Đam Mỹ Sủng: Tiểu Thụ Ngọt Ngào và Tiểu Công Thế Chính Trực

20190728

Tên tiếng Việt: Tha bất nhạc ý
Tác giả: Thấp Thực
Thể loại: Ngọt sủng, niên thượng, hiện đại, vừa hung dữ vừa cầm thú khẩu ngại thể chính trực công × vừa thảm vừa đáng yêu kẻ ngu si tiểu mỹ nhân thụ, HE, 1v1, HE
Tình trạng: Hoàn (44 chương)

Giới thiệu

Bạn đã từng muốn tìm một câu chuyện tình yêu đam mỹ ngọt ngào và đầy cảm xúc? Đừng bỏ lỡ “Đam Mỹ Sủng: Tiểu Thụ Ngọt Ngào và Tiểu Công Thế Chính Trực”. Câu chuyện vô cùng đáng yêu với những tình tiết lãng mạn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Tiểu Thụ Ngọt Ngào

Thẩm Đình được gọi là “ca ca” và anh ta không hài lòng. Thẩm Đình còn gọi anh ta là Cố Triều Ngạn nhưng anh ta vẫn không vui. Khi Thẩm Đình nói anh ta đã lớn rồi và không cần phải cùng anh ta đi tắm nữa, anh ta càng không vui hơn. Kể từ khi đưa cậu bé ngốc trước đây, vốn thường coi thường bản thân, về nhà, Cố Triều Ngạn hàng ngày đều sống trong tình trạng không vui.

Tiểu Công Thế Chính Trực

Thẩm Đình gọi anh ta là “anh” nhưng anh ta không hài lòng. Thẩm Đình cũng gọi anh ta là Cố Triều Ngạn nhưng anh ta cũng không vui. Khi Thẩm Đình nói anh ta đã lớn rồi và không cần ai khác đi tắm cùng anh nữa, anh ta càng không vui hơn. Kể từ khi đưa cậu bé ngốc trước đây, vốn thường coi thường bản thân, về nhà, Cố Triều Ngạn hàng ngày đều sống trong tình trạng không vui.

Copy Paste Tool – Đối tác tuyệt vời cho việc sao chép nội dung

Nếu bạn muốn sao chép nội dung dễ dàng và nhanh chóng, hãy sử dụng Copy Paste Tool. Đây là công cụ hỗ trợ giúp bạn sao chép và dán nội dung một cách dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Đam Mỹ Sủng: Tiểu Thụ Ngọt Ngào và Tiểu Công Thế Chính Trực là một câu chuyện tình yêu đam mỹ tuyệt vời, đem lại những cung bậc cảm xúc khác nhau cho độc giả. Hãy đọc ngay để khám phá câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và hài hước này.