Vào Facebook bằng điện thoại đen trắng Nokia 1202, 1280, 110i

Ngày nay với một chiếc smartphone hay chỉ với những chiếc điện thoại có kết nối Wifi hay 3G là bạn có thể vào Facebook là chuyện rất bình thường. Thế nhưng vào Facebook bằng chiếc điện thoại Nokia đen trắng như 1202, 1280, 110i thì bạn cảm thấy thế nào? Chắc là điều không tưởng là chuyện khó tin và không thể nào làm được phải không.

Vào Facebook bằng điện thoại đen trắng Nokia 1280

Chỉ với 1 chiếc điện thoại đen trắng hay bất cứ điện thoại nào có hỗi trợ USSD là bạn có thể vào Facebook để sử dụng những tính năng cơ bản nhất như đọc bản tin, đăng tải trạng thái, chat (nói chuyện) hay like (thích), comment (bình luận),… các bài viết của bạn bè trên Facebook và tất nhiên là không cần phải có kết nối internet. Đây là một dich vụ mới của Viettel có tên là Facebook USSD. Tuy là dịch vụ đang thử nghiệm và chưa chính thức cung cấp sử dụng nhưng được rất nhiều bạn trẻ tỏ ra phấn khích, thích thú với dịch vụ mới này.

Ưu điểm:

– Không phải có cần kết nối internet nên bạn có thể thoải mái vào Facebook mà không cần phải bận tâm đến có Wifi hay 3G hay không.

– Không yêu cầu cần điện thoại đời cao mà chỉ cần điện thoại có hỗi trợ giao thức USSD mà đa số hiện nay tất cả các lại điện thoại đều có hỗi trợ chức năng này thậm chí là các loại điện thoại đen trắng được xem là “Cục Gạch” như Nokia1202, 1280…

Nhược điểm:

– Chỉ thực hiện được những tính năng cơ bản. Không thể hiển thị hình ảnh. Vậy nên, việc đăng ảnh, đổi ảnh đại diện hay ảnh bìa hay các tính năng khác liên quan tới ảnh trên giao diện Facebook là điều không thể.

– Bạn phải mất cước phí sử dụng dịch vụ là 1.000vnđ/ngày, 3.000vnđ/tuần và 10.000vnđ/tháng.

– Quá nhiều thông báo trên Facebook sẽ gây phiền toái, tốn pin cho người sử dụng.

Cách lên Facebook bằng điện thoại đen trắng Nokia 1202, 1280, 110i

Nên xem: Cách Live Stream Facebook trên máy tính mới nhất

+ B1: nhấn *533# và ấn ok + B2: nhập tài khoản e-mall hoặc sđt đăng ký cuả bạn + B3: nhập mật khẩu

==^^ Chào mừng bạn đến với facebook

+ Nhấn phím 1: bản tin + Nhấn phím 2: cập nhật trạng thái + Nhấn phím 3: viết lên tường + Nhấn phím 4: lời mời kết bạn + Nhấn phím 5: tin nkắn + Nhấn phím 6: thông báo + Nhấn phím *: là cài đặt tài khoản

Để hủy dịch vụ bạn nhấn *533*22# và ấn ok

Nên xem: Hướng dẫn cách vào Facebook miễn phí cước data cho điện thoại

Chúc bạn lên đời cho chiếc điện thoại “Cục Gạch” của mình thành công và nếu thấy bài viết hay, hữu ích thì hãy nhấn nút Like, Share ở bên dưới để ủng hộ blog copypastetool.com nhé!

Viết một bình luận