Máy Tính

Laptop màn hình lớn 17 inch tốt nhất Việt Nam – Hướng dẫn đầy đủ 2021

16
Laptop màn hình lớn 17 inch tốt nhất Việt Nam – Hướng dẫn đầy đủ 2021

Không có cùng một số lượng Laptop 17 inch trên thị trường so với các kích thước nhỏ hơn, như Laptop 13 inch hoặc Laptop 15 inch . Điều này có thể làm cho nó khá khó khăn để tìm một laptop 17 inch tốt.

May mắn thay, mặc dù có ít mẫu Laptop 17 inch hơn, nhưng vẫn có một số tùy chọn thực sự tuyệt vời để bạn lựa chọn. Miễn là bạn có thể có một màn hình lớn, đủ RAM và dung lượng lưu trữ cộng với một bộ xử lý tốt, thì đó thực sự là tất cả những gì bạn cần để có được một chiếc Laptop phù hợp với mình.

Bạn đang xem: laptop màn hình lớn

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số Laptop 17 inch tốt nhất hiện đang được bán.

Laptop 17 inch tốt nhất

MSI Bravo 17 A4DDR

msi bravo 17 a4ddr
  • CPU AMD Ryzen 5-4600H
  • RAM 16 GB, DDR4, 3200 MHz
  • Màn hình 17.3″, 1920 x 1080 Pixel, 144 Hz
  • Đồ họa AMD Radeon RX 5500M 4 GB & AMD Radeon Graphics
  • Ổ cứng SSD 512 GB
  • Hệ điều hành Windows 10
  • Trọng lượng (kg) 2.3
  • Kích thước (mm) 397 x 260 x 23.1

MSI Bravo 17 A4DDR là một trong số ít laptop 17 inch đang bán chính hãng trên FPTShop.Lý do bạn nên chọn laptop MSI 17 inch này nằm ở VGA rời 4GB kết hợp dòng Ryzen 5 4600H hiệu năng cao cho thiết kế đồ họa và chơi game cường độ cao.Nếu như bạn cần laptop hiệu năng mạnh mẽ hơn, vẫn thương hiệu MSI thì nên xem thêm mẫu Laptop MSI GF75 10SCSR 208VN trang bị đến Core i7 10750H/8GB/512GB/17.3″FHD/GTX 1650Ti 4GB/Win 10

LG Gram 17

lg gram 17 reco2

Hệ điều hành: Windows | Kích thước màn hình: 17 inch | RAM : 8GB | Dung lượng : 512GB SSD | Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel i5 | Thời lượng pin trung bình: 17 giờ

Đa số mọi người không nghĩ đến LG khi họ nghĩ đến một chiếc Laptop. Nhưng bằng cách chọn các thương hiệu ngoài Dell và Apple, bạn có thể có được cho mình một chiếc Laptop mạnh mẽ hơn nhiều so với túi tiền của mình. LG Gram 17 là một ví dụ tuyệt vời về điều đó và nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một laptop màn hình lớn đẹp.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một Laptop để chơi game hay bạn chỉ thích một màn hình lớn hơn để làm việc, điều này phù hợp với cả hai nhu cầu khá thoải mái. LG Gram có tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết, với 16GB RAM và 512 bộ nhớ SDD, quá đủ cho công việc hoặc giải trí.

Nó sẽ cung cấp cho bạn thời lượng pin lên đến 17 giờ, nhiều hơn nhiều so với hầu hết các Laptop cao cấp khác hiện có. Có lẽ ấn tượng nhất về Gram là thiết kế của nó. Chiều rộng siêu mỏng có nghĩa là Laptop chỉ nặng khoảng 1350g, cực kỳ nhẹ đối với bất kỳ Laptop nào, chứ chưa nói đến một chiếc 17 inch.

