GameTV chính thức có thêm 1 kênh sóng mới phục vụ AoE

Sau một thời gian bị gián đoạn trong trong quay phát thì giờ đây các khán giả có thể theo dõi AoE trở lại qua kênh sóng Twich của GameTV. Ngoài việc theo dõi AoE trực tiếp trên website copypastetool.com cũng như các clip trên kênh youtube, thì mọi cũng có thêm 1 sự lựa chọn để theo dõi AoE hàng ngày.

Hiện tại các khán giả hâm mộ bộ môn AoE có thể theo dõi trên các kênh sóng của GameTV thông qua 1 trong 3 kênh dưới đây:

1. Kênh Twitch

Do một vài yếu tố mà việc phát sóng các trận đấu AoE của Team GameTV trên kênh Twitch bị gián đoạn, nên sau khi nắm bắt nhu cầu cũng như thị hiếu khán giả, kênh online Twitch đã trở lại. Hợp đồng được ký kết với đối tác Twitch của GameTV về việc phát sóng cũng như livestream đã tạo thêm 1 sự lựa chọn cho các khán giả hâm mộ AoE.

cdn8.net1488363322

Twitch sẽ là kênh sóng dự kiến lên lịch Stream các game thủ thuộc Team AoE GameTV hàng tuần

Thông tin chi tiết:

Kênh Twitch của team AoE GameTV: copypastetool.com/teamgametv

Dự kiến, hàng tuần sẽ có các buổi Stream của những game thủ thuộc biên chế GameTV .

2. Youtube

Hàng ngày kênh Youtube của GameTV đều cập nhật thường xuyên các trận đấu AoE có sự góp mắt của Team AoE GameTV hoặc những trận đấu mà GameTV tham gia chuyển tiếp của những đơn vị khác.

Chính vì thế đây có thể nói là 1 kênh thông dụng nhất để quý vị và các bạn theo dõi lại các clip đã diễn ra trong ngày cũng như những ngày trước đó.

cdn8.net1488363601

Kênh Youtube sẽ cập nhật thường xuyên các kèo đấu AoE

Thông tin về kênh Youtube của GameTV như sau:

Đường link chính thức: copypastetool.com/user/VietnamGameTV/featured

Các kênh sóng liên quan khác: copypastetool.com/user/VietnamGameTV/channels

Danh sách video đã quay phát: copypastetool.com/user/VietnamGameTV/videos

3. Website GameTV

Không chỉ là kênh tổng hợp các thông tin liên quan tới những bộ môn Esport trong nước và quốc tế, website copypastetool.com còn là nơi diễn ra các kèo đấu AoE trực tiếp cũng như chuyển tiếp.

Tại copypastetool.com, khán giả có thể tìm hiểu tin tức về làng game việt, Clip highlight AoE, clip Pes…. với những thông tin dưới đây:

cdn8.net1488363460

Kênh thông tin tổng hợp cũng như quay phát trực tiếp các kèo đấu của GameTV

Đường link chính thức website: copypastetool.com/

Tin Tức về làng game Việt: copypastetool.com/news/

Trong thời gian sắp tới, với tần suất số lượng kèo đấu và giải đấu rất lớn cho nên việc tăng số lượng kênh sóng phục vụ khán giả là điều cần thiết. Đặc biệt kênh Twitch đã chính thức đi vào hoạt động. Mọi kèo đấu được GameTV gửi tới bạn thông qua cả kênh sóng này. Mọi sự đóng góp, bổ sung mọi người có thể gửi qua Fanpage GameTV để giúp chúng tôi hoàn thiện kênh sóng này hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

G_Gió

Viết một bình luận