Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời | Copy Paste Tool

Nếu như không muốn sử dụng Facebook trong thời gian ngắn vì một lý do nào đó, bạn có thể chọn phương án khóa tài khoản Facebook tạm thời thay vì phải xóa vĩnh viễn, với cách làm này, mọi thông tin dữ liệu, hình ảnh trên trang cá nhân của bạn vẫn sẽ được bảo lưu và bạn có thể đăng nhập lại tiếp tục sử dụng bất cứ khi nào muốn. Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo… Cách mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều Cách mở khóa Facebook Ad, tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone, delete Account Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách xoá tài khoản Facebook trên điện thoại dành cho những ai không muốn sử dụng mạng xã hội này nữa. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách khóa tài khoản Facebook tạm thời để xem 2 phương án này có điều gì khác nhau không nhé.

cach khoa tai khoan facebook tam thoi

Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại

=> Link tải Facebook cho Android

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

=> Link tải Facebook cho iOS

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Bạn có thể bỏ chặn Facebook tạm thời này bằng cách đăng nhập lại Facebook với tài khoản đã khoá để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Việc đóng tài khoản Facebook tạm thời hay khóa Facebook tạm thời trên điện thoại không quá phức tạp như bạn tưởng phải không nào. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có thể thực hiện cách vô hiệu hoá tài khoản tạm thời Facebook cá nhân mà mình đang sử dụng cho công việc, học tập để có kết quả tốt hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách khóa tài khoản Facebook tạm thời vẫn có thể sử dụng Messenger hoàn toàn mới hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng Messenger để có thể vừa tạm khoá tài khoản Facebook mà vẫn có thể sử dụng Facebook Messenger để liên lạc với bạn bè, người thân khi cần thiết.

Viết một bình luận