key cai dat win 8.1 pro 64bit | Copy Paste Tool

key cai dat win 8.1 pro 64bit | Copy Paste Tool

Dưới đây là danh sách key cai dat win 8.1 pro 64bit hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Xin chào tất cả các bạn! Tiếp tục trong chuyên mục chia sẻ phần mềm ngày hôm nay. Thì hôm nay copypastetool.com sẽ chia sẻ cho các bạn list Product Key cài đặt dùng cho Win 8, 8.1 và Win 10.

Như các bạn cũng đã biết thì mỗi khi cài đặt Windows từ Windows 8 trở đi cho tới Win 10 thì lúc cài đặt máy tính luôn đòi hỏi chúng ta phải nhập Key để tiếp tục cài đặt.

Và trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ cho các bạn danh sách list Product Key dùng để cài đặt windows 8 8.1 và win10. Nhưng mình cũng xin lưu ý là đối với key cài Win này thì chỉ dùng để cài đặt trong quá trình các bạn cài Windows mà thôi nhé.

Với danh sách các Key Win 8 này không phải là key để active bản quyền. Do đó, khi cài windows xong các bạn vẫn phải active bản quyền windows của mình nhé.

key cai dat windows 7 8 1 10

List Key cài đặt Windows 8 8.1 và Win 10

Trong quá trình cài win, các bạn sử dụng một trong những các key sau đây để tiến hành tiếp tục cài đặt Windows của mình nhé.

Các bạn chú ý là chọn đúng key phù hợp với từng phiên bản windows mà bạn đang cài đặt để có thể cài đặt thành công nhất nhé.

#​Lưu ý: Và mình cũng xin lưu ý lại một lần nữa, là danh sách các key này chỉ dùng để thực hiện cài đặt trong quá trình cài Win của các bạn mà thôi nhé. Các key này không có chức năng active Windows. Do đó để active các bạn vẫn phải sử dụng key active của windows để active nhé.

produc key active win 8 81 win10

Tổng kết

Hi vọng với những key mà iHuongDan tổng hợp chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn cài đặt Windows một cách nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published.