Cách tạo nhóm Facebook: 4 Kinh nghiệm xây dựng nhóm Facebook vững mạnh

Cách tạo nhóm Facebook: 4 Kinh nghiệm xây dựng nhóm Facebook vững mạnh

Bạn muốn tạo nhóm trên Facebook để chia sẻ, trò chuyện với những người cùng sở thích? Bạn muốn lập group rao vặt trên Facebook? Bạn chỉ đơn giản muốn lập hội cho vui nhưng chưa biết cách tạo nhóm trên Facebook? Hoặc tạo group ủng hộ việc kinh doanh của mình?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhóm trên Facebook và 4 kinh nghiệm xương máu giúp phát triển nhóm vững mạnh. Hãy cùng xem nhé!

Bạn đang xem: group facebook là gì

Facebook group là gì?

1. Khái niệm về Facebook Group

Những nhóm này thường được thành lập bởi những người có sở thích chung hoặc dùng để giao tiếp nhóm cho một sự kiện, hoạt động nào đó. Người lập nhóm trên Facebook thường cho phép thêm người vào nhóm để sắp xếp, thảo luận, đăng ảnh và chia sẻ những thông tin, nội dung liên quan.

Bất cứ ai sở hữu tài khoản Facebook đều có thể thành lập và quản lý Facebook group. Bạn có thể tham gia đến 6000 group khác nhau mà không gặp vấn đề gì.

2. Các loại Facebook Group

Không giống như Facebook page (fanpage) luôn được công khai, nhóm có nhiều loại:

 • Nhóm công khai – Public Facebook Groups:

Nhóm công khai có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem thành viên của nhóm và những nội dung đăng tải trong group đó. Ai cũng có thể tham gia vào group này.

 • Nhóm kín – Closed Facebook Groups:

Nhóm kín đảm bảo tính riêng tư cho các thành viên. Chỉ những người đã vào nhóm mới có thể xem nội dung, những thông tin chia sẻ trong đó. Bạn có thể sử dụng loại giúp này khi nhiều người cùng nhau thực hiện một dự án và muốn liên lạc, truyền thông tin, tài liệu một cách hiệu quả, kín đáo.

 • Nhóm bí mật – Secret Facebook Groups:

Loại group này mang tính riêng tư hơn nhóm kín. Khác với nhóm kín, không một ai trên Facebook có thể tìm thấy nhóm bí mật ngoài thành viên trong group. Nhóm bí mật cũng sẽ không xuất hiện trên hồ sơ trang cá nhân của bạn cũng như giúp bạn chia sẻ thông tin trong bí mật.

3. Một số sự thật về Facebook Group mà bạn cần biết

Dưới đây sẽ là một số sự thật về group trên Facebook có thể bạn chưa biết:

 • Bất kỳ người dùng Facebook nào cũng có thể tạo Facebook group.
 • Khi bạn tham gia một group, cho dù cài đặt nhóm này là riêng tư hay công khai, bạn bè trên Facebook của bạn vẫn có thể nhìn thấy được việc bạn tham gia group đó.
 • Facebook không gửi thông báo cho những thành viên khác nếu bạn rời nhóm.
 • Trong nhóm bí mật và nhóm kín: chỉ có người tạo group (admin) và những người được admin này chọn làm quản trị viên mới có thể mời ai đó vào nhóm
 • Group chỉ có thể bị xóa khi bạn xóa tất cả các thành viên trong nhóm (bao gồm cả admin).

Facebook groups vs. Facebook pages

Các nhà phát triển Facebook đã tạo ra nhiều thay đổi cho Facebook groups kể từ khi lần đầu tiên nó được ra mắt. Đã có một thời gian, khi bạn tham gia một group nào đó, thông tin này sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của chính bạn. Vì vậy, nếu bạn ở trong nhóm “Fan của BTS – Army” thì tất cả những ai có thể xem hồ sơ của bạn, cũng biết bạn là một Army.

Tuy nhiên, chuyện ấy bây giờ đã thay đổi. Những forums cộng đồng như vậy đã được chuyển đổi thành Facebook pages – hay còn gọi là fanpage. Chỉ quản trị viên của fanpage mới có thể đăng lên trang, còn người dùng like fanpage chỉ có thể bình luận trên những bài viết này.

Cũng giống như những loại hình tiếp thị online khác, tiếp thị thông qua Facebook cũng có những ưu điểm và khuyết điểm tùy thuộc vào kênh tiếp thị mà bạn chọn lựa.

