Lên đồ Fiora DTCL – Tận dụng tối đa sức mạnh của cô nàng kiếm khách

Thời gian gần đây, Fiora đã trở thành lựa chọn thay thế Yasuo trong đội hình Thách Đấu ở mùa DTCL 9.5. Kỹ năng của cô nàng giúp Fiora không chỉ trở thành mục tiêu khó bị chọn, mà còn tấn công vào những điểm yếu của đối thủ. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Fiora DTCL mạnh nhất trên cả phiên bản PC và Mobile nhé!

Fiora DTCL Mùa 9.5
Fiora DTCL Mùa 9.5

Để khám phá các mẫu chuột Gaming giá bình dân, hãy tham khảo ngay trang Copy Paste Tool.

I. Cách lên đồ Fiora DTCL mùa 9.5

1. Trang bị mạnh nhất

  • Huyết Kiếm: Hồi máu cho Fiora dựa trên 25% sát thương gây ra. Khi máu xuống dưới 40%, Fiora nhận một lá chắn tương đương 25% Máu tối đa trong 5 giây.
  • Quyền Năng Khổng Lồ: Khi Fiora nhận hoặc gây sát thương, cô sẽ nhận thêm 2% Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Sau khi cộng dồn 25 lần, Fiora nhận 25 Giáp và Kháng phép.
  • Vô Cực Kiếm: Fiora nhận 20% Sát Thương Vật Lý và 15% Tỉ Lệ Chí Mạng. Sát thương từ kỹ năng có thể gây chí mạng.

2. Trang bị thay thế

Nếu cần, bạn có thể thay Huyết Kiếm bằng Móng Vuốt Sterak, giúp Fiora hồi máu và tăng sức mạnh cho đến hết giao chiến. Quyền Năng Khổng Lồ có thể được thay bằng Áo Choàng Bóng Tối, khi dưới 60% Máu, Fiora trở nên tàng hình và tăng 15% Tốc độ Đánh. Đối với Vô Cực Kiếm, bạn có thể chọn Diệt Khổng Lồ để tăng sức mạnh tấn công của Fiora.

Để tham gia giao lưu với cộng đồng, hãy truy cập Copy Paste Tool.

II. Đội hình Fiora mạnh nhất

Fiora có thể kết hợp với nhiều đội hình
Fiora có thể kết hợp với nhiều đội hình

III. Mẹo chơi Fiora hiệu quả

Fiora là một tướng ổn áp có thể giúp bạn xây dựng đội hình hoàn hảo và giành chiến thắng nhờ tốc độ đánh nhanh nhẹn, lối chơi thú vị và khả năng gây sát thương tốt. Fiora cũng có khả năng giữ máu và không thể bị chọn làm mục tiêu, khiến đối thủ gặp khó khăn trong việc triệt hạ cô nàng.

Để tận dụng sức mạnh của Fiora, hãy đặt cô nàng ở hàng đầu nghiêng về một phía để cô có thể quét đội hình đối thủ càng nhanh càng tốt. Trang bị trận phái của Fiora là Huyết Kiếm, Quyền Năng và Vô Cực Kiếm, khi đi với 2 đội hình trên, không có lựa chọn tốt hơn cho Fiora.

Ở các vòng đi chợ, ưu tiên lấy Kiếm > Áo Choàng > Cung > Giáp > Găng cho Fiora.

Người chơi có thể kết hợp đội hình Demacia Thách Đấu cho lối chơi của mình, cần bổ sung Jarvan IV và Quinn để kích hoạt hiệu ứng 3 Demacia cho Fiora. Ngoài ra, Naafiri cần đặt bên cạnh Fiora để kích hoạt hiệu ứng Darkin mới, để ban cho Fiora sức mạnh của vũ khí Darkin. Aatrox và Nasus sẽ giúp kích hoạt hiệu ứng 2 Dũng Sĩ để tăng khả năng chống chịu cho đội hình.

Mẹo chơi Fiora hiệu quả
Mẹo chơi Fiora hiệu quả

Để khám phá các bàn phím chơi DTCL giá hạt dẻ nhất, hãy tham khảo ngay trang Copy Paste Tool.

Trên đây là cách lên đồ chuẩn và đội hình Fiora DTCL mạnh nhất cũng như mẹo chơi Fiora hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.