dừng lại nút. Ghi âm sẽ ngừng và một hộp thoại sẽ bật ra yêu cầu nếu bạn muốn tiết kiệm hoặc loại bỏ các ghi âm. Nếu bạn đã sẵn sàng để lưu nó, nhấp vào nút lưu và tên nó bất cứ điều gì bạn muốn.

5 cách để ghi lại Facebook Video cuộc gọi

Leave a Comment

Your email address will not be published.