Liên Quân Server Thái – Hướng dẫn cài đặt và tải game

Liên quân thái lan

Liên Quân Server Thái Lan là phiên bản game đặc biệt dành riêng cho game thủ tại Thái Lan. Tuy nhiên, hiện tại người chơi ở Việt Nam cũng có thể trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. Liên Quân Mobile đã trở thành một tựa game được yêu thích bởi nhiều game thủ trên toàn cầu, và người chơi Việt cũng không ngoại lệ. Mọi người đang mong muốn trải nghiệm những phiên bản Liên Quân quốc tế, đặc biệt là phiên bản Thái Lan với cộng đồng game thủ đông đảo và trình độ chơi cực đỉnh. Thế nhưng, việc cài đặt Liên Quân Server Thái không hề đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Liên Quân Thái Lan

Liên Quân Thái Lan, còn được gọi là Garena RoV: Snow Festival, là phiên bản game Liên Quân Mobile dành riêng cho thị trường Thái Lan. Từ năm 2017 đến nay, tựa game này đã thu hút được số lượng người chơi đông đảo nhờ đồ họa đẹp mắt và cuốn hút. Người chơi Việt Nam cũng lựa chọn chơi phiên bản Thái Lan thay vì phiên bản trong nước vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm một số vấn đề liên quan đến gian lận. May mắn thay, hiện nay đã có nhiều cách để tải game Liên Quân Server Thái miễn phí cho điện thoại Android và iOS.

Cách tải Liên Quân Thái Lan miễn phí

Tải Liên Quân Thái Lan cho Android

Liên quân thái lan

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt 2 ứng dụng là XAPK Installer và bản Liên Quân Thái về điện thoại theo các đường link dưới đây:

Bước 2: Sau khi đã tải về, nhấn vào 2 file để bắt đầu quá trình cài đặt. Nếu không tìm thấy file, hãy truy cập vào phần Cài đặt > Download để tìm.

Bước 3: Mở ứng dụng XAPK Installer và bạn sẽ thấy game Liên Quân Thái hiển thị trên đầu màn hình. Nhấn INSTALL để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4: Chờ khoảng 30 giây để hệ thống tự động giải nén và nhấn Cài đặt để bắt đầu cài đặt game.

Bước 5: Mở game và bắt đầu trải nghiệm thôi!

Tải Liên Quân Thái Lan trên iOS

Đối với các điện thoại iOS, bạn có thể trực tiếp truy cập vào App Store để tải game Liên Quân Thái Lan. Tuy nhiên, trước khi tải, hãy thực hiện bước đổi mã vùng cho điện thoại của bạn.

Hướng dẫn Việt hóa Liên Quân Thailand

Bước 1: Truy cập đường dẫn này để tải file việt hóa về điện thoại.

Bước 2: Mở phần cài đặt, chọn mục Download và nhấn chọn LanguageMap.txt, sau đó nhấn chọn sao chép.

Bước 3: Chọn vào thư mục: Android > data > com.garena.game.kgtw > files > Resources > Languages > TH_Garena_TH. Dán file LanguageMap.txt vào thư mục này và lưu lại.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để tải và cài đặt Liên Quân Server Thái Lan miễn phí cho điện thoại. Chúc bạn thành công! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giúp bạn. Xem thêm các phiên bản Liên Quân khác: Liên Quân Trung Quốc, Liên Quân Đài Loan, Liên Quân Hàn Quốc.