Angry Birds Friends APK + MOD (Vô Hạn Boosters) v10.7.1

Angry Birds Friends APK + MOD (Vô Hạn Boosters) v10.7.1

FREE

Chim quạu có rất nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi cái đều có lối chơi khác nhau chút đỉnh và kèm theo nhiều tính năng phụ hay ho. Nếu bạn đang tìm một chỗ để thách đấu chim quạu được với bạn bè thì hãy chọn chơi ngay Angry Birds Friends MOD APK nhé.

Mục lục

 1. Giới thiệu Angry Birds Friends
  1. Bối cảnh và câu chuyện
  2. Gameplay
  3. Tính thử thách
  4. Tính cạnh tranh
 2. Phiên bản MOD APK của Angry Birds Friends
  1. Tính năng MOD
  2. Lưu ý
 3. Tải game Angry Birds Friends MOD APK cho Android

Giới thiệu Angry Birds Friends

Thách đấu chim quạu với bạn bè trên Facebook

Bạn đang xem: hack game angry birds

Bối cảnh và câu chuyện

Angry Birds Friends là một phần series Angry Birds lừng danh giới giải trí di động, có cách chơi quen thuộc, dàn nhân vật gây phấn khích đã quá quen mặt, nhưng trở lại lần này đã dễ chơi hơn, bựa hơn và người chơi còn có thể thách bạn bè trên Facebook chơi chung với mình.

Angry Birds Friends for Android 1440x810

Angry Birds Friends lại xoay quanh cơn giận lôi đình của chim quạu. Đang yên đang lành thì bọn Chef Pig và King Pig bắt tay nhau cử một con lợn béo đi cướp trứng của các chú chim trong rừng. Mà không những vậy chúng còn bắt cóc luôn mấy con chim bạn bè của chim quạu. Xui thay lại bị phát hiện. Nhưng con lợn béo đã được đồng bọn hắn cứu trong gang tấc, lủi đi mất trên một chiếc khinh khí cầu. Chim đỏ thật sự quạu điên lên, phùng mang trợn má lên đường xử hết tụi heo mập để giành lại trứng và cứu bạn bè (gồm Blues, Bomb, Mitilda…).

Gameplay

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Nick Facebook Người Khác Mất 100%

Về gameplay thì Angry Birds Friends có bổ sung thêm nhiều vật phẩm nên nhìn chung dễ chơi và dễ thắng hơn. Vẫn là lối bắn tọa độ quen thuộc Bạn sẽ được cung cấp một số chim (theo màu nhất định). Mấy bạn chim quạu này lần lượt “lên dĩa” nạp sẵn vào ná bắn mỗi khi tới lượt mình. Tất cả sẽ tập trung ở cụm trái màn hình. Cụm bên phải là dành cho đội heo béo. Ở chiến tuyến này, tụi heo sẽ được sắp xếp theo một trật tự ngẫu nhiên, kèm theo đội hình phòng thủ vững vàng với các thanh gỗ, khối vuông, tam giác xếp hình làm thành một kiến trúc tháp. Việc của bạn là dùng ná bắn chim vào vị trí khéo léo, để bắn tan đội hình và kiến trúc của tụi heo, làm chúng rơi rụng sạch. Lúc không còn bất kỳ con heo béo nào trong kiến trúc kể trên là bạn chiến thắng.

Thao tác chơi cũng đơn giản không kém các phần khác trong cùng series. Bạn chỉ cần chạm kéo nhẹ màn hình để làm động tác căng ná. Rồi dịch trái phải lên xuống một chút để tùy chỉnh lực bắn, chọn góc, canh tọa độ hợp lý rồi buông tay, cho chim lao đi. Chỉ vậy thôi.

Angry Birds Friends MOD by APKMODY 1440x810

Nếu bạn qua màn một cách siêu nhanh và khéo léo thì sẽ thu được một quả trứng vàng khổng lồ. Mỗi quả trứng này mang lại rất nhiều thứ cho bạn nhé. Nó sẽ dẫn tới nơi cất giấu trứng nhanh hơn. Sau mỗi level, điểm tổng kết của bạn sẽ tương ứng với một số sao nhất định, càng nhiều sao càng tốt. Nếu đủ sao bạn sẽ được mở tiếp các level khác hấp dẫn hơn.

