Tự tạo Landing Page chuyên nghiệp với 500 mẫu Ladipage cực đẹp cho 2021

Bạn không cần phải bỏ ra hàng triệu đồng để thuê các công ty thiết kế Landing Page nữa. Với 500 mẫu Landing Page cực đẹp cho năm 2021, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra các sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai.

500-mau-landing-page-cuc-dep-nam-2021

LANDING PAGE LÀ GÌ?

Có thể nhiều người chưa rõ công dụng của Landing Page nên thường bỏ qua. Đơn giản, Landing Page là trang đích để bạn quảng cáo về sản phẩm của mình.

Tác dụng lớn nhất của Landing Page là gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu thập thông tin khách hàng và mang lại nhiều đơn hàng hơn.

LadiPage là một nền tảng tạo ra các Landing Page cực kỳ chuyên nghiệp ở Việt Nam. Không cần phải là dân thiết kế, bạn hoàn toàn có thể tạo nên các tác phẩm của mình trên nền tảng này với chất lượng đáng ngạc nhiên.

Quan trọng hơn, LadiPage còn có phiên bản MIỄN PHÍ dành cho những mẫu thiết kế cơ bản, không quá cầu kỳ. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản trả phí để trải nghiệm đầy đủ các tính năng mà LadiPage mang lại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC MẪU LANDING PAGE CỰC ĐẸP

Để tạo và sử dụng các mẫu Landing Page cực đẹp, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Đăng ký tài khoản LadiPage nếu bạn chưa có. Truy cập https://ladipage.vn để đăng ký.

  2. Chọn và tải về các file Theme mẫu có đuôi (.ladipage) mà bạn thích. Bạn có thể lưu về máy và sử dụng chúng dần dần.

  3. Click chọn “Tạo Landing Page mới” rồi chọn “Tải File .ladipage từ máy tính” để tải file theme mà bạn đã tải về ở bước trước.

  4. Sau khi hoàn thành bước trên, bạn đã thành công sử dụng mẫu Landing Page yêu thích cho sản phẩm của mình. Bây giờ bạn chỉ cần chỉnh sửa nội dung, thêm hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của bạn và nhấn “XUẤT BẢN” để hoàn thiện trang Landing Page của mình.

cac-buoc-su-dung-mau-ladipage

500 MẪU LANDING PAGE CỰC ĐẸP CHO LADIPAGE

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn 500 mẫu Landing Page cực đẹp cho năm 2021 ở các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ:

Với 500 mẫu Landing Page cho nền tảng LadiPage, hi vọng bạn tìm được mẫu phù hợp với ngành nghề của mình. Hãy tạo ra các Landing Page chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và tăng số đơn hàng của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề liên quan đến thiết kế Landing Page, hãy liên hệ với chúng tôi tại Hmedia để được giúp đỡ.

Copy Paste Tool