Hạt giống Minecraft Pe: Khám phá thế giới lý thú

Bạn hứng thú với Minecraft Pe và muốn chơi cùng bạn bè? Đừng lo, có nhiều cách thú vị để bạn có thể cùng nhau khám phá thế giới trong game. Minecraft Pocket Edition cung cấp nhiều hạt giống độc đáo để bạn lựa chọn và trải nghiệm. Dưới đây là một số hạt giống đáng chú ý mà bạn không nên bỏ qua.

Một Dinh thự trong khe núi rừng (Hạt giống: -1555671298)

Dinh thự rừng là một công trình kiến trúc hiếm có trong thế giới Minecraft. Đây là nơi ẩn chứa nhiều rương báu và phần thưởng hấp dẫn mà bạn có thể khám phá. Dinh thự này nằm trong một khe núi rừng tuyệt đẹp và để đến được nơi này, bạn cần tới tọa độ 1814, 126, -2092. Chuyến hành trình dài đáng giá để khám phá cùng bạn bè.

Dinh thự trong khe núi rừng

Badlands, Hang Động Tươi Tốt & Rạn San Hô (Hạt giống: 599282705)

Hạt giống này khiến bạn spawn ngay tại Badlands, một khu vực hiếm thấy trong Minecraft. Nơi đây có một quần xã hang động tươi tốt nằm trong một ngọn núi đẹp mắt, cùng với một rạn san hô. Đây là một điểm xuất phát tuyệt vời để bạn và bạn bè xây dựng căn cứ và khám phá những điều thú vị trong hang động này.

Badlands, Hang Động Tươi Tốt & Rạn San Hô

Ngôi làng với ba người rèn và một Pháo đài Nether (Hạt giống: -1863639429)

Đây là một hạt giống đáng chú ý khi người chơi spawn ngay gần một ngôi làng với ba người rèn. Điều này là rất hiếm, vì vậy hãy tận hưởng trải nghiệm độc đáo này. Ngôi làng có tọa độ 11 100 197. Không xa đó, bạn sẽ tìm thấy một pháo đài Nether ở tọa độ 5, 66, 131, cung cấp nhiều phần thưởng và kho báu quý giá. Đây là một hạt giống lý tưởng để khám phá và chơi cùng bạn bè.

Ngôi làng với ba người rèn và một Pháo đài Nether

Tiền đồn, Dinh thự rừng và Hang Đá Nhỏ Giọt (Hạt giống: -167585429)

Tiền đồn dân làng nằm giữa những ngọn núi và có kiến trúc độc đáo. Gần tiền đồn là một dinh thự rừng và một hang động nhỏ giọt. Khoảng cách khoảng 200 khối từ đó là một khu rừng gỗ tối màu, tạo nên cảnh quan đẹp với những ngọn núi phủ tuyết trắng. Đây là một nơi lý tưởng để xây dựng căn cứ cùng bạn bè và khám phá những hang động đồ sộ.

Tiền đồn, Dinh thự rừng và Hang Đá Nhỏ Giọt

Hang động khổng lồ và ngọn núi phủ tuyết (Hạt giống: -15962324)

Hạt giống này tạo ra một thế giới đẹp với những hang động khổng lồ và ngọn núi phủ tuyết. Điều đáng chú ý là cẩn thận với tuyết bột, vì chúng có thể khiến bạn mất mạng. Tuy vậy, tuyết bền cùng với những vách đá cao sừng sững tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp tại đại dương. Ngoài ra, còn có một ngôi làng vân sam nhỏ và một hệ thống hang động đồ sộ để bạn khám phá.

Hang động khổng lồ và ngọn núi phủ tuyết

Đó là một số hạt giống thú vị trong Minecraft Pe mà bạn có thể khám phá và chơi cùng bạn bè. Nhớ chia sẻ những kinh nghiệm đáng nhớ của bạn nhé!

Copy Paste Tool