Mini World: Block Art là tựa game có một thế giới mở rộng lớn đậm chất Minecraft để người dùng tự do khám phá và trải nghiệm, bên cạnh đó game còn được phát hành dưới dạng miễn phí trên điện thoại Android, iOS.

Tai game Mini World Block Art

Bạn đang xem: mini world hack tiền

Mini World: CREATA (MOD Vô Hạn Tiền) – Game thế giới mở hay cho Android

Xem thêm: hack my talking tom phiên bản mới nhất | Copy Paste Tool

Tựa game Minecraft nổi lên như một hiện tượng nhờ thiết kế đồ họa độc đáo cùng gamplay lôi cuốn hấp dẫn. Kể từ đó có rất nhiều tựa game ra đời ăn theo siêu phẩm này, tuy nhiên rất ít trong số đó có thể gặt hái được thành công. Mini World: CREATA là một trong những trường hợp hiếm hoi khi đáp ứng được những yêu cầu cơ bản với thiết kế hình ảnh cùng nhiều chế độ chơi để game thủ có thể lựa chọn. Cùng tải tựa game hay và miễn phí này về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé!

Tai Mini World: Block Art cho dien thoai

Lối chơi hệt Minecraft

Tham khảo: game pc hay nhất mọi thời đại | Copy Paste Tool

Mini World: CREATA có cơ chế gameplay y hệt Minecraft, đưa bạn đến một thế giới của những khối hình hộp kỳ diệu. Tại đây, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và xây dựng các công trình của riêng mình, đã thế game còn được phát hành dưới dạng miễn phí nữa. Có thể nói Mini World Block Art được tích hợp rất nhiều tính năng giải trí trên mobile, nhiều mini game được phát triển với nhiều thể loại như: trải dài từ parkour, câu đố, chế độ chơi FPS, sáng tạo chiến lược. Với cách chơi đơn giản, liên kết mọi người chơi lại với nhau, hứu hẹn sẽ là điểm nhấn khi tải về. Ngoài ra, bạn có muốn biết thêm các tính năng hấp dẫn khác không?

Game Mini World: Block Art hay cho Android, iOS

Tham khảo: tải talking tom gold run hack | Copy Paste Tool

Tính năng nổi bật trong game Mini World MOD APK

  • Thế giới Sandbox khổng lồ – khám phá một thế giới sandbox rộng lớn với nhiều loại quái vật, khối, vật liệu và mỏ dễ thương độc đáo để chế tác và khám phá.
  • Trò chơi độc đáo – Công cụ trò chơi độc đáo với thiết kế nhân vật trò chơi dễ thương
  • Người chơi đơn và nhiều người chơi – nhảy vào trò chơi của một người bạn với lửa thân thiện được bật hoặc bắt đầu một thế giới mới theo cách riêng của bạn. Chia sẻ trò chơi của bạn với những người chơi khác hoặc tham gia với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi của họ.
  • Bộ sưu tập – Bạn có thể tải lên hoặc tải xuống các tác phẩm tại Thư viện, xem bản đồ trò chơi bản đồ MOD hottest nóng nhất hoặc các tác phẩm khác.
  • Chế độ chơi – Chế độ sống, Chế độ sáng tạo hoặc các trò chơi nhỏ do người chơi khác tạo, bạn có thể tận hưởng sự quyến rũ của trò chơi này ở mọi nơi trong mọi thời điểm.
  • Trình soạn thảo trò chơi mạnh mẽ – Có nhiều loại trò chơi mini khác nhau, trải dài từ parkour, câu đố, đến FPS, đến chiến lược, v.v … tất cả đều có thể được thực hiện bởi trình chỉnh sửa trò chơi

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền (sắp ra mắt)
  • MOD offline, chơi không cần internet (chưa việt hóa).

Leave a Reply

Your email address will not be published