Game

Mẹo kiếm nhiều vàng trong game My Talking Tom | Copy Paste Tool

36
Mẹo kiếm nhiều vàng trong game My Talking Tom | Copy Paste Tool

My Talking Tom (hay còn gọi là My Tom) là trò chơi nuôi mèo ảo nổi tiếng trên Android, iOS và Windows Phone. Việc chăm sóc chú mèo Tom đã trở thành một thói quen hàng ngày của không chỉ riêng trẻ em mà là niềm vui của tất cả mọi người.

Và nếu thực sự là Fan hâm mộ của mèo Tom, có lẽ người chơi không chỉ quan tâm đến cách chăm sóc mèo Tom như thế nào cho hợp lý hay làm thế nào để nuôi mèo Tom nhanh lớn, mà phần lớn mọi người cũng muốn biết thủ thuật kiếm nhiều tiền vàng để mua đồ dùng, thức ăn cho mèo Tom. Hôm nay, copypastetool.com,vn sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo chơi để “tối đa” số tiền vàng trong My Talking Tom. Xin lưu ý, đây là thủ thuật chơi game không phải hack My Talking Tom hay cheat game.

Bạn đang xem: meo my talking tom

Bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn cho My Tom bên dưới:

>>> Mẹo chăm sóc mèo Tom lớn nhanh như thổi

>>> Hướng dẫn chơi game My Talking Tom

Download Talking Tom miễn phí cho Android, Windows Phone, iOS.

Việc mèo Tom lớn nhanh hay không cũng phụ thuộc phần lớn vào việc mua sắm đồ dùng, thực phẩm cho nó (nâng kinh nghiệm lên cấp số nhân). Vì vậy mà việc kiếm được nhiều tiền là “cực kỳ” quan trọng phải không?

Chơi các mini game

Tham khảo: Top 5 game RPG offline 3D hay nhất dành cho hệ IOS và Android

Truy cập vào kho game của My Tom bằng cách bấm vào biểu tượng được khoanh tròn đỏ bên dưới:

My Talking Tom

Dẫn My Tom đến sân chơi

Rất nhiều mini game được tích hợp sẵn trong my talking tom, bạn có thể tha hồ lựa chọn chơi game từ đủ các thể loại từ game tốc độ, game bạn gái, game chiến thuật, game trí tuệ. Đây là cách hay nhất để kiếm được nhiều tiền vàng trong game. Bởi chỉ với 15 phút tập trung chơi, bạn có thể kiếm được một lượng tiền vàng kha khá giao động từ 500 đến 700 vàng tùy thuộc vào khả năng chơi game của bạn. Ví dụ, chỉ cần 5 phút chơi bắn bóng Bubble Shotter bạn có thể kiếm được từ 80 đến 100 vàng. Bắn bóng cũng được đánh giá là game dễ kiếm vàng nhất trong My Tom. Kế tiếp là trò chơi Flappy Tom, ăn theo Flappy Bird đình đám, cũng có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn. Bởi chỉ cần chui qua 1 ống cống là bạn có thể kiếm được 1 xu rồi.

My Talking TomMy Talking Tom My Talking Tom

Game kiếm được nhiều vàng trong My Talking Tom

Làm nhiệm vụ hàng ngày “Daily Challenge”

Dấu hiệu để nhận biết bạn có nhiệm vụ hàng ngày là dấu chấm than đỏ xuất hiện trên biểu tượng Level góc phải màn hình. Bấm vào để xem nhiệm vụ.

Tham khảo: 13 chợ ứng dụng của bên thứ ba tốt nhất cho Android

My Talking Tom My Talking tom My Talking Tom

Nhiệm vụ hàng ngày rất đa dạng vì vậy hãy lưu ý làm đúng như những gì trò chơi yêu cầu bạn nhé. Đó có thể là đạt mục tiêu nhất định trong game. Ví dụ như hình vẽ trên, nhiệm vụ của bạn sẽ là chạm được vào ít nhất là 14 mặt cười trong thời gian ít hơn 30 giây trong game Happy Face trước khi bạn kiếm được 120 vàng. Hoặc đơn giản là cho Tom ăn một loại thức ăn, mua quần áo cho Tom theo yêu cầu. Lưu ý thêm, nhiệm vụ hàng ngày sẽ kết thúc nếu “time left” chỉ con số 00:00! Bạn thấy đấy, việc hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày là không quá khó và không tốn nhiều thời gian mà bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền xu, số tiền thưởng này cũng tăng lên theo số ngày chơi. Vì thế, hãy truy cập My Talking Tom thường xuyên nhé.

Hàng ngày bạn cũng nhận được món quà đầy bất ngờ từ Talking Tom, đó thường là tiền vàng và chủ yếu là yêu cầu xem quảng cáo để kiếm xu.

Tận dụng mục Free Coin trong giỏ hàng

My Talking Tom

Để sử dụng tính năng này, bạn cần kết nối mạng. Bạn sẽ nhận được

  • 150 vàng nếu đăng ký kênh My Talking Tom của nhà phát hành trên YouTube
  • 150 vàng nếu nhận thư qua email
  • Hoàn thành một nhiệm vụ (yêu cầu tải thêm game trong quảng cáo): nhận số vàng không cố định từ 80 đến 150 vàng
  • 150 vàng nếu đăng nhập Facebook
  • 50 vàng khi xem video
  • 20 vàng khi tham gia các mini game

Mua sắm hợp lý

Như đã đề cập từ những phần hướng dẫn trước, bạn chỉ nên mua những đồ dùng, đồ ăn yêu cầu trong nhiệm vụ hằng ngày hoặc có khả năng tăng nhanh kinh nghiệm để giúp mèo Tom nhanh lớn. Bạn cần tính toán sao cho Tom có thể ăn no 100% mà vẫn tiết kiệm được nhiều tiền vàng. Ví dụ, mua 2 loại 7 vàng (làm tăng 35%) và 2 loại 3 vàng (làm tăng 15%) là có thể cho mèo Tom ăn no 100% mà chỉ tốn có 10 vàng.

Trên đây là một số mẹo nhỏ hy vọng có thể giúp bạn kiếm được tối đa tiền vàng trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Danh mục: Game
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan