Gỡ thẻ trên Facebook: Tuyệt chiêu hạn chế người khác gắn thẻ

Bạn đang bị gắn thẻ tên trên Facebook mặc dù các bài viết đó không liên quan? Đó chỉ là bạn bè muốn tăng lượt tương tác và tiếp cận nhiều người hơn. Tuy nhiên, việc này có thể gây phiền toái. Đừng lo, hãy học cách hạn chế người khác gắn thẻ trên Facebook cho điện thoại ngay bây giờ.

Cách hạn chế người khác gắn thẻ trên Facebook

Mặc định, mỗi khi bị gắn thẻ, các bài viết đó sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của bạn và trên News Feed. Điều này có thể biến tường nhà bạn thành một trang bán hàng nếu bạn không xóa thẻ thường xuyên. Đừng lo lắng, bạn có thể bật tính năng “Xem lại thẻ” để tránh cảnh này.

Bước 1: Bạn vào Cài đặt trên ứng dụng Facebook, sau đó cuộn xuống và chọn Trang cá nhân và gắn thẻ.

Bước 2: Bạn chọn mục Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên trang cá nhân của bạn và gạt bật tính năng Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn.

Bước 3: Bạn vào trang Facebook cá nhân, chọn Quản lý bài viết > Bộ lọc > bật Bài viết được gắn thẻ > Xong.

Bước 4: Giờ bạn sẽ thấy các bài viết mà mình được gắn thẻ trên Facebook. Tick chọn vào bài viết, nhấn Tiếp và bạn có thể quản lý các bài viết bằng cách Xóa, Ẩn khỏi dòng thời gian, hoặc Gỡ thẻ.

Với những bước đơn giản này, bạn đã biết cách hạn chế người khác gắn thẻ trên Facebook một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn sẽ không còn lo lắng vì những thẻ vô tội vạ của bạn bè nữa. Chúc bạn thành công!

Mọi người đều muốn lướt Facebook, mạng xã hội, nhắn tin, chụp ảnh đẹp và mượt mà nhất trên chiếc smartphone cao cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi mới smartphone, hãy đến ngay Thế Giới Di Động để lựa cho mình những chiếc điện thoại hàng đầu. Copy Paste Tool sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách hạn chế người khác gắn thẻ trên Facebook và nhiều hơn thế nữa.