Hacks Like Fanpage 2019: Tăng Like Fanpage Facebook Đơn Giản

Bạn đang muốn tăng like cho fanpage của mình trên Facebook? Chắc chắn rằng lượt like trên mạng xã hội này vô cùng quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn nghĩ đến việc hack like fanpage, hãy xem xét kỹ và hiểu rõ về cách thức hoạt động của một fanpage trên Facebook.

Cách hack like Fanpage Facebook đơn giản

Cách hack like Fanpage Facebook đơn giản

Ở phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack like bài viết fanpage. Nếu bạn muốn hack lượt like của cả fanpage, hãy theo dõi phần 2. Hoặc tham khảo dịch vụ Mua Like Fanpage tại Ching Marketing nếu bạn muốn fanpage có thêm nhiều lượt theo dõi từ người thật.

Bước 1: Truy cập trang Hacklike.VN

Giao diện công cụ hỗ trợ tăng like trên Facebook

Bước 2: Tạo tài khoản trên Hacklike.VN

Lưu ý: Nếu bạn đăng nhập bằng Facebook, bạn nên tạo một tài khoản Facebook mới để tránh việc để lộ thông tin cá nhân. Trang Hacklike.VN không có chứng chỉ bảo mật thông tin người dùng SSL.

Bước 3: Chọn “Cần tăng like / cảm xúc”

Tại đây bạn có thể chọn tăng like cho fanpage của bạn hoặc hack like Facebook cho người khác.

Bước 4: Xác định bài đăng muốn tăng like

Ở đây tôi sẽ thử đăng một bài viết mới, và lượt like hiện tại đang là 85.

Bước 5: Trên công cụ bạn có thể tăng like cho bài đăng gần nhất

Mỗi lần như vậy, bạn có thể hack 120 like cho bài viết. Mỗi ngày một tài khoản được hỗ trợ cách hack like fb trên máy tính miễn phí như vậy 4 lần.

Bước 6: Như vậy là hoàn tất

Lúc này bài viết sẽ bắt đầu tăng lượt like. Hacklike.VN không hỗ trợ hack like Facebook quá nhanh để tránh khóa page. Để chắc chắn, bạn có thể truy cập vào trang cá nhân của một số tài khoản đã like bài viết mà bạn vừa thực hiện thao tác hacklike.

Vậy là bạn đã hiểu cách tăng like fanpage Facebook một cách đơn giản. Công cụ này không chỉ hỗ trợ hack like ảnh Facebook mà còn hack cmt, hack lượt sub và lượt kết bạn.

Lưu ý:

  • Nếu muốn tăng thật nhiều like cho một bài viết, bạn có thể tạo nhiều tài khoản và thực hiện hướng dẫn hack like như trên.
  • Mỗi tài khoản được phép thực hiện 4 lần hack like trong 1 ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng like, tăng comment cho các bài viết trên fanpage với cách hack like fb trên điện thoại. Các bước thực hiện cũng tương tự như trên.

Chúc bạn thành công!