“Đã Test Tốt 100%” Key Driver Easy Bản Quyền Phần Mềm Cài Đặt Driver Máy Tính

“Đã Test Tốt 100%” Key Driver Easy Bản Quyền Phần Mềm Cài Đặt Driver Máy Tính

Driver Easy – Nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển bằng tay, sẽ mất thời gian. Vì vậy, mọi người đều muốn một công cụ có thể làm điều này tự động. Có nhiều công cụ của bên thứ ba như Driver Easy, Driver Booster, Ashampoo Driver Updater, Driver Talent, v.v … Việc chọn đúng công cụ từ rất nhiều tùy chọn là một chút khó khăn. Nhưng, bạn nên đi cho những gì là hoàn hảo cho bạn. Trong bài đánh giá này, sẽ cho bạn biết về Driver Easy . Vì vậy, nó sẽ làm cho nó dễ hiểu hơn nếu công cụ này là dành cho bạn hay không.

Giới thiệu Driver Easy là gì?

Driver Easy Professional cập nhật và tự động duy trì trình điều khiển PC Windows của bạn với một vài bước đơn giản. Nó quét PC của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi thời, thiếu và không khớp và tải xuống và cài đặt các phiên bản cập nhật một cách an toàn, nhờ các điểm khôi phục tự động và sao lưu trình điều khiển. Bạn có thể lên lịch quét, cài đặt trình điều khiển từng cái một hoặc tất cả cùng một lúc, xóa trình điều khiển và hơn thế nữa.

key driver easy cack

Driver Easy là một công cụ cập nhật trình điều khiển miễn phí cho Windows, có quyền truy cập vào hơn 3 triệu trình điều khiển thiết bị chỉ bằng một nút bấm. Chương trình này thực sự dễ sử dụng, quá.

Vì bạn có thể tải xuống trình điều khiển trực tiếp từ phần mềm, bạn không phải lo lắng về việc tự tìm kiếm chúng. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu, có một số nhược điểm bạn cần ghi nhớ.

Các tính năng nổi bật của Driver Easy

Quét và cập nhật: Tỷ lệ phát hiện tuyệt vời

Phần mềm này có thể tự động quét các trình điều khiển có vấn đề hoặc lỗi thời. Nó cũng có thể cập nhật chúng tự động. Điều tốt nhất là bạn có thể tự lên lịch thời gian quét. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi nó sẽ quét và cập nhật trình điều khiển cũ trên PC của bạn. Nhưng, điều tốt nhất là Driver Easy Pro có thể phát hiện tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời của PC của bạn. Nhiều cập nhật trình điều khiển không phát hiện một số trình điều khiển lỗi thời nơi nó thành công.

Sao lưu và khôi phục

Giống như nhiều chương trình cập nhật trình điều khiển khác, nó cũng có các tính năng sao lưu và khôi phục. Vì vậy, bạn có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển của bạn và khôi phục chúng khi cần thiết. Nó giúp khi bất kỳ cập nhật trong tương lai của phần mềm thiết bị cụ thể gây ra vấn đề.

Quét ngoại tuyến

Nó thực sự là một tính năng rất tốt và là một trong những mục yêu thích của tôi. Nếu máy tính của bạn không có kết nối internet hoạt động vì bất kỳ lý do gì, chẳng hạn như sự cố về card mạng, bạn có thể sử dụng tính năng quét ngoại tuyến của Driver Easy Pro. Nó sẽ quét tất cả các chi tiết trình điều khiển và lưu một tệp chứa tất cả thông tin phiên bản về trình điều khiển của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng tệp đó trong một máy tính khác với trình điều khiển dễ dàng có kết nối internet. Nó sẽ giúp tải xuống trình điều khiển cho các máy tính không có kết nối internet. Sau đó bạn có thể cài đặt chúng trên PC đó.

Cài đặt trình điều khiển rất dễ dàng

tinh nang noi bat cua driver easy cack

Hiệu suất tổng thể là tuyệt vời khi tôi thử nghiệm nó. Tôi đã cố gắng quét và cập nhật trình điều khiển lỗi thời của mình bằng cách sử dụng nó. Nó đã làm mọi thứ thành công. Tốc độ tải xuống tốt. Nó thậm chí còn có một tính năng proxy cho phép bạn sử dụng máy chủ proxy để tải xuống trình điều khiển. Quá trình quét cũng khá nhanh. Trong thực tế, tôi đã không tìm thấy bất kỳ sai sót đáng kể trong hiệu suất cốt lõi của nó.

Giao diện thân thiện

Giao diện người dùng là một điều rất quan trọng. Nếu UI xấu và phức tạp, sẽ không ai sử dụng phần mềm với các tính năng tuyệt vời. Trong trường hợp này, Driver Easy là một trong những tuyệt vời. Nó có một triển vọng rất hiện đại mà bạn sẽ thích. Giao diện rất đơn giản và rất dễ sử dụng. Tất cả các tính năng có thể dễ dàng truy cập. Ngay cả một người câm cũng có thể sử dụng nó mà không có tình huống nào. Nhưng, nó không có chế độ tối và tùy chọn độ sáng như một số đối thủ. Nó không phải là vấn đề lớn. Tôi không có bất kỳ phàn nàn về giao diện người dùng của nó.

Key Driver Easy bản quyền 1 năm ” Mới Nhất “

Tại đây chúng tôi hỗ trợ bạn một số khóa Trình điều khiển dễ dàng có bản quyền, bạn có thể sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm:

763EX-9FRJW-J779R-3A8AW-UT8DH HEFK5-QJRQU-GGKGG-7GFF7-PG3PF PW3JC-JK57T-P6QWC-3PCFF-85XS7 KRHKH-7EH6F-S86X3-XGDR9-SFAWT

Xem thêm những bài viết liên quan

 • DLC Boot 2019 Full Crack
 • Power ISO 7.4 Full Crack
 • DLC Boot 2016 Full Crack
 • OneKey Ghost Full Crack
 • Minitool Partition Wizard Full Crack
 • UltraISO Premium 9.7 Full Crack
 • Easeus Partition Master 13.5 Full Crack
 • Ghost Win 7 64bit Full Soft
 • Ghost Win 7 32bit Full Soft
 • Ghost Win 8.1 64bit Full Soft
 • Ghost Win XP SP3 Full Driver
 • Ghost Win 10 64bit UEFI Full Soft
 • Hướng dẫn cách cài Win 10 bằng USB
 • Hướng dẫn Ghost Win 7 bằng USB
 • IObit Driver Booster 6.6 Pro

Lưu ý: Với phím Driver Easy chỉ hoạt động cho tối đa 3 thiết bị, vì vậy bạn cần lưu ý điều này để tránh bị phần mềm không hoạt động.

Lời kết

Nếu việc tìm kiếm trình điều khiển bằng tay khó hiểu hoặc khó khăn, sử dụng Driver Easy sẽ phục vụ như một giải pháp đơn giản hơn để tải xuống trình duyệt phù hợp cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, thật không may, bạn phải cài đặt thủ công các trình điều khiển bạn có được thông qua Driver Easy vì thành thật mà nói, đó cũng có thể là một nỗi đau.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.396 votes )

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm