Blog

list friend nghĩa la gì trên facebook | Copy Paste Tool

15
list friend nghĩa la gì trên facebook | Copy Paste Tool
list friend nghĩa la gì trên facebook | Copy Paste Tool

Tuy nhiên, cũng vì thế mà sự riêng tư của người dùng Facebook càng trở nên xa xỉ. Bạn muốn kết bạn với một người, chia sẻ với họ một số thư, nhưng không biết làm sao ngăn cho họ tiếp cận những thông tin cá nhân khác, như danh sách bạn bè của bạn trên Facebook chẳng hạn? Bạn e ngại những người xa lạ có thể tìm thấy và biết được tất cả về bạn thông qua chính danh sách những bạn bè của mình? Trong bài viết này, bằng một thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể để ẩn đi hẳn Friend List, tức danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, không cho bất kỳ người xa lạ nào có thể thấy được Facebook Friend List của bạn.

Thực ra, nói dài dòng thế thôi, chứ thực hiện thì vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem: list friend nghĩa la gì trên facebook

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, đi đến trang Profile của bạn.

Tại đó, bạn sẽ khấy khu vực dành để liệt kê danh sách những người bạn của mình. Click vào “Bạn bè”.

Tham khảo: 3 Cách live stream màn hình máy tính chi tiết nhất 2021

Ẩn Facebook friend list Click vào mục “Bạn bè” để đi đến trang Facebook Friend List của bạn

Trong trang Facebook Friend List của bạn, bạn click vào trình quản lý chỉnh sửa Quyền riêng tư. Tại đây sẽ có những tùy chọn để bạn quyết định xem ai có quyền nhìn thấy danh sách bạn bè trên Facebook của mình.

Cách ẩn Facebook Friend List Chọn chỉnh sửa Quyền riêng tư cho trang Facebook Friend List của bạn

Privacy Setting Facebook Friend List Chỉ định những ai có quyền nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn trên Facebook.

Xem thêm: Tổng hợp 10 Sticker Facebook Đáng yêu Hài hước nhất

Tại đây, bạn có thể chỉ định những ai có quyền xem danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Mặc định của Facebook là “Công khai” tức là ai cũng có thể xem Facebook Friend List của bạn. Nếu như bạn muốn chỉ có những người đã kết bạn với bạn trên Facebook mới thấy được danh sách bạn bè của bạn, bạn chọn “Bạn bè”. Còn nếu như không muốn cho bất kỳ ai có quyền xem danh sách bạn bè trên Facebook của bạn, đơn giản chỉ cần chọn “Chỉ mình tôi”.

Vậy là với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được những ai có thể thấy danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, hay ẩn hẳn đi Facebook Friend List của bạn. Với những tùy chọn và chính sách về quyền riêng tư này của Facebook, bạn sẽ cảm thấy được an toàn hơn (phần nào) khi chia sẻ hạn chế những thông tin cá nhân của mình lên Facebook.

Dù sao, hãy nhớ rằng Facebook nói riêng và các mạng xã hội nói chung luôn là con dao hai lưỡi. Nó sẽ giúp bạn nối kết và chia sẻ mọi thứ với thế giới, nhưng cũng ẩn tàng vô vàn nguy hiểm nếu như có ai đó có thể dùng những thông tin cá nhân của bạn để làm điều bất chính.

Cách đây không lâu, một độc giả có tên là Alex đã từng nhận định trên trang PCMag: “Đừng bao giờ đưa bất cứ thông tin gì lên các thiết bị điện tử nếu bạn không muốn một ngày nào đó chúng được công bố ngay bên hông xe buýt.” Vì thế, hãy cẩn trọng và ý thức hơn với những gì bạn đã, đang và sẽ có ý định đưa nó lên các mạng xã hội nhé!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan