huong dan choi temple run 2 | Copy Paste Tool

huong dan choi temple run 2 | Copy Paste Tool

Temple Run 2 không phải là một game khó trong dòng game endless runner nói chung, bất cứ ai cũng có thể làm quen với gameplay ngay ở những giây đầu tiên. Tuy nhiên, để trở thành “chuyên gia” Temple Run 2, bạn cần phải bỏ kha khá thời gian để “cày” game mỗi ngày hoặc tham khảo 10 mẹo chơi hữu ích dưới đây.

>>> Tải Temple Run 2 miễn phí cho Android.

>>> Tải Temple Run 2 miễn phí cho iOS.

>>> Tải Temple Run 2 miễn phí cho Windows Phone.

1. Tích sẵn vàng miễn phí trước khi chạy:

Trước khi bắt đầu vòng chạy đầu tiên trong Temple Run 2, bạn nên kiếm vàng miễn phí thông qua một số phương pháp đơn giản. Truy cập cửa hàng Store từ thực đơn chính. Bỏ qua các tùy chọn mất phía phía trên, nhìn xuống dưới màn hình và nhấn Free để kiếm vàng miễn phí:

Mẹo chơi Temple Run 2Temple Run 2 Tips 4Temple Run 2 Tips 5

  • Xem video miễn phí để nhận một ngọc xanh, số lần xem không giới hạn.
  • Like on Facebook để nhận một ngọc xanh. Bạn chỉ được thực hiện duy nhất một lần, sau đó tùy chọn này sẽ biến mất trên danh sách.
  • Follow on Twitter để nhận 250 đồng vàng.
  • Truy cập các thử thách hàng ngày để có cơ hội nhận ngọc và vàng miễn phí.
  • Truy cập các thử thách hàng tuần để có cơ hội nhận ngọc và vàng miễn phí.

2. Nhảy lên không ngay khi thấy Cliff Hanger:

Ngay khi bắt đầu màn chơi, bạn sẽ gặp ngay một chiếc Cliff Hanger (dây treo trên không để đu từ bờ bên này sang phía bên kia). Khi vừa thấy dây treo, hãy vuốt ngón tay lên trên màn hình để bám vào dây, đến cuối dây người chạy sẽ tự động hạ cánh an toàn.

Temple Run 2 Tips 6

Khi ở trên dây treo, hãy nghiêng người chạy sang phía có vàng, giữ nguyên góc đu đến cuối dây để thu thập toàn bộ số vàng đó.

3. Ưu tiên cho những nâng cấp liên quan tới nhiệm vụ cần hoàn thành:

Mặc dù có nhiều gói cập nhật Power Up và kỹ năng cho nhân vật nhưng bạn cần chọn đúng thời điểm nâng cấp để đạt hiệu quả cao nhất, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và lên cấp. Nội dung này được đề cập khá chi tiết trong bài Mẹo lên cấp nhanh trong Temple Run 2.

Khi ở thực đơn nâng cấp, hãy lưu ý tới việc nâng cấp số vàng của mình. Score MultiplierPickup Spawn cũng là mục đáng lưu ý, giúp bạn tăng điểm số và số lần xuất hiện các Power Up trên đường chạy, đặc biệt hữu ích trong những nhiệm vụ khó.

Temple Run 2 Tips 7Temple Run 2 Tips 8Temple Run 2 Tips 9

Tiếp đến là nâng cấp nam châm hút vàng để kiếm thật nhiều vàng trên đường chạy vì Temple Run 2 có rất nhiều nhiệm vụ liên quan đến thu thập vàng. Khiên bảo vệ và Boost không thật sự quan trọng nhưng trong một số màn chơi bạn sẽ cần đến chúng để hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

4. Giữ cho xe goòng nghiêng nếu bạn muốn chiến thắng:

Thiết bị luôn ở trạng thái nghiêng trái hoặc phải nếu bạn muốn vượt qua đường ray trong hầm mỏ một cách an toàn. Mặc dù ở những đoạn đường thẳng, xe goòng có thể đứng thẳng nhưng trong hầm có rất nhiều khúc cua và đường rẽ. Việc nghiêng máy liên tục sẽ giúp bạn chủ động xử lý các tình huống bất ngờ như rẽ trái phải, đi vào đoạn đường ray bị gãy đôi.

Temple Run 2 Tips 10Temple Run 2 Tips 1Temple Run 2 Tips 2

5. Nhảy liên tục khi gặp chướng ngại vật kép:

Ở phiên bản Temple Run 2 này, bạn phải vượt qua 2 chướng ngại vật đứng liền kề nhau trên đường chạy. Tuy nhiên, yếu tố may mắn cũng sẽ giúp bạn hoàn thành thao tác điều khiển tốt hơn. Lý do vì 2 chướng ngại vật này có thể đứng sát cạnh nhau, khi đó bạn chỉ cần thực hiện cú nhảy mạnh và chỉ thả tay ra khi thấy có thể hạ cánh an toàn.

Nhưng khi 2 chướng ngại vật cách nhau một khoảng trống nhỏ, bạn phải thực hiện 2 cú nhảy liền kề và điều đó ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Vấn đề là người chơi cũng không biết trước 2 chướng ngại vật được sắp xếp như thế nào, tất cả đều phụ thuộc vào may rủi.

6. Hoàn thành mục tiêu càng sớm càng tốt:

Sẽ có 3 mục tiêu mới được hiển thị trong mục Current Objectives. Mỗi khi hoàn thành một mục tiêu, chúng sẽ biến mất trên màn hình và được thay thế bởi một mục tiêu mới. Vì vậy, cần lưu ý hoàn thành 3 mục tiêu này càng sớm càng tốt để nhanh lên cấp đồng thời được thử thách bởi một mục tiêu mới mẻ hơn.

Temple Run 2 Tips 3

Mặc dù việc thu thập được nhiều vàng và phá kỷ lục về quãng đường chạy là những tiêu chí mà người chơi quan tâm nhất, nhưng tốt hơn hết là quan tâm tới việc hoàn thành mục tiêu để lên cấp và mở khóa nhiều vật phẩm hấp dẫn.

7. Chọn Power Up phù hợp với lối chơi của bạn:

Có một số Power Up trong Temple Run 2, bạn nên hiểu rõ về từng loại để lựa chọn Power Up phù hợp nhất.

Temple Run 2 Tips 11Temple Run 2 Tips 12Temple Run 2 Tips 13

Khiên phù hợp với người chơi gặp khó khăn khi vượt qua các loại chướng ngại vật như lửa, vòng quay đinh nhọn… Nam châm hút vàng là một loại Power Up được ưa chuộng, có thể thu thập mọi nam châm trên đường đi, kể cả ở những địa thế khó, giúp bạn tập trung vào đường chạy. Nếu muốn để cho nhân vật chạy tự động, hãy chọn loại Power Up Boost, giúp bạn thư giãn trong giây lát mà nhân vật vẫn được bảo vệ an toàn khỏi các chướng ngại vật.

8. Bỏ qua các Power Up nằm ở vị trí hiểm hóc:

Đây là một mẹo đơn giản nhưng nhiều người chơi thường lơ là bỏ qua. Trên đường chạy, bạn sẽ gặp nhiều Power Up nằm lơ lửng trên không, chỉ cần nhảy lên là có thể sử dụng chúng.

Temple Run 2 Tips 14

Tuy nhiên, không phải Power Up nào cũng nằm ở vị trí an toàn để bạn thu thập. Nếu chúng nằm ở đoạn đường xẻ đôi, ở bờ vực, ở điểm đầu các chướng ngại vật… thì tốt nhất nên bỏ qua chúng để giữ mạng chơi. Power Up còn rất nhiều ở phía trước!

9. Kết hợp nhảy và trượt:

Một thao tác kết hợp giữa nhảy trên không và trượt người sẽ giúp bạn đi xa hơn cách chạy thông thường. Một số màn chơi sắp đặt chướng ngại vật và lối rẽ ngay cạnh nhau, khiến bạn không thể dừng lại sau khi nhảy hay trượt người. Việc nhảy hay trượt trước khi rẽ đột ngột sẽ khiến bạn rơi xuống vực mà không kịp trở tay. Thủ thuật ở đây là gì? Trong khi trượt, hãy thực hiện ngay một cú nhảy để vượt qua tình thế hiểm hóc này.

Temple Run 2 Tips 15

10. Nghiêng máy khi gặp hàng gạch đỏ:

Những hàng ngói đỏ có thể khiến bạn bị vấp và lỡ một nhịp nếu không kịp tránh chúng, quái vật đầu khỉ sẽ xuất hiện ngay sau lưng bạn và cơ hội bị tóm gọn của bạn cũng cao hơn. Thông thường người chơi sẽ chọn cách nhảy qua hàng gạch đỏ này, nhưng ở những màn chơi khó, hàng gạch được sắp xếp rất gần các loại chướng ngại vật khác.

Temple Run 2 Tips 16

Lúc này, việc nhảy lên không phải lựa chọn thông minh. Hãy thực hiện thao tác nhảy hay trượt phù hợp rồi nghiêng máy về làn đường không bị cản trở bởi hàng gạch. Điều này giúp bạn tránh vấp phải hàng gạch hay mất mạng vì không vượt qua chướng ngại vật.

Hy vọng với 10 thủ thuật đơn giản trên đây, người chơi có thể hoàn thành mọi mục tiêu trong game Temple Run 2 và lên cấp cực nhanh! Chúc các bạn thành công!