Blog

CÁCH DÙNG FACEBOOK MIỄN PHÍ TỪ NHÀ MẠNG VIETTEL | Copy Paste Tool

4
CÁCH DÙNG FACEBOOK MIỄN PHÍ TỪ NHÀ MẠNG VIETTEL | Copy Paste Tool

Tương tự như gói dịch vụ liên kết giữa MobiFone và Facebook, người dùng Viettel đã có thể kích hoạt chế độ truy cập miễn phí ngay trên ứng dụng Facebook gốc mà không cần sử dụng phiên bản web. Lưu ý, vì đây là bản miễn phí nên vẫn còn một số hạn chế như không thể xem ảnh, video (nếu muốn xem thì bắt buộc phải chuyển sang dùng dữ liệu di động), nhưng đa phần các thông tin quan trọng khác đều hiển thị bình thường (bao gồm trạng thái, bình luận, thông tin cập nhật từ bạn bè, gửi tin nhắn, gửi hình ảnh, thay đổi ảnh đại diện v.v…)

Để sử dụng Facebook miễn phí với dịch vụ mạng Viettel, bạn chỉ cần nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới nhất, mở phần Cài đặt nâng cao (biểu tượng dấu ba chấm) > chọn mục Facebook Free mode > nhấn nút Use Facebook For Free. (nhớ chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh nhé)

Bạn đang xem: lên facebook miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Android | Copy Paste Tool

H%C3%ACnh 2

Bây giờ phía trên cùng của giao diện Facebook sẽ xuất hiện một khung thông báo với lựa chọn “Mở ở chế độ miễn phí (Go to Free)”. Bạn chỉ cần nhấn vào nút này để chuyển sang chế độ xem Facebook miễn phí là xong. H%C3%ACnh 3

Tham khảo: Cách tạo avatar cho riêng mình, tự tạo sticker Messenger, tạo avatar Facebook

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn một chế độ khác là Data mode, giúp tiết kiệm dữ liệu di động khi truy cập Facebook bằng cách giảm bớt một số nội dung hiển thị hay thu nhỏ hình ảnh xuất hiện trên trang News Feed. H%C3%ACnh 4

Chúc các bạn thành công !!!

Nguồn Viettablet

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan