Les – Tình yêu đồng tính nữ và những thuật ngữ thường dùng

Bạn có nghe qua thuật ngữ Les nhưng chưa hiểu rõ ý nghĩa của nó? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về Les và các thuật ngữ liên quan đến tình yêu đồng tính nữ.

Les là gì?

Les là thuật ngữ được sử dụng để chỉ tình yêu, mối quan hệ đồng tính nữ. Đây là sự yêu thương và hấp dẫn giữa hai người phụ nữ. Les có thể xuất hiện trong mọi lứa tuổi và được xem là một phần bình thường trong xã hội hiện đại.

Les là gì?

Nguyên nhân Les và những thuật ngữ thường dùng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình yêu đồng tính nữ, bao gồm tâm lý và môi trường sống xung quanh. Tình dục của con người phức tạp và chịu ảnh hưởng sâu sắc từ môi trường. Dưới đây là một số thuật ngữ thường được sử dụng trong cộng đồng Les:

FEM = femme hay Lipstick Les

FEM là thuật ngữ để chỉ những người phụ nữ Les nhưng có hình dáng và cư xử giống như phụ nữ bình thường. Một FEM còn được gọi là một Les kín.

SB = soft butch

SB là thuật ngữ phân loại Les thành 2 loại: SB cứng và SB mềm. SB cứng có phong cách và hình dáng giống như con trai, trong khi SB mềm có tính cách giống con trai nhưng cử chỉ và hình dáng rất nữ tính.

Biểu hiện của một nàng Les

Có một số biểu hiện có thể giúp bạn nhận biết một nàng Les:

Cô nàng có rất ít mối quan hệ yêu đương trước đó

Một nàng Les thường có ít hoặc không có mối quan hệ yêu đương trước đó. Điều này có nhiều yếu tố tác động, nhưng phần lớn nàng Les ở độ tuổi đôi mươi có thể trải qua ít hơn so với các mối quan hệ yêu đương của các bạn gái khác.

Cô nàng không thích mặc váy

Lesbian thường không thích mặc váy vì cảm thấy không an toàn và quá nữ tính. Thay vào đó, họ thường chọn phong cách thời trang đường phố với quần jeans và áo thun.

Cô ấy thường xóa lịch sử Internet trên máy tính của mình

Nếu bạn gái của bạn thường xóa lịch sử Internet trên máy tính, có thể cô ấy đang tìm kiếm về tình dục đồng tính nữ hoặc dành thời gian hẹn hò trên các trang web.

Hầu hết bạn bè của cô ấy là nam giới

Lesbian thường cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc và chơi với bạn bè là con trai, và họ cảm thấy không thoải mái khi có bạn gái khác. Điều này là điều bất thường đối với họ.

Đánh giá cao, tôn sùng phụ nữ

Những người yêu người cùng giới thường đánh giá cao những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ khác. Điều này có thể tạo ra sự chú ý và tình yêu với giới tính cùng nữ.

Nguyên nhân Les và thuật ngữ Les

Kết luận

Với bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Les và các thuật ngữ thường dùng trong cộng đồng Les. Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè để tăng thêm hiểu biết về tình yêu đồng tính nữ.