Blog

Cách khôi phục tin nhắn, hình ảnh, bài đăng, thông tin trên Facebook

21
Cách khôi phục tin nhắn, hình ảnh, bài đăng, thông tin trên Facebook
Cách khôi phục tin nhắn, hình ảnh, bài đăng, thông tin trên Facebook

Chắc hẳn là bạn đang tìm kiếm một phương pháp có thể giúp bạn khôi phục tin nhắn, bài viết … đã xóa trên Facebook. Mặc dù đã có nhiều thông tin, nhưng có vẻ như nó chưa giúp được bạn, bài viết này hy vọng sẽ là cứu tinh của bạn.

Bản thân tôi cũng đã gặp tình huống tương tự và cũng đã thử tìm các tài liệu khác nhau trên mạng nhưng thực sự những thông tin đó chưa phải là điều tôi cần đến. Nếu như bạn đã vô tình xóa đi hình ảnh, tin nhắn, thông tin hoặc thậm chí bài viết trên Facebook của bạn và muốn khôi phục lại nó. Sau đây sẽ là thông tin bạn cần, thực sự cách thực hiện dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết đến. Tất cả những thông tin từ hình ảnh, video, tin nhắn hay dữ liệu Facebook của bạn đều có thể dược khôi phục nhờ cách làm này.

Bạn đang xem: khôi phục dữ liệu facebook

Các bước để phục hồi tin nhắn, hình ảnh, bài viết trên Facebook

Lưu ý: Từ kinh nghiệm cá nhân tôi cần phải lưu ý các bạn điều này. Việc đầu tiên bạn cần phải chú ý đến Mail đăng ký trên Facebook của bạn, hình ảnh dưới đây cho bạn biết cụ thể.

Cách khôi phục tin nhắn, hình ảnh, bài đăng, thông tin trên Facebook 1

Trong phần Thiết lập tài khoản chung bạn sẽ thấy email được đăng ký đã được đóng khung đỏ như hình trên. Bạn cần phải chắc chắn email trong tầm kiểm soát bởi nó phục vụ chính cho quá trình khôi phục thông tin Facebook của bạn. Nếu như cần thay đổi thì chỉ cần nhấp vào “Chỉnh sửa” bên cạnh.

> Bây giờ hãy đăng nhập vào tải khoản Facebook của bạn. Tiếp đó hãy vào phần Settings (Cài đặt) > sau đó bạn sẽ vào giao diện trang cài đặt chung.

Xem thêm: cách xin số điện thoại con gái qua facebook | Copy Paste Tool

> Bạn sẽ thấy một tùy chọn “Tải xuống một bản sao dữ liệu Facebook”. Hãy nhấn vào liên kết đó.

Cách khôi phục tin nhắn, hình ảnh, bài đăng, thông tin trên Facebook 2

> Sau khi bạn đã nhấp vào liên kết này thì ngay lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ mới. Bạn sẽ nhìn thấy một nút tải về dữ liệu trên trang đó. Hãy nhấn vào nút này…

Cách khôi phục tin nhắn, hình ảnh, bài đăng, thông tin trên Facebook 3

Ngay sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp mật khẩu Facebook và cũng có thể cần đến câu hỏi bảo mật của Facebook.

> Một thông báo sẽ được hiển thị cho bạn “Link tập tin của bạn được gửi vào email đăng ký trên Facebook của bạn”.

> Chờ 1-2 phút cho đến khi bạn nhận được email từ Facebook. Thư xác nhận sẽ đi kèm với một liên kết tải. Nhấp vào liên kết tải về, lưu các tập tin zip trong máy tính của bạn. Cũng có trường hợp bạn được phép tải về tập tin trực tiếp lên máy tính của bạn.

Tham khảo: cách làm ảnh đại diện video trên facebook bằng máy tính

Cách khôi phục tin nhắn, hình ảnh, bài đăng, thông tin trên Facebook 6

> Sau khi hoàn tất tải về tập tin Zip, hãy giải nén nó ra và bạn sẽ tìm thấy tất tần tật từ những thông báo bị mất, video đã xóa, hình ảnh và wall(bài đăng) …

Cách khôi phục tin nhắn, hình ảnh, bài đăng, thông tin trên Facebook 87

Sẽ có một file .HTML sau khi giải nén file zip, vì vậy bạn cần phải kích đúp vào tập tin và chọn trình duyệt và sau đó xem các dữ liệu.

Trên đây là những bước khá dễ dàng để bạn có thể phục hồi những thư mục từ tin nhắn, hình ảnh, trò chơi, cho đến những bài đã đăng trên Facebook của mình. Chúc các bạn thành công!

Lưu ý: Bạn nên bảo mật thông tin trong file tải về bởi nó chứa toàn bộ thông tin trên Face của bạn.

Nguồn internet

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan