Follow ngay những trang sau trên Facebook để học tiếng Anh hàng ngày

Follow ngay những trang sau trên Facebook để học tiếng Anh hàng ngày

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề hoc tieng anh qua facebook hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Nếu chỉ học tiếng Anh theo cách thông thường, hẳn bạn sẽ cảm thấy cực kì chán và còn không hiệu quả nữa. Đừng phí thời gian ngồi ghi ra một loạt từ vựng và cố gắng nhồi nhét nó, sao bạn không thử follow những fanpage sau đây, đảm bảo bạn vừa được giải trí, vừa được học tiếng Anh mà lại còn nhớ bài lâu hơn hẳn. Mở Facebook ra và tìm những trang này nào!

Bright Side (21 triệu lượt like)

Trang web này vốn không phải trang chuyên dành cho việc học tiếng Anh, mà là một trang tổng hợp cung cấp nhiều thông tin bổ ích, từ giải trí, kiến thức xã hội, các hình ảnh vui nhộn cho đến các mẹo vặt. Tuy nhiên, các bài viết đều được viết rất dễ hiểu và đảm bảo đúng tính chất của việc học tiếng Anh trên Facebook: vừa học vừa giải trí! Các bài viết của Bright Side đa dạng về chủ đề nên bạn có thể học được rất nhiều điều bổ ích đấy!

>> Xem thêm Học tiếng Anh trên facebook? Tại sao không?

Học tiếng Anh vừa bổ ích vừa vui vẻ cùng Bright Side!Học tiếng Anh vừa bổ ích vừa vui vẻ cùng Bright Side! (Nguồn: timviecphiendich)

Learn English (4 triệu lượt like)

Page này thường đăng tải các bài học tiếng Anh về những cụm từ và cách sử dụng các từ dễ gây nhầm lẫn đi kèm giải thích chi tiết. Mỗi phân tích đều rất dễ hiểu, có ví dụ minh họa và bạn cũng có thể đặt câu cho các từ hoặc cụm từ đó dưới phần bình luận, các admin sẽ giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp.

BBC Learning English (2,6 triệu lượt like)

BBC là kênh học tiếng Anh quá quen thuộc với rất nhiều người. Ngoài website, YouTube Channel thì BBC còn có Facebook Page: BBC Learning English chia sẻ các ví dụ, audio clip, podcast và bài báo tiếng Anh rất hữu ích cho người học.

Học tiếng Anh qua các clip tại BBC Learning EnglishHọc tiếng Anh qua các clip tại BBC Learning English (Nguồn: YouTube – BBC Learning English)

VOA Learning English (2 triệu lượt like)

Với VOA Learning English, bạn có thể học tiếng Anh bằng cách đọc và thảo luận về những sự kiện xảy ra trên thế giới. Ngoài ra, Page này cũng thường xuyên chia sẻ các video ngữ pháp, tip, từ mới và nhiều hơn nữa. Các video của VOA có lẽ không còn xa lạ với nhiều người học tiếng Anh, với giọng đọc dễ nghe và kèm sub để bạn tiện theo dõi.

Learn English – British Council (2,5 triệu lượt like)

Nơi lý tưởng để bạn học tiếng Anh bằng cách thảo luận về mọi thứ. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các sự kiện làm chủ đề thảo luận thì British Council hướng đến những tình huống quen thuộc hơn như các câu chuyện ngắn hay chương trình truyền hình. Ngoài ra, đội ngũ admin trên trang cũng rất nhiệt tình và luôn chào đón mọi comment của Facebooker.

IELTS Official (4 triệu lượt like)

Page chính thức của trang web copypastetool.com dành cho những người muốn tìm hiểu về chứng chỉ IELTS và các thông tin liên quan.

>> Xem thêm Học tiếng Anh ngay trên Facebook Messenger, bạn đã thử chưa?

ielts officialFanpage IELTS Official nhận được số lượt theo dõi cao ngất ngưỡng! (Nguồn: Edu2Review)

Motivational Quotes (2,8 triệu lượt like)

Motivational Quotes chia sẻ những câu trích dẫn bằng tiếng Anh rất ý nhĩa, truyền cảm hứng và động lực sống – học tập – làm việc mỗi ngày. Bạn sẽ học được nhiều hơn bằng việc đọc chúng.

Funny English Errors (1,6 triệu lượt like)

Học tiếng Anh bằng cách tìm lỗi sai và sửa lỗi – Funny English Errors sẽ giúp bạn biến việc học không còn nhàm chán như trước nữa.

Với 8 Fanpage này, hy vọng bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều những trang bổ ích khác mà bạn có thể tìm trên Facebook. Chúc bạn sẽ học tiếng Anh tiến bộ và vui vẻ hơn nhé!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2016.

danh sách trung tâmtiếng Anh tại TPHCM

Edu2Review (Tổng hợp) Nguồn ảnh cover: sciencenewsforstudents

Leave a Comment

Your email address will not be published.