Còn đăng ký gói cước Facebook Viettel – Thoải mái ‘SỐNG ẢO” được không?

Còn đăng ký gói cước Facebook Viettel – Thoải mái ‘SỐNG ẢO” được không?

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của Facebook kéo theo nhu cầu sử dụng Data truy cập mạng xã hội này ngày càng tăng, Vì thế gói Facebook Viettel đã ra đời nhằm giúp khách hàng sử dụng Facebook ở mức độ thường xuyên để việc bán hàng online, lướt News feed hay thậm chí là nhu cầu “sống ảo” mỗi ngày của các bạn trẻ.

Đăng ký gói cước Facebook Viettel các bạn được miễn phí 100% Data truy cập mạng xã hội Facebook với chi phí cực kỳ tiết kiệm, tha hồ tương tác, check in với bạn bè ở khắp mọi nơi mà không lo mất kết nối. Vậy thì còn đăng ký gói cước Facebook Viettel – Thoải mái ‘SỐNG ẢO” được không? chúng ta cùng tìm hiểu trong phần giải đáp bên dưới nhé.

Bạn đang xem: gói cước facebook

1. Những lợi ích khi đăng ký gói cước Facebook Viettel

– Từ khi được cung cấp cho người dùng, gói cước luôn là lựa chọn cho những tin đồ “Mê Facebook”. Khi đăng ký gói cước, khách hàng có thể truy cập từ sáng đến tối, nắm bắt mọi thông tin HOT nhất cho dù tài khoản Data của gói 4G đang sử dụng hoặc tài khoản chính không còn đồng nào. Đặc biệt, khi đồng hành cùng gói cước Facebook Viettel, khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn:

  • Cước phí sử dụng vô cùng tiết kiệm, chỉ từ 3.000đ/ ngày, như vậy mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm chi phí đang kể cho nhu cầu lướt web hoặc có thêm chi phí để truy cập các trang mạng khác.
  • Không bị giới hạn dung lượng truy cập, vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm về vẫn đề chi phí phát sinh ngoài gói.
  • Gói Facebook Viettel mang lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo và hữu ích. Có thể dùng nó mỗi ngày thỏa mái call video, chat với bạn bè và người thân mà không lo về tốc độ.
Truy cập Facebook miễn phí Data 3G/4G cùng các gói Facebook Viettel
Truy cập Facebook miễn phí Data 3G/4G cùng các gói Facebook Viettel

2. Các gói Facebook Viettel từng cung cấp cho khách hàng

Tham khảo: hình vẽ tình yêu ngộ nghĩnh | Copy Paste Tool

– Đáp ứng nhu cầu truy cập Facebook đa dạng, Viettel đã từng cung cấp cho khách hàng các gói cước có thời gian sử dụng linh hoạt, dễ dàng lựa chọn lựa phù hợp như sau:

2.1 Các gói cước Facebook cho thuê bao đang sử dụng mạng 3G

2.2 Các gói cước Facebook cho thuê bao đang sử dụng mạng 4G

3. Còn đăng ký gói cước Facebook Viettel được không?

Từ ngày 01/01/2018, Viettel ngừng đăng ký/gia hạn các gói cước Facebook nhằm nâng cấp, cải thiện dịch vụ để phục vụ KH với chất lượng tốt hơn.

Với băng thông rộng từ mạng 4G phủ sóng toàn quốc, Viettel đã nâng cao tốc độ truy cập mạng 3G/4G đồng thời nâng dung lượng tốc độ cao của các gói cước lên rất nhiều so với trước đây.

Xem thêm: Cách chèn Icon vào PowerPoint siêu đẹp | Copy Paste Tool

Bạn có thể tham khảo các gói cước 4G của Viettel để biết thêm chi tiết, hoặc xem nhanh bảng các gói Data hấp dẫn sau:

– Với các gói Data hiện nay, khách hàng không chỉ lướt Facebook thoải mái mà còn có thể sử dụng các ứng dụng trực tuyến hấp dẫn khác, không cần phải đăng ký nhiều gói tiện ích Data cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Còn đăng ký gói cước Facebook Viettel - Thoải mái
Còn đăng ký gói cước Facebook Viettel – Thoải mái ‘SỐNG ẢO” được không?

Hy vọng những thông tin giải đáp chi tiết về “còn đăng ký gói Facebook Viettel – Thoải mái SỐNG ẢO được không? ” sẽ giúp bạn biết được nên chọn gói cước 4G nào để sử dụng thay cho các gói miễn phí Data khi truy cập Facebook trước đây!

Tham khảo: cách sử dụng developer trong excel 2010 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.