Laptop tận dụng tối đa màn hình và bản thân phần đế không thực sự lớn hơn nhiều so với Laptop 15 inch tiêu chuẩn của bạn do bố cục viền mỏng. Với độ phân giải 2560 × 1600, bạn sẽ có được một số hình ảnh tốt nhất với rất ít biến dạng. Nó cũng có đầu đọc dấu vân tay bảo mật với bàn phím phản hồi có đèn nền.

Mô hình cơ bản của Gram 17 đi kèm với bộ xử lý i5, nhưng điều này có thể dễ dàng được nâng cấp lên bộ xử lý i7 với một chút chi phí bổ sung. Laptop này là một trong những Laptop 17 inch tốt nhất hiện tại và không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành một thành công lớn của LG.

Dell XPS 17 9700

dell xps 17 9700

Hệ điều hành: Windows | Kích thước màn hình: 17 inch | RAM : 16GB | Lưu trữ: SSD 1TB | Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel i5 | Tuổi thọ pin trung bình: 16 giờ

Xem thêm các cấu hình khác của XPS 17 9700

Một Laptop 16GB tốt khác mà bạn có thể cân nhắc nếu thích màn hình lớn là Dell XPS 17 9700. Với kết nối wi-fi 6, nó chạy rất đẹp và cực kỳ nhạy.

Nó đi kèm với một CPU Intel Core i7-10750H, là một bộ xử lý lõi lục có khả năng xử lý mọi tác vụ chỉnh sửa và thiết kế. Mặc dù XPS 17 không thực sự được thiết kế để chơi game, nhưng nó chắc chắn có thể xử lý các trò chơi thông thường và các chương trình khá lớn.

Một phần lý do cho điều này là do ổ cứng 1TB lớn mà nó đi kèm. Dung lượng lưu trữ này sẽ là quá đủ cho hầu hết mọi thứ. Nó cũng có rất nhiều cổng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhiều thiết bị để kết nối với nó.

Tính năng nổi bật của Laptop này chắc chắn là màn hình 4K. Với độ phân giải cao, bạn thực sự sẽ nhận thấy số lượng pixel tăng lên trên thiết kế viền mỏng lớn. Mặc dù đẹp và sáng nhưng nó cũng sử dụng công nghệ giảm ánh sáng xanh để giữ an toàn cho mắt của bạn.

Nhìn chung, bạn không thể thực sự sai lầm với dòng Dell XPS. Mặc dù khá đắt nhưng bạn không thể phủ nhận chất lượng xây dựng cực kỳ cao và pin lâu dài. Thật đáng để kiểm tra nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Laptop 17 inch tốt nhất.

Macbook Pro

macbook pro 16 2019 xam 13 org

Hệ điều hành: Mac OS | Kích thước màn hình: 16 inch | RAM : 16GB | Lưu trữ: SSD 1TB | Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel i9 | Tuổi thọ pin trung bình: 8,5 giờ

Tham khảo: Thay ổ cứng laptop GIÁ BAO NHIÊU? giá ổ cứng SSD BAO NHIÊU TIỀN?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Laptop 17 inch của Apple, thì thật không may, bạn sẽ phải thất vọng. Kể từ năm 2020, Apple không còn sản xuất Laptop 17 inch nữa, vì họ đã ngừng sản xuất Macbook Pro 17 inch vào năm 2012. Tuy nhiên, gần đây họ đã phát hành Macbook Pro 16 inch này, có thể chứng minh là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có một chiếc lớn hơn. Laptop có kích thước lớn từ Apple dùng MacOS.

Nếu bạn muốn mô hình thông số kỹ thuật cao hơn, thì bạn sẽ nhận được một terabyte dung lượng lưu trữ và 16GB RAM. Tuy nhiên, có lẽ ấn tượng hơn là bộ vi xử lý i9 mà Macbook Pro mới đi kèm.

Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng sẽ quá mức cần thiết nếu chọn bộ vi xử lý i9, nhưng nó khá đơn giản sẽ cung cấp cho bạn thời gian xử lý nhanh hơn, điều này sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nó sẽ là một cải tiến trên bộ vi xử lý Intel core i7 cho hầu hết các phần.