Tính thử thách

Tính thử thách của game này, như anh em đã từng trải nghiệm trong các trò Angry Birds khác, là làm sao tính toán góc bắn chính xác để tung chim va vào các điểm trên kết cấu. Không chỉ phá hủy một điểm, mà từ đó gây ra các va chạm, gãy đổ theo hiệu ứng Domino làm toàn bộ kiến trúc sụp đổ với số lần tung chim ít nhất có thể.

Và thiết kế của kiến trúc bên tụi heo béo qua từng màn chơi sẽ trở nên tinh vi, phức tạp hơn. Chúng sẽ cao dần, rộng ra, có thêm các vật dụng kỳ lạ như những chiếc thùng gỗ chắc nịch, một chiếc bánh kem ngon lành… Việc dàn trải của kiến trúc cũng khiến cho quá trình gãy đổ bị rời rạc và đứt đoạn không như ý. Làm dụng ý “bắn một lần toang tất cả” của bạn nhiều khi tan thành mây khói. Đó chính là thang điểm khó dần đều của game mà bất kỳ người chơi nào cũng đều sẽ rất hào hứng trải nghiệm.

Tham khảo: cách tạo bài viết trên facebook | Copy Paste Tool

Còn một thứ nữa khiến cuộc chơi không bao giờ ngừng hấp dẫn: Bên đội nhà ở cánh trái màn hình, đội hình các chú chim khác nhau sẽ có khả năng đặc biệt riêng chứ không chỉ khác về màu sắc. Từ từ bạn sẽ khám phá ra năng lực của tụi chim quạu này. Hãy chú ý tới những em Red, Chuck, Bomb, Jay, Jake, Jim, Matilda, Hal, Bubbles, Terence, Stella nhá.

Red là chim quạu căn bản bạn luôn có khi bắt đầu game, hầu như không có gì đặc biệt ngoại trừ màu đỏ đẹp mắt. Chuck thì có khả năng tăng tốc khi bạn chạm vào màn hình làm tăng cơ hội phá hủy địch. Bomb thì có thể phát nổ với công lực mạnh tới mức làm tan cả những khối đá to trong kiến trúc heo béo. Jay, Jake, Jim, ba bạn này giống y hệt nhau, và có khả năng phân thân làm ba, khiến đường đi và khả năng phá hủy tăng lên vài lần. Mấy bạn khác cũng hay ho không kém, anh em cứ chơi từ từ sẽ diện kiến tụi nó thôi.

Tính cạnh tranh

Phần game Angry Birds Friends được đánh giá là dựa trên bản Seasons trước đó, nhưng kèm theo nhiều cải tiến trong gameplay, đặc biệt là có thêm phần tương tác trên Facebook. Nghĩa là bạn có thể rủ bạn bè trên Facebook của mình, thách đấu với họ xem ai sẽ giành được các danh hiệu quan trọng trong game. Tính năng chiến đấu online dựa trên tương tác Facebook này được xem là cánh tay phải trong việc mang tới thành công và tính phổ biến cực cao của tự game Angry Birds Friends.

Angry Birds Friends MOD APK download 1440x810

Cách chơi thì hầu như đã quá quen thuộc. Nhưng chơi để tranh giành thứ hạng cao thấp cùng bạn bè thì nó lại biến sang một thể loại cạnh tranh hấp dẫn khác. Chính tính hơn thua, so kè nhau từng chút một trong mỗi trận với những người bạn-online-thật-sự (không phải là người chơi bất kỳ trong game như một số trò PvP khác) sẽ làm bạn thấy phấn khích khác hẳn. Cũng vừa cảm thấy mới lạ. Chiến thắng trở nên vinh quang và hấp dẫn hơn bao giờ.

Không muốn thi đấu thì bạn có thể chơi theo cách tích lũy điểm số và thăng hạng trên bảng xếp hạng liên tục được cập nhật của game. Số lượng heo thủ tiêu được, số chim còn lại trong mỗi màn, các chi tiết trong kiến trúc của tụi heo đều là những thứ mang lại điểm thưởng cho bạn. Thu được càng nhiều thì sẽ tổng hợp tích lũy lại, cho bạn biết mình đang ở đâu với những người chơi khác toàn thế giới.

Xem thêm: Follow ngay những trang sau trên Facebook để học tiếng Anh hàng ngày

Leave a Comment

Your email address will not be published.