Lên đồ Khazix ĐTCL: Bí quyết chiến thắng với vị tướng ác mộng này

Kha
Ảnh minh họa: Kha’Zix ĐTCL 5.5

Với tư cách là một vị tướng vàng, Kha’Zix ĐTCL thực sự là ác mộng cho đối thủ với những đòn chém cực kỳ mạnh mẽ. Hãy cùng khám phá cách lên đồ và đội hình Kha’Zix ĐTCL 5.5 mạnh nhất, cùng những mẹo chơi hiệu quả để đạt được thắng lợi trong các vòng đấu nhé!

I. Cách lên đồ Kha’Zix ĐTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

  • Vô Cực Kiếm: Kha’Zix nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm cả trang bị thành phần). Nếu tỉ lệ chí mạng vượt quá 100%, mỗi điểm vượt sẽ chuyển thành 0.5% sát thương chí mạng.
  • Bàn Tay Công Lý: Kha’Zix nhận thêm 10 sát thương vật lý và sát thương phép thuật, cũng như 10% khả năng hồi phục từ sát thương mà vị tướng này gây ra. Hiệu ứng này sẽ được tăng thêm 40% khi trận đấu bắt đầu.
  • Kiếm Súng Hextech: Kha’Zix hồi mạu tương đương 33% sát thương kỹ năng. Khi lượng máu của Kha’Zix đầy, lượng hồi phục sẽ chuyển thành lá chắn chặn 300 sát thương.

2. Trang bị thay thế

  • Găng Bảo Thạch: Có thể được sử dụng thay thế cho Kiếm Súng Hextech để tăng 40% sát thương kỹ năng cho Kha’Zix.
  • Ngọn Giáo Shojin: Thay thế cho Kiếm Súng Hextech nhằm tăng khả năng hồi năng lượng của Kha’Zix. Mỗi đòn đánh trúng mục tiêu, Kha’Zix được hồi lại 5 năng lượng.
  • Bàn Tay Ánh Sáng: Nếu có, thay thế Bàn Tay Công Lý để tăng thêm 45 sát thương vật lý và sát thương phép thuật cho Kha’Zix. Đồng thời, Kha’Zix có khả năng hồi phục tương đương 40% sát thương mà nó gây ra.

Kha
Ảnh minh họa: Kha’Zix mặc định

II. Đội hình Kha’Zix mạnh nhất

Kha
Ảnh minh họa: Kha’Zix với 2 lưỡi dao sắc nhọn của mình

III. Mẹo chơi Kha’Zix ĐTCL

Với sát thương vượt trội và giá thầu chỉ 1 vàng, Kha’Zix có thể tạo lợi thế sớm cho đội hình của bạn để tích lũy vàng cho giai đoạn sau, và có cơ hội sở hữu Kha’Zix 3 sao.

Kha’Zix rất phù hợp cho việc hạ gục nhanh những chủ lực đứng riêng lẻ trong đội hình đối thủ. Hãy lựa chọn vị trí thích hợp cho Kha’Zix, để anh ta có thể nhảy thẳng vào chủ lực đối thủ và hạ gục chúng nhanh chóng.

Nếu trong đội hình của bạn có ít nhất 2 Thần Sứ, Kha’Zix sẽ có khả năng hồi phục khi máu của anh tụt xuống dưới mức 50%, và giảm 10% sát thương gánh chịu. Điều này tăng tỉ lệ sống sót cho Kha’Zix đến cuối ván đấu làm đối thủ phải dè chừng.

Kha’Zix là một vị tướng mạnh và vô cùng chất lượng mà bạn có thể sử dụng trong giai đoạn đầu trận để tạo chuỗi thắng từ sớm. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận về vị tướng này để mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng ĐTCL.

Nguồn tham khảo: https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/khazix

Copy Paste Tool