Les – Tất cả những gì bạn cần biết

Les là gì? Les có mấy loại? Les có phải bệnh không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về les và những thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề này.

Les là gì?

Les là gì?

Les là từ viết tắt của “lesbian”, dùng để chỉ những người phụ nữ không có cảm xúc yêu đương với nam giới, mà chỉ hướng tình cảm đến người cùng giới. Đơn giản là đồng tính luyến ái ở nữ.

Nguyên nhân khiến một người trở thành les có thể do vấn đề tâm lý, như sốc trong tình yêu với người khác giới, hoặc do ảnh hưởng từ trào lưu khiến họ cảm thấy có hứng thú với người đồng giới.

Les có tất cả mấy loại?

Les được chia thành 5 loại chính:

FEM (femme) hay Lipstick Les

Femme - Lipstick Les

Đây là những người phụ nữ có ngoại hình, cử chỉ và tính cách giống như những cô gái bình thường. Nhưng về mặt tình cảm, họ lại có xu hướng yêu phụ nữ và không có tình cảm với nam giới.

SB (soft butch)

SB - soft butch

SB có 2 loại: SB cứng và SB mềm.

  • SB cứng: những người này có hình dáng giống phụ nữ nhưng phong cách, cử chỉ giống nam giới. Nếu không nghe giọng hoặc xem kỹ vòng 1 của họ, bạn sẽ không nhận ra.
  • SB mềm: những người này vẫn giữ được nét nữ tính, ăn mặc mềm mại. Nhưng tính khí, cử chỉ và cách cư xử của họ luôn như một người con trai.

Trans guy (trans)

Trans guy

Trans guy là những cô gái luôn cố gắng trở nên giống như con trai. Họ thay đổi từ cử chỉ, cách nói chuyện, đầu tóc, cách ăn mặc và thậm chí uống thuốc và phẫu thuật để trở thành con trai.

Tomboy

Tomboy

Tomboy là những cô gái giống SB cứng, nhưng chỉ thích phong cách và cá tính của con trai. Họ vẫn có tình cảm với những chàng trai khác giới.

BI (Bisexual)

Bisexual

BI là những người có những mối quan hệ phức tạp. Họ có thể thích cả nam và nữ, và cả nam và nữ đều có thể thích cùng họ. Tình cảm của họ thay đổi theo cảm xúc và thời gian.

Người biến đổi giới tính là gì?

Người chuyển giới

Người biến đổi giới tính, còn được gọi là người chuyển giới (Transgender hay Transsexual), là những người đã sử dụng phẫu thuật để thay đổi giới tính. Điều này giúp họ có thể sống đúng với giới tính mà họ cho là đúng cho bản thân.

Làm thế nào để biết mình bị les?

Dấu hiện nhận biết les

Để nhận biết dễ dàng liệu mình có phải là les hay không, hãy chú ý đến 4 dấu hiệu sau:

  • Công khai đánh giá cao những người phụ nữ khác, vượt qua giới hạn của sự mến mộ và có suy nghĩ tình dục với họ.
  • Thường nhắc đến những trải nghiệm trong quá khứ và muốn đối xử với người cùng giới như vậy mà không phải là đàn ông.
  • Thích xem phim người lớn của cộng đồng les (bách hợp).
  • Thân mật vượt quá mức với một số người bạn cùng giới.

Les có phải là căn bệnh không? Les có thể được chữa không?

Les có phải là bệnh không?

Les không phải là một căn bệnh và cũng không lây lan qua người khác như vi-rút. Les chỉ đơn giản là những người đồng tính nữ, có cảm xúc và sự thu hút tình dục với người cùng giới.

Les không gây hại và không ảnh hưởng đến người khác. Do đó, chúng ta cần công nhận và trân trọng họ, thay vì phân biệt đối xử và kì thị.

Cách làm tình và quan hệ tình dục của Les như thế nào?

Cách quan hệ tình dục của les

Việc quan hệ tình dục của các cặp đồng tính nữ thường không khác biệt nhiều so với các cặp đôi nam nữ. Họ thường sử dụng tay để tạo khoái cảm cho nhau. Ngoài ra, có thể sử dụng một số đồ chơi tình dục như dương vật giả có dây đeo hoặc sextoy.

Đối với những cặp đôi còn e ngại trong việc mua và sử dụng đồ chơi người lớn dành cho les, hãy tìm hiểu thêm về cách massage âm vật để đạt đỉnh cao trong tình dục.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi về les cũng như hiểu rõ hơn về những người les và có cái nhìn đúng đắn về họ.

Hãy ghé thăm Copy Paste Tool để tìm hiểu thêm về các công cụ hữu ích khác nhé!