Koutetsujou Kabaneri Season 2: Những thông tin bạn cần biết

Attack On Titan được xem là một trong những bộ anime hay nhất từ trước đến nay và có một lượng fan đông đảo. Không có gì lạ khi một số fan anime luôn tìm kiếm những bộ phim tương tự. Một trong số đó là Kabaneri Of The Iron Fortress. Câu chuyện kể về một thế giới bị xâm chiếm bởi những con máy giết người sống không chết gọi là Kabane. Ikoma và Mumei, hai người lai giữa con người và Kabane, có thể là hy vọng cuối cùng của loài người.

Đã hơn bốn năm kể từ khi phần phim cuối cùng, The Battle Of Unato, được ra mắt. Vậy thì điều gì tiếp theo đang chờ đợi hai người diệt Kabane lai giữa? Dưới đây là những thông tin bạn cần biết về Kabaneri Of The Iron Fortress: Season 2.

Kabaneri Of The Iron Fortress: Season 2 sẽ ra mắt khi nào?

Hiện chưa có thông báo chính thức về Kabaneri Of The Iron Fortress: Season 2. Bộ phim không dựa trên manga hay light novel, mà được tạo ra hoàn toàn mới. Không có manga để tham khảo cho câu chuyện tiếp theo, việc liệu nhà sản xuất có dự định làm phần 2 hay không là một ẩn số.

Dù vậy, bộ phim khá thành công và đã giành được một số giải thưởng anime Newtype trong năm 2016. Vì vậy, khả năng ra mắt phần 2 của Kabaneri Of The Iron Fortress không quá thấp.

Nội dung Kabaneri Of The Iron Fortress: Season 2 sẽ xoay quanh điều gì?

Với không có tư liệu gốc để tham khảo, việc tìm hiểu nguyên mẫu nội dung của Kabaneri Of The Iron Fortress: Season 2 là khá khó khăn. Chúng ta chỉ có thể đoán.

Cuối phần The Battle Of Unato đã thấy Koutetsujou rời bỏ Unato. Chẳng ai biết họ đang đi đâu và sẽ gặp gì tiếp theo. Cả thế giới đang bị Kabane xâm chiếm, nên không có nơi nào an toàn để dừng chân lâu dài.

Mùa phim mới có thể sẽ cho thấy Ikoma và Mumei đến một địa điểm mới. Như mọi khi, họ sẽ giúp đỡ những người cần giúp đỡ và tiêu diệt Kabane.

Công ty nào có thể sản xuất Kabaneri Of The Iron Fortress: Season 2?

Aniplex, Dentsu, Fuji TV, Kyoraku Industrial Holdings và Kansai Telecasting là các công ty đã sản xuất phần 1. Wit Studio là công ty sản xuất hoạt hình. Nếu Kabaneri Of The Iron Fortress: Season 2 ra mắt, những công ty này sẽ là những đơn vị cần quan tâm.

Một số công ty này khá nổi tiếng và từng sản xuất và làm phim cho nhiều bộ anime nổi tiếng khác như Demon Slayer, Spy x Family và Bleach.

Nơi xem Kabaneri Of The Iron Fortress

Bạn có thể xem phần 1 của Kabaneri Of The Iron Fortress trên Crunchyroll và Netflix, tùy thuộc vào vùng địa lý của bạn.

Tuy nhiên, không dễ để tìm được ba phần phim. Light That Gathers và Life That Burns, hai phần đầu tiên, có sẵn trên Crunchyroll. Hai phần này chỉ là tổng hợp lại các sự kiện của mùa phim đầu tiên và có thể bỏ qua, đặc biệt nếu lần đầu bạn xem phim.

Phần phim thứ ba, The Battle Of Unato, hiện chỉ có trên Netflix. The Battle Of Unato được chia thành ba phần nên đừng ngạc nhiên khi bạn nhìn thấy ba “tập” trên Netflix. Vì vậy, nếu bạn muốn hiểu rõ câu chuyện của Kabaneri Of The Iron Fortress, Netflix là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn không có nhiều thời gian và chỉ muốn tóm tắt nhanh, những bộ phim trên Crunchyroll sẽ giúp bạn nắm bắt được nội dung chính. Tuy nhiên, bạn sẽ không được xem phần phim thứ ba có nội dung riêng biệt.

ĐỌC THÊM: My Hero Academia Movie 4: Tất cả những gì bạn cần biết