Hill Climb Racing 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.47.1

Hill Climb Racing 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.47.1

Hill climb racing 2 hack
FREE

Hill Climb Racing 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) là phần tiếp theo nối tiếp thành công của game đua xe địa hình trên đồi cao cực hấp dẫn. Nhìn chung lối chơi của nó tương đồng với phiên bản tiền nhiệm. Nhưng các yếu tố mới lạ, hấp dẫn và cách điều khiển và đồ hoạ được cải tiến rất nhiều.

Mục lục

 1. Giới thiệu Hill Climb Racing 2
  1. Lối chơi kế thừa phiên bản tiền nhiệm
  2. Chế độ chơi mới mở ra nhiều nội dung mới
  3. Một số lưu ý khi nâng cấp xe
  4. Đồ hoạ tươi tắn, đa dạng
 2. Phiên bản MOD của Hill Climb Racing 2
  1. Tính năng MOD
  2. Tại sao tôi không thấy vô hạn tiền mặc dù đã cài đặt bản MOD?
 3. Tải game Hill Climb Racing 2 MOD APK cho Android

Giới thiệu Hill Climb Racing 2

Chàng trai đam mê đua xe địa hình Newton Bill đã trở lại trong trò chơi này. Bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng cậu ta trong hành trình chinh phục những ngọn đồi cao nhất, thách thức cả thế giới Hill Climb Racing 2.

Bạn đang xem: hill climb racing 2 hack

Lối chơi kế thừa phiên bản tiền nhiệm

Hill Climb Racing 2 gameplay 1024x576

Lối chơi cơ bản của nó gần giống với Hill Climb Racing: Bạn điều khiển một phương tiện được lái bởi nhân vật Newton Bill hoặc Jill chạy dọc theo một ngọn đồi gập ghềnh.

Bạn chỉ có 2 bàn đạp điều khiển là tăng tốc và phanh và phải sử dụng kết hợp hai bàn đạp này để vượt lên những con gốc khổng lồ, xuống dốc khéo léo để tránh bị lật xe, vượt qua những chướng ngại vật trong các môi trường khác nhau. Đừng quên thu thập những đồng tiền rải rác trên đường đi.

Chế độ chơi mới mở ra nhiều nội dung mới

Hill Climb Racing 2 mode 1024x576

Hill Climb Racing 2 vẫn bao gồm chế độ chơi “Adventure” cho phép bạn lái xe không ngừng nghỉ cho đến khi gặp sự cố hoặc hết nhiên liệu. Nhưng điểm đáng nói trong trò chơi là chế độ đua mới “Cups” cho phép bạn tham gia các cuộc đua ngắn với những người chơi khác.

Xem thêm: Talking Tom Gold Run Mod APK 5.3.0.269 (Vô Hạn Tiền)

Thông qua việc giành Cup và tăng thứ hạng, bạn sẽ mở khóa các môi trường mới và xe mới. Số lượng xe trong trò chơi này hiện tại chỉ có 5 chiếc, thay vì 29 trong trò chơi gốc. Tất nhiên là 29 chiếc xe kia được thêm vào liên tục trong suốt quá trình cập nhật dài 3 năm của trò chơi. Và tôi cũng hi vọng rằng nhiều xe mới sẽ được thêm vào Hill Climb Racing 2.

Hill Climb Racing 2 ingame 1024x576

Mỗi chiếc xe có những đặc điểm riêng biệt của chúng. Xe jeep khởi động chậm nhưng ổn định, xe tay ga nhẹ và thường xuyên trên không, siêu xe jeep cực kỳ nhanh. Nắm vững đặc điểm một chiếc xe không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho lần tiếp theo và còn mở ra cho bạn những thử thách mới trên đường đua để nâng cấp các thuộc tính của nó.

Trò chơi này cũng đa dạng hơn về môi trường. Nếu như trong phần đầu, bạn chỉ có thể lên dốc và xuống dốc trên thung lũng thì nay đã có thể băng qua đồi núi, đồng bằng, cầu phà…với hàng chục loại chướng ngại vật sẵn sàng làm khó bạn.

Một số lưu ý khi nâng cấp xe

Sau khi chơi trò chơi này một tuần, tôi rút ra được bài học rằng không được phép mua xe mới khi bạn không có khả năng nâng cấp nó. Một số người chơi tập trung vào việc nâng cấp, một số khác thích sử dụng tiền để mua xe mới. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng một chiếc xe cũ với các thiết bị được nâng cấp lên level 20 sẽ tốt hơn nhiều so với một chiếc xe mới chưa được nâng cấp. Giá mỗi lần nâng cấp của một chiếc xe tỉ lệ thuận với giá trị của chiếc xe đó, vì vậy tôi nghĩ nâng cấp chiếc xe jeep đầu tiên của bạn là đủ để chiến thắng một số vòng đua đầu tiên đồng thời bạn có thể tiết kiệm tiền để mua một chiếc xe cao cấp.

Mỗi chiếc xe đều có một số lượt nâng cấp miễn phí. Khi nút nâng cấp hiện lên chữ FREE màu vàng, bạn có thể nhấn vào đó và nhận lượt nâng cấp miễn phí sau khi xem một video quảng cáo. Có ba cách để bạn có thể kiếm được tiền trong trò chơi. Một là thu thập tiền trên đường đi, hai là bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua chúng. Hoặc cách đơn giản nhất là sử dụng Hill Climb Racing 2 MOD của chúng tôi.

Đồ hoạ tươi tắn, đa dạng

Hill Climb Racing 2 graphics 1024x576

Xem thêm: Top game offline hay cho PC và link download | Copy Paste Tool

Tuy vẫn chỉ xây dựng trò chơi trên nền đồ hoạ 2D nhưng Fingersoft đã cải tiến rất nhiều về đồ hoạ của nó. Màu sắc tươi tắn hơn, đa dạng về môi trường, các hiệu ứng cháy nổ, các định luật vật lý kết hợp với nhau để tạo nên một trò chơi giải trí tuyệt vời.

Phiên bản MOD của Hill Climb Racing 2

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Kim Cương sẽ tăng lên khi bạn sử dụng. Bạn có thể mua một số vật phẩm in-app miễn phí.

Tại sao tôi không thấy vô hạn tiền mặc dù đã cài đặt bản MOD?

Lưu ý, tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng, chẳng hạn như nâng cấp xe hoặc mua xe mới.

Tải game Hill Climb Racing 2 MOD APK cho Android

Hill Climb Racing 2 là một tựa game gần như hoàn hảo, nó giải quyết và cải thiện mọi vấn đề của phiên bản đầu tiên. Ngay cả khi có hàng tá các trò chơi tương tự, sản phẩm của Fingerersoft vẫn tự khẳng định chính nó. Một trò chơi vui nhộn, thiết kế đồ hoạ đẹp, một mô hình trò chơi tiến bộ, tất cả đều miễn phí.

Newton Bill sẽ không dừng lại cho đến khi chinh phục hết các ngọn đồi cao nhất trên thế giới. Và bạn nên giúp anh ấy đạt được điều này thông qua hệ thống nhiệm vụ đa dạng của trò chơi. Tin tôi đi, bạn sẽ phải dành hàng giờ đồng hồ để đắm chìm trong trò chơi lái xe địa hình này và thể hiện kỹ năng lái xe của bạn. Và tất nhiên, bạn sẽ hài lòng với game đua xe này, giống như bất kỳ người đam mê thể loại đua xe vui nhộn nào khác.

Xem thêm: Tải My Talking Hank Hack Tiền, Kim Cương – Mod Coins/Diamonds Apk

Leave a Comment

Your email address will not be published.