So sánh ưu nhược điểm của group và page

Bảng dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn về ưu cũng như khuyết điểm của Facebook groups và Facebook pages:

Loại hình Facebook groups Facebook pages Ưu điểm Dễ dàng giao tiếp với tất cả các thành viên. Bạn có thể sử dụng những bài đăng truyền thống, những đoạn chat ngắn hoặc chia sẻ tài liệu. Đây là cách tiếp thị trực tiếp và dễ dàng. Giao tiếp có xu hướng “thân thiện” và “gần gũi” hơn nó diễn ra trong group. Bạn có thể tạo hoặc quảng bá các sự kiện trên group. Đây là một cách lý tưởng để tiếp thị mà không tốn xu nào. Group cho phép bạn gửi tin nhắn đến tất cả những thành viên đang online. Bạn có thể hạn chế quyền truy cập nhóm bằng cách thay đổi cài đặt nhóm thành closed hoặc secret. Từ đây bạn có thể tạo hệ sinh thái khép kín để chăm sóc khách hàng tốt hơn, tránh loãng group. Bạn cũng có thể tham gia những nhóm có cùng chủ đề hoặc ngành hàng bạn đang quản lý, sau đó chia sẻ bài đăng, tin tức sản phẩm của mình để thu hút thêm khách hàng. Dễ thiết lập và cập nhật. Nhất là đối với việc cập nhật những tin tức hằng ngày hay cả những thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như thương hiệu. Là nơi tuyệt vời để tương tác với khách hàng của bạn (VD: thông qua livestream, bình luận bài viết, trả lời câu hỏi, inbox,..) Giúp quảng bá các trang ngoài Facebook dễ dàng hơn thông qua việc sử dụng URL. Bạn còn có thể thêm URL vào trong những bài đăng quảng cáo mà không gây ảnh hưởng gì. Dễ dàng thay đổi fanpage để phục vụ cho mục đích tiếp thị. Tính năng insights giúp bạn quản lý, thu thập, phân tích những thông tin về khách hàng cũng như tương tác của họ với fanpage. Tính năng Facebook Ads hỗ trợ bạn quảng cáo theo khách hàng mục tiêu, đưa fanpage của bạn đến với nhiều người hơn. Nhược điểm Facebook groups không có tính năng insights, vì thế việc theo dõi và kiểm soát sẽ trở nên khó khăn hơn. Các nhóm khó để chỉnh sửa hơn. Các tính năng liên quan đến SEO không có sẵn trong group. Mọi người khó tìm kiếm nhóm hơn nếu họ không được kết nối với những người đã tham gia. Điều này cũng thường xuyên xảy ra khi họ tìm sai tên. Fanpage không thể tự động phát triển mà cần phải được chăm sóc thường xuyên. Để fanpage có thể phát triển nhanh chóng cũng như lan tỏa sâu rộng, cần có nguồn tài chính để thúc đẩy bài đăng và chi phí cho quảng cáo. Nội dung cần được đặc biệt chú ý bởi vì fanpage luôn ở chế độ công khai. Ví dụ như: Những bài đăng liên quan đến chính trị có thể khiến mất lòng người theo dõi trang.

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook

Có những cách khác nhau để lập nhóm Facebook, tùy theo thiết bị mà bạn đang sử dụng sẽ cho ra những giao diện khác nhau.

Chúng ta cùng tìm hiểu nhé?

Cách tạo nhóm Facebook trên máy tính

Bước 1: Tìm tab “Group”

Từ trang chủ của Facebook, bạn nhìn về khung explore bên góc trái. Ở bên dưới sẽ có tab “Groups”

Bạn nhấn vào groups hoặc nhóm và sẽ được chuyển hướng sang trang groups như bên dưới:

Bước 2: Chọn “Create New Group”

Trang groups sẽ hiển thị nút “Create New Group” màu xanh dương:

Ngoài ra, tại trang này còn có những thông tin nhóm khác như:

 • Danh sách các bài đăng mới trên các nhóm bạn đã tham gia ở cột giữa (Recent activity)
 • Gợi ý group mới cho bạn ở cột bên phải
 • Cột bên trái bao gồm thanh search, nút New Feed, Discover, Your Notifications cùng với danh sách các group bạn quản lý và group bạn tham gia.

Để bắt đầu cách tạo nhóm trên Facebook, bạn click chuột vào “Create New Group

Một khi bạn đã chọn xong, một cửa sổ sẽ hiện lên như bên dưới. Từ đây bạn có thể bắt đầu điền thông tin của nhóm.

Bước 3: Đặt tên cho nhóm

Việc đầu tiên cần làm là đặt một cái tên cho nhóm. Bạn có thể sử dụng bất cứ cái tên nào mà bạn muốn, chúng ta luôn có thể thay đổi nó vào sau này. Lưu ý: Tên group cần phải dễ nhớ và dễ tìm để mọi người có thể tìm thấy nó.

Bước 4: Chọn cài đặt riêng tư (Choose privacy)

Bây giờ bạn sẽ phải chọn loại group mà bạn muốn: Public (công khai), Private (riêng tư).

Tùy thuộc vào mục tiêu lập group mà bạn có thể lựa chọn chế độ riêng tư khác nhau. Nếu bạn chọn Private thì sẽ có 2 trường hợp cần chọn tiếp theo là: Visible (mọi người có thể tìm kiếm group), Hidden (chỉ thành viên nhóm mới có thể tìm thấy group).

Tất nhiên, sau khi bạn chỉnh sửa lại cài đặt riêng tư, bạn không thể tiếp tục thay đổi ở lần kế tiếp.

Bước 5: Thêm thành viên (Invite Friends)

Không giống như phiên bản cũ, phiên bản mới không bắt buộc bạn phải thêm thành viên trước khi tạo nhóm. Bạn có thể tạo nhóm rồi thêm thành viên sau vẫn được nhé!

Sự khác biệt giữa các quyền riêng tư

Bạn có thể đang cảm thấy hoang mang, không biết nên lựa chọn loại nhóm nào? Hãy xem bảng dưới đây để hiểu rõ hơn về đặc điểm của chúng nhé!

NHÓM OPEN – MỞ CLOSED- KÍN SECRET- BÍ MẬT Ai có thể tham gia nhóm của bạn? Ai cũng có thể tham gia hoặc được thêm – mời vào nhóm bởi thành viên Ai cũng có thể yêu cầu tham gia nhóm hoặc được thêm- mời vào nhóm Bất cứ ai, tuy nhiên họ cần được thành viên thêm hoặc mời vào nhóm Ai có thể thấy tên nhóm? Bất cứ ai Bất cứ ai Thành viên và cựu thành viên Ai có thể xem thành viên nhóm? Bất cứ ai Bất cứ ai Chỉ thành viên Ai có thể xem mô tả nhóm? Bất cứ ai Bất cứ ai Thành viên và cựu thành viên Ai có thể xem group tag? Bất cứ ai Bất cứ ai Thành viên và cựu thành viên Ai có thể xem vị trí nhóm? Bất cứ ai Bất cứ ai Thành viên và cựu thành viên Ai có thể xem bài đăng trong nhóm? Bất cứ ai Chỉ thành viên Chỉ thành viên Ai có thể tìm nhóm thông qua Facebook search? Bất cứ ai Bất cứ ai Thành viên và cựu thành viên Ai có thể xem những hoạt động của nhóm khi lướt Facebook hoặc khi tìm kiếm? Bất cứ ai Chỉ thành viên Chỉ thành viên

Bước 6: Nhấn nút create

Xem thêm: hoat hinh de thuong ve tinh yeu | Copy Paste Tool

Sau khi bạn chọn xong cài đặt riêng tư, hãy click chuột vào nút “create” như hình bên dưới:

Bước 7: Thêm ảnh bìa cho nhóm

Sau khi đã tạo được group, bạn nên thực hiện thay ảnh bìa để tăng tính nhận diện có group của mình. Bạn có thể tải lên những hình ảnh phù hợp với chủ đề của nhóm hoặc thiết kế riêng một hình ảnh để đăng lên.

Lưu ý nhỏ: Kích thước ảnh bìa nhóm khác với kích thước ảnh bìa của fanpage và trang cá nhân. Kích thước chuẩn ở đây là 1640 x 856 pixels. Hãy ghi nhớ để chọn ảnh bìa phù hợp nhé!

Nếu bạn sở hữu nhiều nhóm, lời khuyên là bạn nên đăng những ảnh bìa khác nhau cho từng nhóm. Việc này giúp bạn phân biệt các nhóm với nhau cũng như gây ấn tượng khác biệt cho những người muốn tham gia nhóm.

