Game

Monster City MOD APK v11.02 (tiền không giới hạn) cho Android

32
Monster City MOD APK v11.02 (tiền không giới hạn) cho Android

Tổng quan về game Monster City MOD APK

Bạn có yêu thích tựa game Dragon City đình đám thế giới. Với Monster City MOD APK tiền không giới hạn cho android sẽ giúp bạn nhớ lại tuổi thơ. Xây dựng những hòn đảo đầy sức mạnh và năng lượng để nuôi dưỡng những con rồng thành các chiến binh mạnh nhất có trong thế giới của bạn. Tham gia và khám phá nhiều vùng đất mới đến từ xứ sở thần tiên để người chơi có thể mở ra được nhiều chú rồng khác có khả năng mạnh mẽ nhất.

monster city mod apk

Bạn đang xem: monster city hack

Tiến hoá rồng của bạn

Không chỉ xây dựng thế giới của riêng mình, trong Monster City MOD APK người chơi cần tiến hoá mọi chiến binh của bạn để có thể phát triển lên một hình dạng mới. Tuỳ theo từng loại mà chúng biến đổi thành một dạng ngoại hình khác nhau. Nhưng nhìn chung, càng đạt được cấp độ cao thì rồng của bạn lại mở khoá được nhiều chiêu thức mới. Điều này rất hữu dụng cho các trận chiến. Tuy nhiên, với mức độ tiến hoá càng cao thì game thủ cần một lượng lớn kinh nghiệm.

monster city mod apk unlimited money

Tạo ra những giống loài mới

Xem thêm: Game thủ Hồng Anh – Một tài năng,một con người thiếu may mắn

Nếu bạn đã từng chơi qua Dragon Battle MOD APK thì sẽ thấy rằng nhiều loại sức mạnh từ rồng của Monster City MOD APK được phát triển trong khi kết hợp. Khi bạn cho một chú rồng hệ lửa kết hợp với rồng hệ nước thì chúng sẽ sinh ra rồng con mang cả hai loại sức mạnh kế thừa từ bố và mẹ. Tận dụng điều này, người chơi có thể kết hợp nhiều thế hệ để tạo ra một chiến binh rồng đầy quyền năng sở hữu tất cả thuộc tính mạnh nhất. Khi điều này xảy ra, hàng loạt các kỹ năng tối thượng sẽ được mở khoá.

monster city mod apk money

Chiến đấu với nhiều đối thủ mạnh

Khi bạn sở hữu nhiều rồng mạnh từ Monster City MOD APK, hãy tập hợp các chiến binh tinh nhuệ nhất để tham gia vào các trận đấu đầy thử thách và gay cấn. Bạn hãy để ý các thuộc tính sức mạnh có trong từng con rồng. Chẳng hạn khi bạn sử dụng rồng lửa để đi đánh rồng gió, sức mạnh của người chơi sẽ lên gấp đôi hoặc thậm chí là gấp ba khi có tuyệt chiêu gây thêm sát thương.

monster city mod apk money download

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Monster City
  • Phát triển bởi : Tap Pocket
  • Thể loại : Phiêu Lưu
  • Phiên bản hiện tại : 11.02 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 62 MB
  • Google Play : copypastetool.comtercity

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, tài nguyên. Các bạn có thể thoải mái sở hữu tất cả các loài rồng quý hiếm với Monster City MOD APK có trong cửa hàng và kho báu. Tận dụng và tạo ra nhiều giống loài mới mang mọi sức mạnh đặc trưng bá đạo. Người chơi sẽ không cần phải lo lắng về việc thiếu thốn tài nguyên để xây dựng lên những vùng đất màu mỡ cho chú rồng của bạn.

Tải game Monster City MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham khảo: tai game wonder zoo phien ban tieng viet | Copy Paste Tool

Tham gia vào cuộc hành trình đầy gian nan và cam go. Khám phá nhiều quái vật nguy hiểm và chinh phục mọi loài rồng ngàn năm mạnh mẽ. Chống lại những thế lực tà ác đang có âm mưu chiếm lấy nhà của bạn. Thách đấu với những nhà luyện rồng khác để tăng kinh nghiệm tiến hoá và giành được danh hiệu nhà vô địch thế giới.

APK MOD

How to install OBB Files (Data)

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Danh mục: Game
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan