Tải Microsoft Project 2019 – Hướng dẫn cài đặt (LINK CHUẨN)

Tải Microsoft Project 2019 – Hướng dẫn cài đặt (LINK CHUẨN)

Microsoft Project 2019 là một trong những phần mềm giúp lập kế hoạch và quản lý dự án được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn sắp xếp, quản lý mọi thông tin dự án một cách rõ ràng, quy củ. Bài viết dưới đây copypastetool.com sẽ chia sẻ đến bạn cách tải và cài đặt Microsoft Project 2019 về máy chi tiết nhất.

Bạn đang xem: microsoft project 2019 full crack

Xem thêm: Download Microsoft Project 2010/2013/2016 Full Crack 100%

Link tải Microsoft Project 2019

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : techrum8668@copypastetool.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Project 2019 là gì?

Project 2019 là phiên bản nâng cấp của phần mềm Microsoft Project. Đây là công cụ giúp lập kế hoạch, quản lý dự án vô cùng hiện đại và tiện ích. Nó giúp người dùng sắp xếp công việc một cách phù hợp, sử dụng tối đa tài nguyên và kiểm soát được mọi thông tin một cách nhanh chóng.

Khác với nhiều phiên bản trước, Project 2019 đã được tích hợp đầy đủ những tính năng quan trọng và tốt nhất. Nó giúp đáp ứng khối lượng công việc lớn, phát huy hiệu quả cao trong việc sắp xếp, phân tích, đánh giá công việc. Chính vì thế, phần mềm này vô cùng hữu ích và được dùng ngày càng phổ biến hơn.

Project 2019 là gì?

Microsoft Project 2019 có gì mới?

Project 2019 Liên kết các tác vụ bằng menu thả xuống

Phần mềm giúp liên kết các tác vụ bằng menu thả xuống mà không cần bạn phải nhớ ID nữa. Chỉ cần chọn một ô trong cột người tiền nhiệm thì nó sẽ hiển thị bản danh sách các tác vụ để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể cuộn sang đúng tác vụ để phân cấp nhiệm vụ đúng thứ tự. Đây là tính năng thông minh giúp bạn sử dụng phần mềm thuận tiện hơn.

Trường Tên Tóm tắt Nhiệm vụ

Với tính năng này, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết một nhiệm vụ bất kỳ có trong dự án, kế hoạch không. Nó giúp tóm tắt nhiệm vụ và hiển thị rõ ràng nhất để người dùng có thể nhìn rõ cấu trúc dự án của mình. Bạn có thể thực hiện với vài thao tác là chọn tiêu đề cột, bấm chuột phải rồi nhấp vào chèn cột, chọn tên tóm tắt nhiệm vụ là được. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp chế độ xem sử dụng tài nguyên.

Microsoft Project 2019 có gì mới?

Nhãn thanh thời gian và tiến trình tác vụ

Xem thêm: Thành Nhân Computer-Uy tín chất lượng – Giữ trọn niềm tin

Phiên bản Project 2019 đã nâng cấp tính năng nhãn thanh thời gian và tiến trình tác vụ. Khi có một bản tóm tắt dòng thời gian dự án bạn có thể biết được một phần hoặc toàn bộ tiến trình đã hoàn thành. Tính năng này sẽ giúp người dùng kiểm tra nhanh hơn và không mất nhiều bước. Ngoài ra, việc hiển thị thêm các thanh thời gian có gắn nhãn và tiến trình nhiệm vụ trên tác vụ đã giúp phiên bản này trở nên tuyệt vời hơn.

Khả năng truy cập

So với các phiên bản trước thì khả năng truy cập của Project 2019 được cái tiến hơn rất nhiều. Với tính năng này, người dùng khiếm thị cũng có thể giao tiếp cùng máy tính và sẽ được giải thích thông qua phần mềm đọc màn hình.

Chế độ xem và báo cáo

Chỉ với một cú click chuột là bạn có thể xem được báo cáo dễ dàng. Đồng thời, tính năng này cũng giúp tạo báo cáo để phục vụ công việc của bạn tiện lợi hơn.

Quản lý các thuật toán

Việc quản lý thuật toán cũng trở nên dễ dàng hơn với tính năng quản lý thuật toán thông mình.

Hướng dẫn cài đặt Project 2019 Full Crack thành công 100%

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn tiến hành giải nén và sẽ nhận được 3 file như hình dưới. Sau đó bạn chọn thư mục Office.

cài đặt Project 2019 Full Crack

Tiếp đến chọn file cài đặt Project 2019 tùy theo cấu hình máy của bạn.

cài đặt Project 2019 Full Crack

Đợi cho phần mềm hoàn tất cài đặt.

cach cai dat microsoft office 2019 3

Khi đã cài đặt xong thì chọn Close.

cài đặt Project 2019 Full Crack

Bạn tắt phần mềm đi để chuyển qua bước active. Cách kích hoạt phần mềm này khá đơn giản, bạn có thể dùng KMSpico để active.

Tham khảo: Cài đặt Photoshop CC 2017 Full Crack | Copy Paste Tool

Trước tiên, cần tải KMSPico về máy TẠI ĐÂY. hoặc có thể tải bản : copypastetool.com/copypastetool.com Sau đó tiến hành giải nén tệp và cài đặt phần mềm. Chọn Next.

active Project 2019 Full Crack

Tick vào ô I accept… để đồng ý với các điều khoản > Next.

active Project 2019 Full Crack

Tiếp tục chọn next.

active Project 2019 Full Crack

Đợi phần mềm cài đặt.

cach cai dat microsoft office 2019 8

Sau khi cài đặt xong bạn mở phần mềm lên. Để kích hoạt Project 2019 thì bạn ấn vào nút màu đỏ như hình dưới là phần mềm sẽ tự động được active.

active Project 2019 Full Crack

cach cai dat microsoft office 2019 10

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải và cài đặt Microsoft Project 2019 nhanh chóng nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Các từ khoá liên quan: Microsoft Project 2019 download; Microsoft Project 2019 Full Crack Google Drive; Microsoft Project 2019 Full Crack 64 bit; Microsoft Project Download 64 bit; Microsoft Project 2019 Key; Hướng dẫn sử dụng Microsoft Project 2019; Microsoft Project download; MS Project 2019

Tham khảo: (Review) Laptop lai tablet loại nào tốt nhất (2021): Dell, HP, Asus, Lenovo hay Microsoft?

Leave a Comment

Your email address will not be published.