Masamune Báo Thù Ss2: Trọn Vẹn Mối Hận Thù

Sự trả thù của Masamune

Mùa đầu tiên của anime Masamune’s Revenge đã thu hút sự yêu thích của khán giả từ năm 2017. Sau khi một năm kết thúc, chương cuối cùng của bộ truyện tranh gốc cũng được ra mắt. Dù cái kết gây tranh cãi, nhưng nhiều người mong muốn thấy sự thay đổi trong phần tiếp theo. Vì vậy, sự quan tâm đối với Masamune’s Revenge Season 2 là rất lớn. Liệu phim sẽ có season 2 hay manga sẽ không bao giờ được đưa đến cái kết?

Bài viết này sẽ mang đến những thông tin về phần tiếp theo được mong chờ từ lâu của Masamune’s Revenge, cốt truyện của các tập đã phát hành và những sự thật thú vị về tựa phim.

Khi nào Masamune’s Revenge Season 2 ra mắt?

Sự trả thù của Aki Adagaki Masamune

Ngày phát hành chính xác của Masamune’s Revenge Season 2 đã được xác định. Mùa giải này sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2023 và tập đầu tiên sẽ được ra mắt vào tháng 7. Hãng phim chịu trách nhiệm chuyển thể, LIÊN KẾT BẠC, đã công bố thông tin này. Phần tiếp theo của anime sẽ gồm 12 tập phim, và quá trình sản xuất đã hoàn thành.

Lịch phát hành loạt 2 mùa

Adagaki Aki và Masamune Makabe

Dưới đây là lịch phát hành đầy đủ của Masamune’s Revenge Season 2:

Số sê ri Ngày phát hành
Loạt 2 mùa 1 3 tháng 7 2023
Loạt 2 mùa 2 10 tháng 7 2023
Loạt 2 mùa 3 17 tháng 7 2023
Loạt 2 mùa 4 24 tháng 7 2023
Loạt 2 mùa 5 31 tháng 7 2023
Loạt 2 mùa 6 7 tháng 8 2023
Loạt 2 mùa 7 14 tháng 8 2023
Loạt 2 mùa 8 21 tháng 8 2023
Loạt 2 mùa 9 28 tháng 8 2023
Loạt 2 mùa 10 4 tháng 9 2023
Loạt 2 mùa 11 11 tháng 9 2023
Loạt 2 mùa 12 18 tháng 9 2023

Tóm tắt về các sự kiện của mùa trước

Masamune Makabe và Aki Adagaki

Khi còn nhỏ, Masamune Makabe là một cậu bé béo yêu một cô gái xinh đẹp và giàu có tên Aki Adagaki. Nhưng cô đã từ chối anh một cách thậm tệ và đặt cho anh biệt danh xúc phạm. Masamune không bỏ cuộc, mà phát triển bản thân và trở nên đẹp trai sau vài năm. Sau đó, anh chàng chuyển tiếp đến trường mà cô gái đó học. Masamune quyết tâm khiến Aki yêu mình rồi trả thù.

Câu chuyện bắt đầu từ đây. Adagaki thực sự ghét đàn ông và từ chối tất cả những chàng trai tỏ tình, đặt cho họ biệt danh nhục nhã. Masamune bắt đầu thực hiện kế hoạch và lần đầu “giải cứu” Aki khỏi một người bạn trai tức giận và bị từ chối. Aki không nhận ra rằng cậu chàng “con lợn” đẹp trai đó chính là người cô từng từ chối. Masamune tìm hiểu về cô và cố gắng làm cho cô quan tâm.

Ngoài ra, Yoshino Koiwai, người hầu gái đặc biệt của Aki, đã phát hiện quá khứ của Masamune và mời anh gia nhập một liên minh bí mật. Cô tin rằng, thông qua việc này, Adagaki sẽ học được tính khiêm tốn. Một cô gái khác tên Neko Fujinomiya cũng xuất hiện và được cho là yêu Masamune, tạo ra thêm rắc rối cho kế hoạch trả thù. Nhưng cô gái ngọt ngào này lại có một quá khứ bi thảm và cốt truyện của riêng mình.

Thú vị Sự kiện

Yoshino Koiwai

Dưới đây là những thông tin thú vị về Masamune’s Revenge:

  • Tác giả manga gốc là Hazuki Takeoka, trong khi họa sĩ Tiv là người vẽ trong câu trả lời.
  • Manga bắt đầu được xuất bản từ năm 2012 và kết thúc sau đó một năm, sau khi mùa đầu tiên của anime kết thúc.
  • Phần chuyển thể anime và manga đều do STUDIO LINK đảm nhận, hãng phim đã phát hành các tựa game như A Link of Hearts và Dusk Maiden Amnesia.
  • Một số người hâm mộ cảm thấy cái kết của manga không hài lòng và cho rằng nhân vật chính đã chọn sai.
  • Ngoài manga và anime, còn có light novel và manga bổ sung.

Teaser và trailer

Masamune Makabe và Neko Fujinomiya

Teaser đầu tiên đã hé lộ những nhân vật chính.

Đoạn trailer đầy đủ cho phần tiếp theo cũng đã được tung ra.

Người hâm mộ đã chờ đợi Masamune’s Revenge Season 2 trong nhiều năm. Trong thời gian đó, nhiều người đã đọc manga và tìm hiểu về cái kết. Nhưng STUDIO LINK đã cố gắng hết sức để không làm người hâm mộ thất vọng. Phần tiếp theo vẫn giữ được âm nhạc hay, đồ họa đẹp và diễn viên lồng tiếng xuất sắc như phần đầu tiên.

Đọc tiếp: Cùng chia sẻ ý kiến về Masamune’s Revenge và manga gốc