Gói Thả Ga Vinaphone – Đăng ký gói cước 50k/tháng của Vinaphone

Bạn đang tìm kiếm gói cước ưu đãi data siêu khủng từ Vinaphone? Gói Thả Ga Vinaphone chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với cước phí chỉ 50.000đ/tháng, bạn có ngay 100GB data tốc độ cao sử dụng trong vùng Zone và 2GB data tốc độ cao ngoài vùng Zone. Đặc biệt, hiện tại gói Thả Ga Vinaphone đang áp dụng tại Nghệ An, Bình Phước và Đắk Lắk.

Cách đăng ký gói Thả Ga Vinaphone

Để đăng ký gói cước Thả Ga Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn DV9 THAGA và gửi đến số 1543 (Miễn phí cước SMS). Hoặc bạn có thể nhấn nút “Đăng ký” và gửi về tổng đài 1543. Để hệ thống cập nhật data tốc độ cao vào tài khoản thuê bao, bạn vui lòng tắt nguồn và khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi trong gói Thả Ga Vinaphone.

Các ưu đãi khi đăng ký gói Thả Ga của Vinaphone

Gói Thả Ga Vinaphone mang đến cho thuê bao các ưu đãi khủng lên đến 102GB tốc độ cao. Trong đó:

  • 100GB data sử dụng tốc độ nhanh 4G Vinaphone trong vùng Zone. Khi hết 100GB, hệ thống sẽ ngắt kết nối tự động để tránh cước phí phát sinh ngoài gói.
  • 2GB data dùng để truy cập Internet ngoài vùng Zone. Hết data, hệ thống cũng sẽ ngắt kết nối tự động.

Vùng Zone áp dụng cho gói Thả Ga Vinaphone là tại các tỉnh Nghệ An, Bình Phước và Đắk Lắk.

Đăng ký gói Thả Ga Vinaphone ngay để truy cập Internet một cách thoải mái và tiết kiệm. Cùng trải nghiệm tốc độ cao và dịch vụ chất lượng từ Vinaphone!

Một số thông tin cần biết khi đăng ký gói Thả Ga Vinaphone 50k:

  • Đối tượng hoá mạng gói Thả Ga Vinaphone 50k: Gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài Vinaphone. Để kiểm tra các gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn, soạn tin CTKM Gửi 900 hoặc bấm *091#OK.
  • Phạm vi triển khai: Chỉ áp dụng tại các tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk.
  • Cước phí đăng ký gói Zone Thả Ga Vinaphone: 50.000đ/lần đăng ký gói cước thành công.
  • Thời gian sử dụng Vinaphone gói Thả Ga là 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt gói thành công.

Nếu bạn không thuộc khu vực ưu đãi, hãy tham khảo các gói cước Vinaphone 4G ưu đãi khủng với giá cực kỳ hấp dẫn. Đăng ký ngay để truy cập Internet một cách thoải mái và tiết kiệm.

Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone nhận 30GB data

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu gói cước Thả Ga Vinaphone với ưu đãi khủng. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm tốc độ cao và tiện ích từ Vinaphone.