Hack Game IOS 2019 – Bí quyết Hack Game và App trên iPhone không cần Jailbreak

Trước đây, việc can thiệp vào hệ điều hành iOS để hack game, mod game, hay hack app dường như không thể vì iOS là hệ điều hành đóng. Nhưng hiện nay, phong trào jailbreak đã không còn phổ biến như trước. Mọi người chỉ muốn sử dụng iOS gốc để điện thoại ổn định. Tuy nhiên, có một cách hack game và app trên iPhone, iPad mà không cần jailbreak bằng TutuApp – công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn tận hưởng thành quả một cách dễ dàng và an toàn.

Cách Hack Game App trên iPhone không cần Jailbreak

Ứng dụng Tutu hay Tutu Helper App là một cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba cho thiết bị iOS. Với TutuApp, bạn có thể tải được rất nhiều file hack mod của game và app. Cửa hàng ứng dụng này cung cấp cho bạn các ứng dụng và trò chơi trả phí mà không tốn tiền.

Để hack một game trên iPhone, ví dụ như Dream League Soccer 2019, bạn chỉ cần tìm bản “Dream League Soccer 2019 Hack” trong danh mục của TutuApp và cài đặt. Đó là cách đơn giản để hack game và bạn sẽ có thể trải nghiệm game với tất cả tính năng mở khoá. Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Tutu trên iPhone bằng cách truy cập đường link này và chọn “Cài đặt ngay”.

install now tutuapp

Bước 2: iPhone sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt TutuApp không. Bạn chọn “Cài đặt”.

hack game iphone không jaibreak

Bước 3: Ra màn hình chính, chạm vào biểu tượng của TutuApp để nó load. Bạn sẽ nhận được thông báo “Nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy”. Đừng lo lắng, chỉ cần thực hiện các bước tiếp theo:

nhà phát triển

Bước 4: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị -> zDoof Inc -> Tin cậy “zDoof Inc” -> Tin cậy.

zDoof Inc
chọn tin cậy zDoof inc

Bước 5: Quay lại màn hình chính, chọn lại biểu tượng TutuApp. Tại màn hình chính, chọn chức năng tìm kiếm và tìm các App trả phí để tải về miễn phí như Spotify++, LightX… Các App và Game này đều đã được mod để chặn quảng cáo.

Nếu bạn muốn hack game trên iPhone, chỉ cần tìm theo cụm từ “tên game cần hack” + “hack”. Ví dụ: Dream League Soccer 2019 Hack, Plant vs. zombies 2 Hack Full, Garena Free Fire Hack… Chọn đúng game cần hack mod và chọn “Install” để tải bản hack mod về iPhone.

hack mod Garena Free Fire trên iphone

Cách cài đặt TutuApp VIP để hack Game iOS

Hướng dẫn của bạn Lê Hoàng Sơn trên Facebook:

Bước 1: Truy cập đường link này, bấm “Risk REVOKES”, vài lần để xoá bảng đó, sau đó sẽ ra giao diện menu tải.

Bước 2: Sau khi ra menu tải TutuBox, ấn vào “install Now!”. Nhớ cài Appsync trong Cydia trước.

Bước 3: Đợi app tải về 15s-30s và sau đó vào app.

Bước 4: Nhìn vào menu bên dưới và chọn vào “Sections” -> “TutuBox Apps”. Kéo xuống và bấm “Get” vào “Tutuapp Vip”.

cài tutuapp vip

Bấm vào xong, nó sẽ đưa cho bạn 1 trang tải hồ sơ cấu hình và bạn có 2 lựa chọn “Cho phép”. Rồi nó sẽ tự động quay về TutuApp. Thoát TutuApp ra.

Lời kết

Tương tự như Cokernutx, TutuApp giúp bạn dễ dàng tải các app và game bản quyền mà không tốn tiền. Bên cạnh đó, TutuApp còn cho phép bạn tải hack mod của các game nổi tiếng trên iPhone. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền khi sử dụng iPhone. Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé.