Mua Gốm Nhật 50k/kg – Tìm hiểu ngay!

Shop gốm nhật đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc bán sỉ Gốm Sứ Nhật Bản. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Gốm Sứ Nhật Bản. Bài viết này sẽ giúp bạn mới tham gia mua bán gốm sứ để tránh những lầm tưởng không đáng có.

1. Các cách mua hàng sỉ

Gốm Nhật hiện đang được bán trên thị trường theo các hình thức sau:

Bán hàng theo kg

Mua gốm Nhật theo kg là một cách tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo nguồn hàng tin cậy và chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Hãy chọn những đơn vị bán hàng uy tín với giá thành hợp lý.

Bán hàng nguyên kiện

Mua gốm Nhật nguyên kiện có nghĩa là mua hàng còn nguyên niêm phong, đóng gói kỹ càng. Trước khi mua, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp hàng giải thích về nguồn gốm sứ và đảm bảo rằng hàng vẫn còn nguyên niêm phong. Hãy luôn xem xét kích thước và màu sắc, không mua những sản phẩm đã đóng lại.

Bán hàng phân lô

Trong trường hợp mua hàng phân lô, hãy cẩn thận để tránh mua phải hàng đã bị trộn lẫn. Nhiều người chơi xấu sẽ tập trung vào những sản phẩm đẹp và cố gắng che giấu những sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, trang bị kiến thức trong việc thẩm định kích thước, màu sắc và độ nặng của gốm sứ là rất quan trọng.

Vậy, bạn nên chọn cách mua hàng nào để đảm bảo hiệu quả và an toàn? Hãy đến với Shop Gốm Nhật, chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình để giúp bạn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến sự thành thật và chân thành trong mọi giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 95 Đường Số 6, Lê Đức Thọ, F15, Gò Vấp
  • Số điện thoại: 0968108208 – 02835088222
  • Website: Shop Gốm Nhật