gọi video facebook bị ngược hình | Copy Paste Tool

gọi video facebook bị ngược hình | Copy Paste Tool

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết gọi video facebook bị ngược hình hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Call video messenger bị ngược hình ảnh là tình trạng mà rất nhiều bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Vậy cách nào xử lí lỗi nhanh chóng?

Gọi video Messenger là tính năng được sử dụng phổ biến trong thời đại 4.0 ngày nay. Tính năng giúp người dùng dễ dàng liên lạc với nhau khi thiết bị chỉ cần kết nối internet. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn thường gặp lỗi call video Messenger bị ngược hình ảnh khiến cuộc trò chuyện gặp nhiều bất tiện. Vậy cách nào khắc phục lỗi này? Cùng Trùm Thủ Thuật xem tiếp thông tin dưới đây:

Call video messenger bị ngược hình ảnh
Gọi video Facebook bị ngược hình

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi call video messenger bị ngược hình ảnh

Gọi video Facebook bị ngược hình khiến bạn vô cùng khó chịu. Bởi lúc này để có thấy được mặt người xem đúng chiều bạn phải quay ngược điện thoại lại. Lỗi này hầu hết là do lỗi ứng dụng messenger hoặc lỗi phần mềm trên điện thoại bạn.

Vậy làm sao để call video không bị ngược? Bạn hãy thực hiện ngay thủ thuật sau:

Thoát Messenger và đăng nhập lại

Trong quá trình hoạt động nhiều khi ứng dụng bị lỗi gây nên tình trạng gọi messenger bị lật camera. Vì vậy bạn hãy thoát tài khoản Messenger trên điện thoại sau đó đăng nhập lại và kiểm tra lỗi nhé!

Gọi video Facebook bị ngược hình

Xoay ngang màn hình khi gọi messenger

Xoay ngang màn hình là cách call video trên Messenger không bị ngược mà nhiều bạn áp dụng và khá hiệu quả. Đơn giản bạn chỉ cần xoay ngang màn hình khi gọi người bên kia nhận máy và sau đó xoay lại vị trí ban đầu.

Ngoài ra, nếu dế yêu của bạn thường xuyên cài đặt chế độ xoay ngang màn hình thì đây có thể là lí do khiến việc gọi video Facebook bị ngược. Vì vậy bạn hãy tắt chế độ xoay ngang màn hình đi bằng cách: Kéo thanh trạng thái trên màn hình xuống > Tắt mục xoay ngang màn hình.

Xoay ngang màn hình khi gọi Messenger
Tắt xoay ngang màn hình khi gọi Messenger

Gỡ ứng dụng messenger và cài đặt lại

Có thể phiên bản messenger bạn đang sử dụng đã bị lỗi hoặc phiên bản quá cũ nên dẫn đến lỗi call video Messenger bị ngược hình ảnh. Vì vậy bạn hãy gỡ ứng dụng messenger khỏi điện thoại sau đó vào Appstroe hoặc CH Play để cài đặt lại ứng dụng.

Gỡ ứng dụng messenger và cài đặt lại
Gỡ ứng dụng messenger và cài đặt lại

Ngoài ra, bạn nên tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất cho messenger để đảm bảo trải nghiệm các tính năng mới nhất.

Một số cách khác:

Ở một số dòng điện thoại Android, bạn nên thiết lập lại camera trên máy để khắc phục lỗi camera trước video bị lật ảnh. Bạn vào cài đặt của camera và kích hoạt mục “Ảnh phản chiếu”, “Ảnh ở dạng xem trước”.

✪ Đặt lại tất cả cài đặt trên điện thoại: cách này sẽ khiến dế yêu của bạn xóa tất cả cài đặt trên máy nhưng không làm mất dữ liệu đâu nhé! Cách thực hiện như sau:

  • iPhone: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt.
  • Android: Cài đặt > Quản lí chung > Đặt lại > Xóa tất cả cà đặt.

Hi vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố call video messenger bị ngược hình ảnh thành công. Xem thêm các bài viết khác trên website để biết được nhiều thủ thuật hơn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.