hướng dẫn crack abbyy finereader 11 | Copy Paste Tool

hướng dẫn crack abbyy finereader 11 | Copy Paste Tool

ABBYY FineReader 11 là một trong những phần mềm đọc và chỉnh sửa toàn diện hiện nay và nó còn có một tính năng vô cùng nổi trội đó là khả năng nhận dạng và chuyển văn bản thành file FDF qua chức năng OCR có độ chính xác vô cùng. Vậy tính năng nổi bật của phần mềm này là gì, cách tải phần mềm abbyy finereader 11 full crack ra sao. Hãy cùng seolalen tìm hiểu ngay nhé.

abbyy finereader 11

Bạn đang xem: hướng dẫn crack abbyy finereader 11

Xem thêm: Tải ABBYY FineReader 12 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

Link tải ABBYY FineReader 11 bản chuẩn

  • Link tải ABBYY FineReader 11 bản chuẩn TẠI ĐÂY

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : copypastetool.com@copypastetool.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 11 chi tiết

  • Bước 1: Giải nén các thư mục.
  • Bước 2: nhất Install để cài đặt
  • Bước 3: Click cài đặt Abbyy Finereader 11
  • Bước 4: Click nút tôi chấp nhận điều khoản của thỏa thuận cấp phép rồi click vào mục “tiếp theo”
  • Bước 5: Click chọn mục tạo lối tắt và chờ phần mềm tự cài. Sau khi cài xong, mở thư mục Corporate Edition và chạy file copypastetool.com, nhấn nút Patch
  • Bước 6: Xuất hiện cửa sổ yêu cầu nạp file, bạn chọn file copypastetool.com trong thư mục FixFiles, rồi click open bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ
  • Bước 7: Nếu không thấy chữ Patching done thì nút Patch sẽ sáng, bạn click lại để thấy Patching done. Và khi đó bạn đã cài đặt thành công.

ABBYY FineReader 11 là gì?

ABBYY FineReader 11 là phần mèm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tệp tin sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soạn thảo và tìm kiếm. Hơn nữa, ở thế hệ mới nhất là thế hệ đầu tiên hỗ trợ định dạng tiếng Việt chính xác lên đến 99%.

Xem thêm: khắc phục lỗi 0xc00007b trên win 10 64bit | Copy Paste Tool

Abbyy Finereader 11 có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc tốt hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần quét hoặc chụp hình văn bản rppof để Abbyy Finereader làm nốt phần còn lại và chỉ trong chốc lát là bạn sẽ có trong tay văn bản số ở định dạng có thể soạn thảo được.

Các tính năng của ABBYY FineReader 11

Các tính năng của ABBYY FineReader 11

Tài liệu sau nhận dạng chính xác gần như tuyệt đối so với bản gốc

Với tính năng định dạng chính xác các tài liệu in ở bất cứ ngôn ngữ nào và được hỗ trợ bao gồm cả tiếng Việt. Hơn nữa nó còn có giao diện soát lỗi trực quan với các tiện ích soát lỗi hiệu quả, không sái sót và cho kết quả đáng tin cậy

Tiết kiệm thời gian và công sức soạn thảo tài liệu

Abbyy Finereader xây dựng lại chính xác cấu trúc và dàn trang tài liệu, cung cấp đến cho người dùng các tài liệu điện tử soạn thảo. Với công nghệ độc đáo của chúng sẽ phân tích tài liệu theo cách con nguwofi đọc tài liệu nhằm phát hiện và thiết lập các yếu tố định dạng của văn bản.

Hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF thành các văn bản điện tử có thể soạn thảo và tìm kiếm được

Chỉ với thao tác đơn giản, tất cả các tập tin PDF có ảnh nhận được từ máy quét và được chuyển đổi chính xác thành các định dạng văn bản điện tử có thể soạn thảo và tìm kiếm được.

Làm việc với ảnh chụp từ máy ảnh số và điện thoại di động

Tham khảo: cách vô hiệu hóa chuột cảm ứng trên laptop | Copy Paste Tool

Abbyy Finereadergiúp bạn dễ dàng và nhanh chóng cải thiện chất lượng ảnh chụp từ máy ảnh số hay điện thoại di động đẻ đạt được kết quả nhận dạng và chuyển đổi chính xác.

Dễ dàng tạo sách điện tử

Đây là những định dạng được hỗ trợ bởi các loại thiết bị đọc sách điện tử, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Với Abbyy Finereader bạn có thể mang theo bộ sưu tập sách yêu thích của mình tới bất cứ nơi đâu.

Trên đây là cách tải phần mềm abbyy finereader 11 full crack từ copypastetool.com. Hy vọng bạn đã chọn được cho mình một phần mềm đọc và chỉnh sửa toàn diện hoàn hảo nhất cho riêng mình rồi nhé.

Các từ khoá liên quan: ABBYY FineReader 11 crack;Tài phần mềm ABBYY FineReader 11 bùi duy Phường;Cài đặt ABBYY FineReader 11 Full Crack;ABBYY FineReader 11 Full Crack Google Drive;Hướng dẫn cài đặt phần mềm ABBYY FineReader 11;Hướng dẫn crack ABBYY FineReader 11;Tải phần mềm ABBYY FineReader 15;Cách tải phần mềm ABBYY FineReader

Tham khảo: Camera360 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.