Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, với lượng người tham gia khổng lồ. Sở hữu nhiều lượt người theo dõi và lượt like chứng tỏ sự uy tín của bạn. Đối với kinh doanh trên Facebook, việc có nhiều lượt theo dõi làm tăng sự tin tưởng từ khách hàng.

Vậy làm sao để tăng lượng người theo dõi trên Facebook nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu ngay cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí nhanh nhất 2023. Đọc đến cuối đảm bảo bạn sẽ biết cách tăng follow 100% thành công!

Người theo dõi trên Facebook là gì?

Người theo dõi hoặc sub (subscribe) là những người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này, những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn cài đặt ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài post trên trang cá nhân.

Tài khoản Facebook hay trang cá nhân càng có nhiều lượt theo dõi, sẽ dễ dàng đạt được niềm tin từ người sử dụng và có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn mà không cần chi phí quảng cáo.

Lượng người theo dõi trên Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo:

  • Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc dùng công cụ do một vài website cung cấp. Lượt theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp cho bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không hề biết về lượng người theo dõi Facebook.
  • Lượt theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn. Lượng người theo dõi thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được hiện trạng, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu hiểu được cách tăng lượng người theo dõi thật trên Facebook sẽ đem đến nhiều lợi ích nếu bạn kinh doanh, bán hàng.

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn để tăng theo dõi

Đây là cách tăng lượng người theo dõi thật trên Facebook đơn giản nhất khi bạn kinh doanh trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình.

Ví dụ: Bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn sẽ gợi ý để hai người đấy thành bạn bè. Như vậy chỉ khi nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng lượng người theo dõi trên Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, tuy nhiên bù lại lượng follower thu về là thật 100%.

Tham gia list tăng lượng người theo dõi trên Facebook

Cách này được nhiều người tung hô là tăng lượng theo dõi nhanh, an toàn và hoàn toàn thật. Để thực hành, bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người sử dụng trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ việc thông báo cho chủ danh sách rồi đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn có thể có ngay hơn 1000 lượt theo dõi.

Thực tế, khi bạn nhấn theo dõi “list sub” đồng thời bạn sẽ theo dõi toàn bộ thành viên trong danh sách đó. Nếu được chèn vào danh sách thì những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn như vậy. Nói cách này lừa đảo cũng không đúng tuy nhiên “sub” thu về chỉ là ảo, tuy vậy cũng khá hữu ích nếu như để quảng cáo cho sản phẩm.

Chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook thì chạy quảng cáo Facebook là cách mang lại hiệu quả và nhanh chóng. Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn nên chọn mục “Tương tác” nhằm thu hút tương tác làm tăng like, lượt theo dõi Facebook.

Mặc dù thực tế, bất kỳ loại quảng cáo Facebook nào cũng có thể làm tăng lượng người theo dõi trên Facebook. Nếu người sử dụng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ sẽ click vào link trang cá nhân trên bài đăng và có thể sẽ thích hoặc theo dõi trang nếu như fanpage của bạn có nội dung đủ hấp dẫn. Do đó, nếu mục đích chính của bạn là tăng doanh số, bạn có thể chạy quảng cáo để chuyển đổi mà vẫn tăng lượng người theo dõi trên Facebook cho fanpage.

Các cách khác

Ngoài những cách trên, bạn có thể áp dụng các cách sau để tăng lượng người theo dõi trên Facebook miễn phí:

  • Sáng tạo nội dung viral để thu hút người theo dõi: Chia sẻ các meme, video hài hước, trích dẫn thú vị,… người dùng thường gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng kiểu này, từ đấy làm tăng lượng theo dõi trên Facebook.
  • Tổ chức các minigame tặng quà: Tạo các trò chơi với phần thưởng nhỏ xinh để thu hút người tham gia và tăng lượt theo dõi trên Facebook.
  • Thêm trang cá nhân vào website: Đặt fanpage trên website để tận dụng lượng truy cập và tăng lượt like, follow từ website.
  • Sử dụng hashtags: Thêm hashtags vào bài đăng để thu hút người theo dõi quan tâm đến nội dung của bạn.
  • Tham gia vào các nhóm bán hàng trên Facebook: Tham gia các nhóm bán hàng hot trên Facebook để chia sẻ sản phẩm và tìm kiếm người theo dõi.
  • Mua dịch vụ hoặc mua follow: Bạn có thể sử dụng các dịch vụ hoặc mua follow từ những nguồn uy tín để tăng lượng người theo dõi trên Facebook.

Tóm lại, việc tăng lượng người theo dõi trên Facebook là một nhiệm vụ quan trọng với những người kinh doanh và bán hàng trên nền tảng này. Với những cách trên, bạn có thể tăng lượt theo dõi trên Facebook một cách hiệu quả và miễn phí. Hãy áp dụng ngay và chờ đợi kết quả tuyệt vời.