Blog

kiểm tra người theo dõi mình trên facebook | Copy Paste Tool

9
kiểm tra người theo dõi mình trên facebook | Copy Paste Tool

Có một tính năng giúp bạn có thể xem người khác theo dõi mình trên Facebook cực kỳ đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay sau khi đọc bài viết này. Với cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook sẽ giúp bạn biết được có bao nhiêu người theo dõi bạn và những người theo dõi bạn là ai, Facebook họ là gì cũng như bạn có thể theo dõi lại họ nếu muốn.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook

Bạn đang xem: kiểm tra người theo dõi mình trên facebook

Hướng dẫn xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Bước 1: Để có thể xem người khác theo dõi mình trên Facebook bạn phải kiểm tra và làm theo trình tự, trước tiên bạn phải kiểm tra xem tài khoản của bạn đã cho phép theo dõi trên Facebook hay chưa đã.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 2

Bước 2: Nếu như chưa kích hoạt bạn phải vào phần cài đặt trên giao diện Facebook của mình, chúng ta sẽ kích hoạt tính năng này rất nhanh.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 3

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân

Bước 3: Trong phần Settings chúng ta chỉ cần truy cập tiếp vào phần bài viết công khai, đây là phần vô cùng quan trọng trong công đoạn xem người khác theo dõi mình trên Facebook.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 4

Bước 4: Tại đây bạn thấy có phần là ai có thể theo dõi tôi, đây chính là tính năng giúp bạn kích hoạt xem người khác theo dõi mình trên Facebook, hãy để sang chế độ mọi người để có thể kích hoạt được.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 5

Bước 5: Tiếp theo đó quay trở lại trang Facebook chính của bản thân mình, tại đây bạn nhấn vào phần chỉnh sửa trang cá nhân trước.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 6

Xem thêm: xem hoat dong cua mot nguoi tren facebook | Copy Paste Tool

Bước 6: Ở đây bạn kéo xuống dưới cùng và kiểm tra xem phần người theo dõi đã được tích hay chưa, nếu chưa thì bạn tích vào là được.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 7

Bước 7: Và ở đây bạn xem lại phần profile của mình sẽ thấy xuất hiện phần người theo dõi và ở đây bạn chỉ cần nhấn vào để xem người khác theo dõi mình trên Facebook.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 8

Bước 8: Ở đây toàn bộ danh sách người theo dõi sẽ hiện ra và ở đây bạn có thể biết được chi tiết Facebook nào đang theo dõi mình.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 9

Như vậy thông qua thủ thuật đơn giản trên chúng ta đã có thể xem người khác theo dõi mình trên Facebook, với thủ thuật trên bạn sẽ biết được chi tiết hơn về những người follow mình trên Facebook và tìm hiểu người đó là ai.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan