Blog

hinh anh dep dang len facebook | Copy Paste Tool

17
hinh anh dep dang len facebook | Copy Paste Tool

Theo số liệu thống kê mới nhất thì hiện nay Việt Nam đang là quốc gia có số lượng người sử dụng Facebook đứng vị trí thứ 7 trên toàn thế giới. Và mặc dù ở thời điểm hiện tại cũng có rất nhiều các mạng xã hội khác nhau nhưng đa phần người dân Việt Nam vẫn có thói quen sử dụng Facebook để chia sẻ thông tin cá nhân hoặc đăng tải các thông tin quảng cáo, các thông điệp truyền thông. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về 10 mẹo đăng ảnh lên Facebook cùng với những mẫu Facebook post hiệu quả.

10 mẹo đăng ảnh lên Facebook hiệu quả

Bạn đang xem: hinh anh dep dang len facebook

Mẫu Facebook post

Sử dụng Facebook mỗi ngày đang trở thành thói quen của hàng triệu người Việt Nam

Giờ đây khi đi trên đường, ngồi ở quán café, ở chốn công sở hay thậm chí là cả ở nhà thì chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của những người đang cầm điện thoại hoặc dùng máy tính để truy cập vào mạng xã hội Facebook. Mặc dù hiện nay có rất nhiều các mạng xã hội khác nhau nhưng Facebook vẫn là công cụ được nhiều người yêu thích sử dụng nhất.

Sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội về việc chia sẻ hình ảnh, video, cảm xúc…khiến cho mọi người có thể dễ dàng kết nối với nhau ngay cả khi ở khoảng cách địa lý xa xôi đã khiến cho việc lướt Facebook hàng ngày đã trở thành thói quen của hàng triệu người Việt Nam. Và trong những năm gần đây thì tỷ lệ người trung tuổi, cao tuổi tham gia vào Facebook ngày càng có xu hướng gia tăng.

10 mẹo đăng ảnh lên Facebook hiệu quả

Mẫu Facebook post

Facebook – phương tiện truyền thông hiệu quả nhất hiện nay

Với việc sử dụng Facebook chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn có thể đăng tải mọi hình ảnh, thông tin của bạn lên Facebook và gửi đến tất cả mọi người một cách nhanh chóng hơn nhiều so với các công cụ khác.

Tham khảo: Cách up ảnh GIF lên Facebook dễ như ăn kẹo

Đặc biệt là cùng với sự phát triển của Facebook thì nghề kinh doanh online cũng đang ngày càng phát triển hơn, thu hút được sự quan tâm của nhiều người hơn. Và dù là hình thức kinh doanh online hay đăng tin cá nhân thì Facebook vẫn luôn được xem là phương tiện truyền thông hiệu quả nhất hiện nay.

Chia sẻ với bạn 10 mẹo đăng ảnh lên Facebook hiệu quả

  • Thay Avatar từ ảnh tĩnh sang dạng ảnh động

Những hình Avatar tĩnh đã trở nên quá quen thuộc và đơn điệu thì bạn nên chuyển từ ảnh tĩnh sang dạng ảnh động để tạo nên sự độc đáo, ấn tượng hơn. Chỉ cần nhấn vào Avatar rồi chọn video đại diện và thực hiện theo các hướng dẫn của Facebook để quay video và thiết kế ảnh đăng Facebook ở dạng ảnh GIF.

  • Chọn bộ lọc cho hình ảnh đăng tải

Với tính năng ưu việt của mình Facebook cho phép người sử dụng có thể tự lựa chọn các bộ lọc màu sắc khác nhau cho hình ảnh trước khi đăng tải sao cho phù hợp nhất với mong muốn của bạn

10 mẹo đăng ảnh lên Facebook hiệu quả

Mẫu Facebook post

  • Tạo album ảnh với bạn bè

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tạo ra album ảnh chung với bạn bè thông qua ứng dụng tạo album ảnh của Facebook. Chỉ cần nhấn vào nút chỉnh sửa ở góc phía trên bên phải trên ứng dụng rồi chọn “Cho phép đóng góp” là bạn đã có thể chia sẻ, cập nhật thêm nhiều bức ảnh với bạn bè đã được gắn thẻ trong album, bởi ai cũng có quyền thêm ảnh vào.

10 mẹo đăng ảnh lên Facebook hiệu quả

Mẫu Facebook post

  • Sử dụng hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn hoặc có nhiều cảm xúc

Trước khi đăng ảnh lên Facebook bạn nên dành thời gian để lựa chọn những hình ảnh thật hấp dẫn, có độ lôi cuốn cao với người xem. Và để tăng thêm hiệu quả bạn có thể sử dụng thêm những biểu tượng cảm xúc.

  • Thay đổi ảnh đại diện bắt mắt

Tham khảo: cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack | Copy Paste Tool

Sử dụng một tấm ảnh đại diện nhiều màu sắc, bắt mắt sẽ có thể thu hút được người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  • Đăng ảnh có đi kèm với Status súc tích, ngắn gọn

Với các mẫu Facebook post thì ngoài hình ảnh đẹp thì lượng ký tự được ghi trên Status càng súc tích, ngắn gọn càng thu hút sự chú ý của người xem hơn là những Status dài lê thê.

  • Lựa chọn up ảnh selfie thực sự đẹp và hợp lý

Ai cũng có đăng ảnh selfie lên Facebook nhưng bạn lưu ý nên lựa chọn up những bức ảnh thực sự đẹp và hợp lý, đừng lạm dụng mà biến Facebook của mình trở thành bộ sưu tập ảnh selfie.

  • Tối ưu hóa hình ảnh để có thể xem được trên điện thoại

Do mọi người thường có thói quen sử dụng Facebook trên điện thoại nên khi bạn có nhu cầu tạo ảnh đăng Facebook thì bạn nên tối ưu hóa hình ảnh sao cho kích thước không quá lớn hay quá nặng.

10 mẹo đăng ảnh lên Facebook hiệu quả

Mẫu Facebook post

  • Chọn lọc hình ảnh phù hợp với thời điểm

Vào từng thời điểm khác nhau trong năm như dịp tết, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm… bạn có thể chọn lọc các hình ảnh với khung ảnh phù hợp để đăng tải lên Facebook của mình.

  • Sử dụng phần mềm để tối ưu hóa kích thước hình ảnh đăng

Do hình ảnh đăng lên Facebook bị giới hạn về kích thước và độ phân giải vì thế mà khi muốn đăng được những bức hình đẹp thì bạn nên sử dụng phần mềm để tối ưa hóa kích thước ảnh đăng Facebook. Adobe Photoshop hiện đang là phần mềm được sử dụng nhiều nhất để chỉnh sửa hình ảnh.

Để biết thêm các thông tin về mẫu Facebook post và các mẹo đăng ảnh lên Facebook hiệu quả bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế nhanh, chuyên nghiệp bạn hãy truy cập vào website Học viện DesignBold nhé!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan