Magic Tiles 3 MOD APK v8.086.303 (Vô hạn Tiền, mở khóa VIP)

Magic Tiles 3 MOD APK v8.086.303 (Vô hạn Tiền, mở khóa VIP)

Dưới đây là danh sách hack magic tiles 3 hay nhất được bình chọn

Link Download được xóa theo yêu cầu của nhà phát hành. Hãy cài đặt phiên bản chính thức trên Google Play.Google Play

Magic Tiles 3 với những thử thách mang lại cho bạn giai điệu âm nhạc lôi cuốn. Mỗi người chơi tạo ra âm điệu khác nhau dựa trên cách chơi của mình. Nhà phát hành Amanotes đã cập nhật đầy đủ Album nhạc mới nhất có trong trò chơi này. Bạn hãy nhấp vào biểu tượng gạch đen đang chạy trên màn hình để ghi điểm. Chỉ cần sai sót nhấp vào vị trí khác ngay lập tức màn chơi đó sẽ dừng lại. Với lối chơi theo kiểu không giới hạn, bạn hãy lập kỷ lục bằng điểm số của mình. Các bài hát khó sẽ là thách thức đối với người chơi. Nhanh tay và chính xác là hai yêu cầu bắt buộc để bạn có được số điểm cao. Game Magic Tiles 3 có nhiều bài hát, để chơi được tất cả bạn phải đáp ứng vài điều kiện.

Những sản phẩm của các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới đều có ở Magic Tiles 3. Bạn muốn mình trở thành một người đánh đàn Piano chuyên nghiệp không? Trống, Kèn Trumpet, và một số nhạc cụ khác cũng có trong trò chơi. Magic Tiles 3 dành cho những ai thực sự đam mê âm nhạc nhịp độ nhanh. Tạo ra âm thanh liền mạch với khả năng của bạn, hãy nhấp và thả tay đúng lúc.

Magic Tiles 3 mod

Tải Magic Tiles 3 MOD – Chơi nhạc với những bài hát vui nhộn

Bài hát, VIP, Special, và Album là các chế độ chơi nhạc cơ bản. Bạn có thể tìm bài hát mình yêu thích và bắt đầu ngay. Monody, The Calling, Unity, Time Lapse, hay Serina… thật khó để nói hết các tên bài hát trong bài viết giới thiệu này. Thực sự Magic Tiles 3 có số lượng rất phong phú, hơn nữa nhà phát triển còn thường xuyên cập nhật thêm ở mỗi phiên bản. Bạn không cần lo lắng nếu mình là người nghe nhạc khó tính. Hầu như thể loại âm nhạc nào đều có ở đây.

Thể loại nhạc đa dạng

Edm, Dance, Pop, Rock, Latin, Blues, Hip Hop, RnB. Với 8 thể loại âm nhạc hiện có, Magic Tiles 3 sở hữu số lượng bài hát khổng lồ. Hay nói cách khác, thử thách ở trò chơi này khiến bạn luôn bận rộn. Mỗi loại âm nhạc đều có điểm khác nhau nhất là nhịp độ của giai điệu. Hãy chọn thể loại mà bạn thích vì điều đó giúp việc chơi trở nên dễ hơn.

Magic Tiles 3 mod download

Nhiều Album nổi tiếng

Magic Tiles 3 tổng hợp những bộ sưu tập âm nhạc nổi tiếng và đang được nhiều người quan tâm. Người chơi có thể tìm kiếm nghệ sĩ mà mình yêu thích. Chandelier, Axel F, Bad Romance, How Long… gắn liền với các tên tuổi đình đám như Sia, Crazy Frog, Charlie Puth.

Chế độ Online

Không chỉ tự tạo ra kỷ lục của chính mình, bạn có thể chơi cùng 3 người chơi khác khi có kết nối internet. Đấu nhanh chọn ngẫu nhiên người chơi đang trực tuyến và tự động ghép nhóm. Custom Match cho người chơi chọn phòng, tạo phòng riêng để chơi cùng bạn bè dễ dàng hơn. Hãy thiết lập tên, hoặc mật khẩu nếu muốn hạn chế việc tham gia tự do của người chơi khác.

Magic Tiles 3 mod apk

Treasure Hunt cũng là một dạng thử thách theo chuỗi cấp độ. Người chơi sẽ nhận được các món quà bí ẩn sau khi hoàn thành mỗi màn chơi. Đồng hành cùng nhân vật thỏ trắng đi đến màn chơi cuối cùng nhé. Tải Magic Tiles 3 MOD APK không quảng cáo với vô hạn tiền, mở khóa VIP giúp cho bạn trải nghiệm trò chơi với chất lượng cao nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published.