Để tiến hành thay hình bìa, bạn nhấn vào nút edit ở góc phải bên dưới như hình dưới đây, sau đó chọn các tùy chọn về vị trí mà bạn muốn lấy hình.

Bước 8: Hoàn thành phần giới thiệu nhóm (about)

Phần giới thiệu nhóm rất quan trọng vì những lý do sau đây:

 • Mô tả cho các thành viên biết nhóm của bạn có nội dung, chủ đề gì.
 • Mô tả những quy tắc bạn đặt cho nhóm (nếu có) để đảm bảo group luôn là một môi trường an toàn, thân thiện.

Vì thế, hãy điền phần giới thiệu này những mô tả mà bạn nghĩ là phù hợp nhất với nhóm của bạn. Nó sẽ giúp ích cho việc thu hút thêm người tham gia đó!

Để thực hiện, bạn chọn mục add description để thêm các mô tả về group của mình nhé!

Bước 9: Thêm – mời bạn bè vào nhóm và quảng bá nhóm trên Facebook

Tiếp tục, bạn có thể mời những thành viên đó có thể là bạn bè, danh sách những người có quan tâm đến chủ đề của nhóm.

Để mời thành viên, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn vào nút Invite Members hoặc chọn nút Invite. Một cửa sổ hiển thị danh sách bạn bè của bạn sẽ hiện lên và bạn chỉ cần chọn những thành viên mà bạn muốn thêm vào nhóm.

Ngoài ra, cửa sổ cũng gợi ý những filter để bạn có thể chọn thành viên theo yêu cầu dễ dàng hơn. Sau khi đã chọn danh sách thành viên, bạn chỉ cần nhấn nút Send Invites để mời họ vào nhóm của mình.

Bước 10: Liên kết nhóm với fanpage

Bạn có thể dùng fanpage để phát triển nhóm. Có nhiều lợi ích từ việc liên kết nhóm với fanpage có thể kể đến như sau:

 • Người theo dõi fanpage dễ dàng tìm thấy và tham gia nhóm
 • Có thể sử dụng fanpage để đăng bài, thích và bình luận trong nhóm
 • Tạo hệ sinh thái riêng cho những người cùng sở thích (cùng like fanpage và cùng ở trong nhóm) để tương tác và xây dựng mối quan hệ với nhau.

Dưới đây là giao diện trong tab group của fanpage GTV SEO khi liên kết với nhóm Cộng đồng SEO 2021.

Hãy tiếp tục tìm hiểu cách liên kết nhóm FB với fanpage tại đây nhé!

Tạo nhóm trên Facebook không hề khó, nhóm Facebook mà bạn tạo có đem lại nhiều tương tác hay không mới là khó. Vì vậy, đừng tiếc thời gian mà không xem video hữu ích sau:

Cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại

Phần trên mình đã giới thiệu cho mọi người cách lập nhóm Facebook bằng máy tính, vậy đối với điện thoại thì sao?

Phần mềm Facebook chỉ xuất hiện với một giao diện cho dù bạn dùng IOS hay là Android, vì thế, các bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề mỗi điện thoại phải cài đặt khác nhau nhé.

Bước 1: Bạn có thể chọn biểu tượng nhóm ở thanh cuối dưới cùng như trên hình hoặc nhấn vào phần 3 đường gạch ngang (menu) ngay bên góc phải màn hình, sau đó bạn chọn phần nhóm.

Bước 2: Facebook sẽ điều hướng bạn sang trang nhóm, ở đây sẽ có những bài đăng trong nhóm mà bạn tham gia. Hãy chú ý thanh đầu tiên sẽ có 1 dấu cộng, nhấn vào đó nó sẽ hiện lên 2 lựa chọn cho bạn là tạo nhóm hoặc tạo bài viết mới. Bạn nhấn vào tạo nhóm và tiếp tục các bước xây dựng nhóm như trên website.

Bước 3: Sau khi nhấn nút, màn hình cài đặt nhóm sẽ hiển thị để bạn bắt đầu điền thông tin.

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy cài đặt quyền riêng tư cho nhóm và ấn nút tạo nhóm.

Thế là xong rồi. Việc thêm mô tả cũng như ảnh bìa và quảng bá nhóm Facebook bạn làm tương tự như những gì mình đã giới thiệu ở phần cách tạo nhóm trên máy tính nhé!

4 Kinh nghiệm xây dựng cộng đồng nhóm Facebook vững mạnh

Có một đồng gắn kết có thể giúp bạn củng cố mối quan hệ giữa những thành viên và nhãn hàng của bạn. Việc mối quan hệ này có tốt đẹp hay không sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ đối với những sản phẩm của bạn.

Dưới đây là một số tips bạn có thể áp dụng để gắn kết cộng đồng Facebook của mình:

#1. Thường xuyên tương tác với các thành viên

Ban đầu, khi cộng đồng nhỏ sẽ không có nhiều bài đăng từ những thành viên. Vì thế, bạn nên đưa ra một số chủ đề để tạo cơ hội trò chuyện, giao tiếp với các thành viên, có thể từ 2 đến 3 lần một tuần. Bạn cũng có thể tự mình lên kế hoạch trước cho việc tương tác với các thành viên thêm thuận lợi.

Nhưng quan trọng nhất, bạn nên thường xuyên bình luận trên tất cả các bài đăng trên nhóm cũng như cố gắng trả lời hết những câu hỏi mà các thành viên đưa ra. Những người tham gia nhóm sẽ cảm thấy được lắng nghe cũng như cảm nhận được rằng họ sẽ có nhiều lợi ích khi ở trong nhóm của bạn.

#2. Sử dụng công cụ phân tích để vạch ra chiến lược

Khi nhóm của bạn đã đi vào hoạt động được một thời gian và nhận được một số sự chú ý nhất định, bạn chắc hẳn muốn biết cách để xây dựng chiến lược một các có hiệu quả hơn.

Xem thêm: cách cài cuộc gọi video trên điện thoại | Copy Paste Tool

May mắn thay, Facebook vừa mới cho ra mắt Group Insights – công cụ phân tích từng chỉ dành cho fanpage. Group insights này được áp dụng cho những nhóm có hơn 250 thành viên.

Bạn có thể truy cập vào insights bằng cách tìm và nhấn “Group Insights” ở bên thanh bên trái.

Tại đây, bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách nhóm hoạt động, phát triển, thời điểm các thành viên trở nên năng động nhất cũng như ai là thành viên tương tác nhiều nhất trong nhóm.

Insight của Group

Hãy cùng xem bảng số liệu dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về Group Insights:

 1. Chi tiết về sự phát triển
 2. Tổng số thành viên và sự tăng trưởng
 3. Yêu cầu vào nhóm
 • Chi tiết về tương tác
cách tạo nhóm trên facebook
Thống kê lượng tương tác.
 1. Thống kê về bài đăng, bình luận và phản ứng từ thành viên
 2. Thống kê về sự tham gia của thành viên
 3. Ngày và thời gian phổ biến
 4. Những bài đăng hàng đầu
 • Chi tiết về thành viên
 1. Những người đóng góp, tương tác nhiều nhất
 2. Độ tuổi và giới tính
 3. Những quốc gia và thành phố phổ biến

Hãy sử dụng số liệu và công cụ insights để có cái nhìn rõ hơn, nhằm tạo ra những chiến lược xây dựng cộng đồng hiệu quả hơn bạn nhé!

Ví dụ: bạn có thể đăng bài vào những ngày và thời gian có mức độ tương tác cao; theo dõi những thành viên tích cực và dần trở nên tích cực, tương tác với họ nhiều hơn cũng như cảm ơn những người đóng góp nhiều cho nhóm.

#3. Thường xuyên tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một cách hữu hiệu để lôi kéo sự tham gia từ các thành viên (và đôi khi nó còn thu hút các thành viên không hoạt động quay trở lại với nhóm đấy).

Ngoài ra, các cuộc gặp gỡ cá nhân cũng giúp củng cố mối quan hệ giữa các thành viên với nhau, và giữa thành viên với dàn quản trị viên – khiến chúng có ý nghĩa hơn.

Bạn có thể tham khảo một số sự kiện online và offline sau đây:

 1. AMAs (Ask-Me-Anything – hỏi tôi bất cứ điều gì): Bạn có thể tạo chuyên đề online hoặc offline để các thành viên có thể hỏi bạn hoặc hỏi nhau (hoặc một chuyên gia) về những thứ liên quan đến chủ đề nhóm.
 2. Tổ chức Q&A (hỏi – trả lời) với một người nào đó thuộc công ty của bạn
 3. Tạo bài thảo luận
 4. Những buổi picnic, meeting với chủ để nhẹ nhàng như làm quen nhau,..

