Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên Google Chrome đơn giản

Bạn đã từng lưu tài khoản Facebook của mình trên Google Chrome một cách không cố ý và đang lo lắng rằng tài khoản của bạn có thể bị kẻ xấu đánh cắp thông tin? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên Google Chrome một cách đơn giản nhất.

Cách xoá lưu mật khẩu Facebook trên Google Chrome đơn giản

I. Lợi ích bài viết

  • Xoá lưu mật khẩu Facebook trên Google Chrome nhưng không phải ở thiết bị của mình là đang bảo vệ tài khoản của mình với người khác.
  • Bỏ lưu khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc cho người khác mượn thiết bị của mình.

II. Cách bỏ lưu mật khẩu, xoá tên đăng nhập Facebook trên Google Chrome

1. Hướng dẫn nhanh

Vào Google Chrome > Chọn biểu tượng 3 chấm > Chọn Cài đặt > Vào Tự động điền > Chọn Mật khẩu > Chọn dấu 3 chấm ở Facebook > Chọn Xoá.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, tại màn hình chính bạn chọn biểu tượng 3 chấm góc trên màn hình phải.

Mở trình duyệt Chrome, tại màn hình chính bạn chọn biểu tượng 3 chấm

Bước 2: Chọn vào Cài đặt.

Chọn vào Cài đặt

Bước 3: Chọn vào mục Tự động điền.

Chọn vào mục Tự động điền

Bước 4: Chọn vào Mật khẩu. Hoặc bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm nhập “Mật khẩu” để tìm nhanh hơn.

Chọn vào Mật khẩu

Bước 5: Tại đây bạn chọn dấu 3 chấm ở Facebook.

Chọn dấu 3 chấm ở Facebook

Bước 6: Sau đó bạn chọn Xoá. Bạn cũng có thể làm tương tự để bỏ lưu mật khẩu Gmail hay bất kỳ trang web nào theo cách này đều được.

Chọn Xoá

Dựa vào cách này bạn cũng có thể lấy lại tên đăng nhập, mật khẩu các trang web khác mà bạn đã lưu tại đây. Bằng cách cũng chọn vào biểu tượng 3 chấm ngay cạnh trang web bạn muốn xem, tiếp theo chọn vào Chi tiết và cuối cùng bấm biểu tượng mắt để xem mật khẩu.

Bấm biểu tượng mắt để xem mật khẩu

Bạn cũng có thể cài đặt thiết lập lưu mật khẩu trên Google Chrome bằng cách sau:

Tắt Đề xuất lưu mật khẩu: khi tắt đề xuất lưu này, bạn đăng nhập bất kỳ trang web nào bằng trình duyệt Chrome sẽ không thông báo đề xuất hỏi lưu mật khẩu nữa tránh trường hợp chọn nhầm.

Tắt Đề xuất lưu mật khẩu

Tự động đăng nhập: tính năng này sẽ tự động đăng nhập vào các trang web bằng thông tin được lưu trữ. Nếu tính năng này tắt, bạn sẽ luôn nhận được yêu cầu xác nhận trước khi đăng nhập vào trang web.

Tắt tự động đăng nhập

Với cách bỏ lưu mật khẩu Facebook trên Google Chrome giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng bị kẻ xấu đánh cắp thông tin nữa khi nơi đăng nhập không phải là thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công.

Một số mẫu laptop xịn sò đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: