Zing NewsTri thức trực tuyến

Zing NewsTri thức trực tuyến

Jiyeon va ban trai

Ngày 19/5, truyền thông Hàn đưa tin cựu thành viên T-Ara Park Ji Yeon đang hẹn hò với nam diễn viên Song Jae Rim. Mối quan hệ được hình thành sau khi hai người hợp tác trong bộ phim I Wanna Hear Your Song (2019).

Theo tờ Sports Kyunghyang, một người dân đã bắt gặp hai diễn viên cùng lái xe về nghỉ ngơi tại vùng quê ở Cheongju (Bắc Chungcheong, Hàn Quốc) vào ngày 17/5. Người cung cấp thông tin trông thấy Ji Yeon và Song Jae Rim dừng tại trạm xăng ở địa phương.

Bạn đang xem: jiyeon va ban trai

ji yeon hen ho song jae rim anh 1

Nguồn tin của tờ Sport Kyunghyang cho biết Ji Yeon (T-Ara) và diễn viên Song Jae Rim cùng đi nghỉ tại Cheongju.

“Ji Yeon tự ra khỏi xe để bơm xăng nhưng dường như không làm được. Một lúc sau, Song Jae Rim từ ghế phụ đã ra giúp đỡ cô ấy”, tờ Sports Kyunghyang trích lời nguồn tin.

Xem thêm: So sánh Apple Watch Series 4 và Series 5 | Copy Paste Tool

Theo tờ này, hai diễn viên tỏ ra khá cẩn trọng khi xuất hiện tại một địa điểm công cộng. Song Jae Rim liên tục nhìn xung quanh xem có ai bắt gặp hay không. “Trông họ rất tình cảm, mặn nồng”, nguồn tin tiếp tục chia sẻ.

Sau khi bài báo được đăng tải, đại diện công ty quản lý của Ji Yeon cho biết: “Hai nghệ sĩ vốn thân thiết nên chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin này. Đây là vấn đề đời tư của nghệ sĩ. Hiện, chúng tôi đang cố liên lạc với Ji Yeon”.

Phía Song Jae Rim cũng thông báo sẽ xác minh thông tin hẹn hò của hai nghệ sĩ. “Hai người thân thiết vì có nhiều sở thích chung”, quản lý của nam diễn viên trả lời truyền thông.

Khán giả Hàn Quốc phản ứng khá tích cực trước tin tức hẹn hò của hai người. Nhiều ý kiến cho rằng Ji Yeon và Song Jae Rim đẹp đôi, có tương tác tốt ngay từ thời điểm hợp tác trong phim I Wanna Hear Your Song.

ji yeon hen ho song jae rim anh 2 Ji Yeon từng vướng tin đồn hẹn hò Jung Joon Young trước khi bị bắt gặp đi nghỉ cùng Song Jae Rim.

Tham khảo: ai đang lén lút theo dõi bạn trên facebook | Copy Paste Tool

Đây không phải lần đầu tiên cựu thành viên T-Ara vướng phải tin đồn hẹn hò sau 3 năm từ khi chia tay Lee Dong Gun. Truyền thông xứ kim chi từng 2 lần đưa tin cô hẹn hò với Jung Joon Young vào tháng 4/2017 và tháng 8/2018 nhưng nữ ca sĩ đều phủ nhận.

Lee Dong Gun và Ji Yeon nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong phim Encounter vào năm 2015. Tuy nhiên, mối quan hệ này lại vấp phải sự phản đối của công chúng. Dư luận xứ kim chi cho rằng tài tử Chuyện tình Paris hơn Ji Yeon tới 13 tuổi – khoảng cách quá lớn theo văn hóa Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, hai người có sự chênh lệch về danh tiếng khá lớn nên người hâm mộ cho rằng Lee Dong Gun xứng đáng với một nữ diễn viên nổi tiếng hơn.

Ngôi sao 27 tuổi hẹn hò với đàn anh trong 2 năm và tuyên bố “đường ai nấy đi” vào ngày 2/2/2017. Hiện, Lee Dong Gun đã cưới Jo Yoon Hee và có một con gái.

Tham khảo: kẻ chéo ô trong excel 2010 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.