Một khi đã lên được kế hoạch, bạn có thể tạo một “sự kiện” trên nhóm và mời các thành viên cùng tham gia. Ở thanh trái, bạn click chuột vào “events” sau đó chọn “+ create event” bên phía tay phải.

Hãy điền những thông tin cơ bản của sự kiện để thành viên của bạn biết nó là gì và khi nào nó diễn ra. Bạn có thể gửi lời mời đến tất cả thành viên bằng cách chọn “Invite all members of [your group name]”.

Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng cho những nhóm dưới 500 thành viên thôi nhé!

Hãy điền những thông tin cơ bản của sự kiện để thành viên của bạn biết nó là gì và khi nào nó diễn ra. Một số thông tin cơ bản bao gồm: Tên sự kiện, thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện, hình nền cho sự kiện,…. Sau khi đã điền đầy đủ, bạn nhấn nút create event để tạo sự kiện nhé!

#4. Đặt quy định và kiểm soát các thảo luận trong nhóm

Bạn muốn giữ cho nhóm mình “sạch sẽ” và an toàn cho các thành viên?

Dưới đây là những thứ bạn có thể làm:

 • Đặt quy định

Bạn có thể viết những quy định này trong phần mô tả, tạo một bài đăng và gắn nó ở đầu trang hoặc tạo một bản tài liệu.

Hãy giải thích rõ cho thành viên những hành động được khuyến khích và những điều nên tránh. Tất nhiên, bạn cũng nên nêu tên của admin và những người quản trị viên để các thành viên biết.

 • Chỉnh sửa quy định về thành viên và cài đặt bài đăng

Trong phần “settings”, bạn có thể chỉnh sửa quyền của thành viên cũng như cài đặt đăng bài.

Ví dụ: bạn có thể cài đặt: chỉ admin hoặc quản trị viên mới có thể duyệt thành viên mới hoặc tất cả các bài đăng phải thông qua sự phê duyệt của quản trị viên.

 • Xóa những bài viết vi phạm quy định

Quản trị viên có thể loại bỏ bài đăng và bình luận. Bạn nên viết quy định một cách rõ ràng, chi tiết về những bài đăng không được cho phép trong nhóm như: Bài viết quảng cáo cho cá nhân, những bài ghét gây thù hằn,…

Bạn cũng nên cân nhắc chặn họ khỏi group nếu cảm thấy họ đã vi phạm quá nhiều.

Kết Luận

Bài viết trên đã hướng dẫn rất chi tiết lộ trình tạo dựng nhóm trên Facebook. Chắc hẳn bạn đã biết cách tạo nhóm trên Facebook rồi đúng không nào? vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm?

Chúc bạn thành công với nhóm Facebook của mình nhé!

Tài liệu tham khảo:

 1. How to Create a Facebook Group | Post Planner
 2. How to Use Facebook Groups to Grow Your Business and Engage Customers | Hootsuite
 3. The Complete Guide to Facebook Groups: How to Create a Group, Build a Community and Increase Your Organic Reach | Buffer

Bài viết cùng chủ đề:

 • Hướng dẫn cách xóa nhóm trên Facebook đơn giản (cập nhật 2020)
 • Cách lập nhóm chat trên Facebook Messenger nhanh nhất 2020
 • Tool Facebook Marketing: 14 công cụ facebook giúp tăng 154% tương tác
 • Hướng dẫn “làm giàu”: 10 cách kiếm tiền trên Facebook đơn giản
 • Kích thước ảnh bìa Facebook | Mọi kích cỡ bạn muốn tìm

Đọc thêm các bài viết được yêu thích nhất tại GTV SEO:

 • Tổng hợp 26 cách viết content hiệu quả, thu hút cho người mới
 • Chuẩn SEO là gì? Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO (Update 2020)
 • Submit URL Google | 7 Mẹo tăng tốc Google Index bài viết
 • Cách tăng Traffic cho website lên 60.000 traffic/năm trong 6 tháng
 • ROI là gì? Cách tính ROI hiệu quả trong Marketing, SEO, Content Maketing

Website bạn có ở trên trang 1 chứ? Hay là đối thủ của bạn?Đừng nhượng bộ, hãy đánh bại đối thủ của bạn trên Google cùng TOP #1 Agency dịch vụ SEO tại Việt Nam với mức giá SEO phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp!

Xem thêm: Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.