AMD Radeon Pro 5000M cũng là GPU tốt nhất từng có trong Macbook. Nó là một card đồ họa tầm trung khi so sánh với một số mô hình, nhưng nó hoạt động tốt với độ hoàn thiện cao cấp của Macbook Pro.

Ngoài các thông số kỹ thuật ấn tượng, Macbook mới còn có một thanh cảm ứng thú vị ở đầu bàn phím. Thao tác này cho phép bạn mở khóa máy bằng ngón tay rất đơn giản. Bàn phím được chế tạo đặc biệt để mang đến cho người dùng khả năng gõ phím nhạy, chỉ với hành trình 1mm.

Cùng với đó, nó đã nâng cấp loa có chất lượng phòng thu, cùng với loa trầm loại bỏ lực kép giúp tăng chất lượng âm trầm của Laptop.

Nhìn chung, Macbook Pro này cung cấp cho người dùng một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người đang tìm kiếm một chiếc Laptop lớn hơn mức trung bình. Nó khá đắt, nhưng nếu bạn muốn một chiếc Laptop có thời lượng pin dài và bộ vi xử lý Intel core i9 thì đây có thể là một lựa chọn tốt.

HP Omen X17

hp omen 17

Hệ điều hành: Windows | Kích thước màn hình: 17,3 inch | RAM : 8GB | Dung lượng : 512GB SSD, 1TB HDD | Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel i7 | Tuổi thọ pin trung bình: 8 giờ

Nếu bạn cũng quan tâm đến một chiếc Laptop cho cả làm việc và chơi game, thì bạn nên xem HP Omen 17. Đây là một chiếc Laptop tuyệt vời cho những ai muốn chất lượng hiển thị của Laptop của họ ở mức tốt nhất hiện có.

Điều tốt khi mua Laptop thường được thiết kế để chơi game là chúng thường được làm siêu nhạy. Đây là trường hợp cho Laptop này, và nó có một số thông số kỹ thuật khá ấn tượng. Cùng với 16GB RAM, mô hình cơ bản có 512GB dung lượng lưu trữ và nó sử dụng bộ vi xử lý Intel i7.

Nó cũng sử dụng GPU NVIDIA GeForce GTX 1660 Ti, có thể cung cấp cho bạn một số tác vụ tạo hình ảnh cực kỳ nhanh chóng. Laptop có tốc độ làm mới nhanh và màn hình viền hẹp giúp bạn xem tốt nhất có thể, đồng thời có hiệu suất chơi game mạnh mẽ nói chung.

Với bộ loa kép tăng cường âm thanh của HP, bạn sẽ có được trải nghiệm đắm chìm nếu quyết định xem video hoặc phim trên Laptop. HP Omen cung cấp cho bạn khả năng có hiệu suất ở mức máy tính để bàn trong một hình thức Laptop.

Nó cũng có một số quản lý nhiệt nâng cao trong chính Laptop, đảm bảo rằng ngay cả khi sử dụng nhiều năng lượng, nó sẽ không quá nóng. Nhìn chung, HP Omen 17 mang đến cho chúng ta một sự thay thế khác mà nó chắc chắn đáng để bạn xem xét.

ASUS TUF FX705

Hệ điều hành: Windows | Kích thước màn hình: 17,3 inch | RAM : 8GB | Dung lượng : 512GB SSD | Bộ xử lý: Bộ xử lý AMD Ryzen 5 | Tuổi thọ pin trung bình: 8 giờ

Không có gì ngạc nhiên khi phần lớn Laptop 17 inch trên thị trường là Laptop chơi game. Một trong những sản phẩm tốt nhất trong số đó là mẫu ASUS TUF này, ấn tượng theo một vài cách khác nhau.

