Tìm hiểu Key Check Pass miễn phí

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc kiểm tra các key trên Facebook? Đừng lo lắng nữa, vì Copy Paste Tool sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và miễn phí!

Cách một: Đăng ảnh lên bảng tin 24 giờ Facebook

Đơn giản chỉ cần tải ảnh từ link dưới đây và đăng lên bảng tin 24 giờ của Facebook để hoàn thành. Sau đó, chụp lại màn hình và gửi cho admin để xét duyệt và nhận mã key. Hãy nhanh chóng gửi admin để đảm bảo bạn nhận được mã key nhé!

Tải ảnh

Cách hai: Đăng video lên YouTube và Facebook

Bước 1: Tải xuống video hướng dẫn hack từ link sau hoặc quay lại video màn hình của website này nếu không tải lên được do chặn.

Tải video

Bước 2: Vào ứng dụng YouTube, TikTok, Facebook, Zalo,… và nhấn vào nút tải lên để upload video. Tải tệp video vừa tải xuống lên và điền thông tin mô tả, tiêu đề và thẻ như ví dụ dưới đây.

Bước cuối: Sau khi hoàn thành các bước trên, sao chép liên kết của video và gửi cho nhân viên hỗ trợ để xem xét. Đừng quên để lại địa chỉ email tại đây để nhận mã hack miễn phí.

Phần thưởng: Sau khi chúng tôi xem xét, bạn sẽ nhận được key hack từ 1 đến 5 lần sử dụng cho các video quảng cáo đạt lượng tương tác cao (đạt 1K lượt xem).

Copy Paste Tool sẽ giúp bạn kiểm tra key một cách dễ dàng và miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy sử dụng ngay!