Ngoài RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 512GB, nó sử dụng bộ xử lý AMD Ryzen để giúp mọi thứ luôn trôi chảy. Trong bộ phận card đồ họa, nó đóng gói một Nvidia GeForce GTX 1650, một trong những card đồ họa chơi game tốt nhất và dựa trên kiến ​​trúc Turing (đây là một con chip nhỏ, nhưng không có nghĩa là nó đơn giản!).

Để phù hợp với các thông số kỹ thuật ấn tượng là màn hình IPS Full HD lớn với tốc độ làm tươi 120 HZ và thiết kế viền hẹp giúp tối đa hóa diện tích hiển thị. Đây là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Laptop chơi game 17 inch.

Nhìn chung, đó là một Laptop chơi game tuyệt vời khác để thêm vào danh sách và chắc chắn đáng để bạn xem xét. Nó có một bàn phím thoải mái và nó thậm chí có thể hoạt động như một sự thay thế hoàn toàn cho máy tính để bàn nếu cần thiết.

Dell Inspiron 3000

dell inspiron 3000

Tham khảo: nên mua laptop card rời hay onboard | Copy Paste Tool

Hệ điều hành: Windows | Kích thước màn hình: 17 inch | RAM : 8GB | Lưu trữ: SSD 1TB | Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel i3 | Tuổi thọ pin trung bình: 6,5 giờ

Không phải ai cũng tìm kiếm một Laptop chơi game (mặc dù hầu hết mọi người đều muốn có một màn hình lớn). Nếu bạn muốn có một chiếc Laptop để thực hiện công việc và muốn cắt giảm chi phí, thì mẫu Dell Inspiron này là một lựa chọn tốt.

Mặc dù nó không được thiết kế đặc biệt cho phương tiện truyền thông, nhưng chất lượng hiển thị thực sự tuyệt vời, đây là điều khá điển hình với Laptop Dell. Nó cung cấp rất nhiều màn hình bất động sản để bạn xem. Điều đáng nói là nó cũng đi kèm với rất nhiều dung lượng lưu trữ.

Laptop này cũng có chất lượng âm thanh vượt trội so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó, vì vậy nó là một chiếc Laptop tốt để xem YouTube hoặc Netflix. Vì vậy, đối với công việc và sử dụng phương tiện truyền thông, lựa chọn Inspiron 3000 có thể là một quyết định sáng suốt.

Nhược điểm duy nhất của mô hình này là bộ vi xử lý i3 (thường ở mức giá này, tôi muốn có i5 hoặc cao hơn, tuy nhiên, mô hình Mac cơ bản cũng đi kèm với bộ xử lý i3).

Hướng dẫn mua Laptop 17 inch

Khi bạn đang cố gắng mua một chiếc Laptop có màn hình lớn, thì tôi nghĩ rằng bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Chỉ vì có ít lựa chọn hơn ngoài kia, không có nghĩa là tất cả đều sẽ Trở nên tốt.

Bạn vẫn cần phải lọc ra những Laptop kém chất lượng hơn và đây là một vài cách bạn có thể làm.

Có cần một Laptop chơi game phải không? – Rất có thể nếu bạn cần một Laptop chơi game, thì bạn biết rằng bạn cần một chiếc. Nhưng nếu bạn chỉ là một game thủ bình thường và không ngại có một chiếc Laptop mà bạn có thể vừa chơi game vừa hoàn thành công việc của mình? Chà, nếu đây là bạn, thì bạn có thể cân nhắc mua một chiếc Laptop chơi game và sử dụng nó cho công việc.

Màn hình – Khi bạn trả nhiều tiền hơn cho một Laptop lớn hơn, thì bạn muốn đảm bảo rằng ít nhất bạn sẽ có được một màn hình HD chất lượng tốt. Đảm bảo rằng nó có tốc độ làm mới tốt và một card đồ họa tốt có thể giúp đảm bảo rằng màn hình của bạn sẽ đủ tốt cho nhu cầu của bạn.

Tôi cần những thông số kỹ thuật nào? – Một câu hỏi khác để tự hỏi bản thân là bạn cần Laptop của mình có thông số kỹ thuật nào. Nếu bạn chuẩn bị vượt qua các bước của nó, nó sẽ cần 8GB RAM là mức tối thiểu trần và có lẽ bạn sẽ tốt hơn nhiều với mô hình 16GB.

Âm thanh – Thông thường, mọi người chọn đi kèm với một Laptop lớn hơn để họ có thể sử dụng nó để chơi game hoặc xem phim. Vậy bạn định làm gì để có âm thanh, sử dụng loa tích hợp của Laptop hoặc mua thêm một số loa để có âm thanh tốt hơn nữa?

Câu hỏi thường gặp về Laptop 17 inch

Laptop 17 inch có quá lớn?

Đối với nhiều người, một chiếc Laptop 17 ″ thực sự sẽ lớn hơn những gì họ cần. Tuy nhiên, rất có thể nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Laptop 17 inch thì đây là một lý do khá tốt. Nếu bạn cần một màn hình lớn hơn vì lợi ích của đôi mắt, thì một chiếc Laptop 17 inch là hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu tính di động là quan trọng đối với bạn, thì có thể chọn một Laptop 13 hoặc 15 inch có thể là một ý tưởng tốt hơn.

Tại sao Apple không sản xuất một chiếc Laptop 17 inch?

Apple đã từng sản xuất một chiếc Laptop 17 inch, nhưng tôi đang nói đến cách đây gần 10 năm vào giai đoạn 2010-11. Thông thường, những người dùng Laptop 17 inch là những người quan tâm đến việc sử dụng nó để chơi game hoặc họ chỉ sử dụng nó ở nhà. Vì vậy, không thực sự có nhu cầu về Laptop 17 inch từ mọi người, vì họ chọn Macbook 13 inch hoặc iMac.

Laptop 17 inch có tốt không?

Vâng, Laptop 17 inch là khá tuyệt vời! Nhu cầu về Laptop 17 inch không thực sự giống như nhu cầu đối với các kích thước nhỏ hơn. Nhiều người mua một chiếc Laptop vì tính di động của nó, điều mà bạn không thực sự nhận được đối với mô hình 17 inch lớn. Tuy nhiên đối với một số người, một chiếc Laptop 17 ″ sẽ hoàn toàn ổn.

Màn hình Laptop lớn nhất hiện có là gì?

Tính đến năm 2020, màn hình Laptop lớn nhất mà bạn sẽ sẵn sàng mua là trên 17 inch một chút. Tất nhiên, nếu bạn cần một màn hình lớn hơn thế này, thì bạn có thể chọn một màn hình để thay thế, nhưng bạn sẽ mất khả năng di chuyển dễ dàng với Laptop.

Màn hình Laptop nào tốt nhất cho mắt của tôi?

Màn hình càng lớn thì khả năng bạn có được hình ảnh rõ nét càng cao. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa màn hình Laptop 15 ″ và 17 ″ khó có thể gây ảnh hưởng xấu đến mắt của bạn. Bạn có nhiều khả năng bị mỏi mắt do duy trì tư thế xấu hoặc không có khoảng cách an toàn với màn hình Laptop của mình.

Phần kết luận

Mặc dù màn hình Laptop 17 inch sẽ không phải là lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng thì không có lý do gì bạn không nên làm. Màn hình 17 inch có xu hướng đắt hơn đáng kể so với màn hình 13 hoặc 15 inch, đây là điều bạn cần lưu ý trước khi mua.

Trên thực tế, không có nhiều lựa chọn khác nhau cho những người đang tìm kiếm một chiếc Laptop 17 inch tốt. Hy vọng rằng tôi đã giúp làm tròn một số cái tốt nhất cho bạn ở đây. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào mà tôi nên thêm vào danh sách này, vui lòng thêm chúng vào ô bình luận bên dưới.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan