nâng cấp ccleaner lên bản chuyên nghiệp | Copy Paste Tool

Hầu hết mọi người sử dụng hệ điều hành Windows đều đã nghe về CCleaner. Đây là phần mềm dọn dẹp rác được nhiều người khuyên sử dụng. Thế nhưng để dùng phần mềm thì cần phải mua key để kích hoạt sử dụng vĩnh viễn. Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ chia sẻ đến các bạn link cài đặt CCleaner full key. Hãy theo dõi bài viết nhé!

Giới thiệu CCleaner Pro

CCleaner là phần mềm dọn rác và tăng tốc máy tính được sử dụng phổ biến trên những dòng nền tảng sử dụng Windows tại Việt Nam cũng như trái đất. Ra đời từ năm 2003 nhưng sau sắp 20 năm hình thành và phát triển, CCleaner luôn làm hài lòng người tiêu dùng với nhiều chức năng tiện ích bên trong như: Gở phần mềm, thay đổi Register, dọn dẹp rác & Cookie… Luôn giúp máy tính ở tình trang hoạt động tốt nhất, khiến cho hiệu xuất việc làm hằng ngày tăng nhanh. Được phát triển bởi Piriform tuy nhiên mãi tới năm 2017 thì siêu thị kỹ thuật bảo mật lớn Avast đã mua lại phần mềm này để phát triển.

Đang xem: Nâng cấp ccleaner lên bản chuyên nghiệp

*

CCleaner Professional kiểm tra cookie, tệp được lưu trong bộ nhớ cache, tệp đã tải xuống và lịch sử trong tất cả các trình duyệt chính, bao gồm Edge, Firefox, Chrome, Internet Explorer và Opera (mặc dù lưu ý rằng xóa các trang và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache các trang web bạn truy cập thường xuyên sẽ tải chậm hơn vào lần tới khi bạn mở chúng).

Mật khẩu đã lưu và các phiên duyệt của bạn được giữ theo mặc định, nhưng các hộp kiểm được cung cấp nếu bạn muốn xóa chúng. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua cài đặt bảo mật của mỗi trình duyệt, nhưng CCleaner giúp quá trình này thuận tiện hơn nhiều.

CCleaner

Giống như tên gọi và biểu tượng logo của nó, CCleaner và cây chổi nói lên ý nghĩa, đây là phần mềm giúp bạn dọn dẹp rác trên máy tính. Nhiệm vụ chính của nó là dọn rác, nhưng ngoài các tính năng đó thì nó còn nhiều tình năng hay ho khác mà ít người biết đến.

Quản lý phần mềm

CCleaner Professional cũng bao gồm một trình gỡ cài đặt phần mềm. Thật đáng tiếc khi nó không cho phép bạn xóa nhiều chương trình cùng một lúc (vì điều đó, bạn sẽ cần một công cụ chuyên dụng như IObit Uninstaller), nhưng nó sẽ hiển thị nhiều ứng dụng hơn trình quản lý chương trình được tích hợp sẵn của Windows – bao gồm cả Windows được cài đặt sẵn 10 ứng dụng, rất khó để thanh lọc. Không phải là một fan hâm mộ của Solitaire? No mât rôi. Đừng quan tâm đến Skype? Vẫy tay chào tạm biệt.

*

Dọn dẹp registry

CCleaner cũng bao gồm một trình dọn dẹp registry toàn diện. Điều này có thể có ảnh hưởng hạn chế đến hiệu năng hệ thống tổng thể, nhưng rất hữu ích nếu bạn gặp phải các sự cố cụ thể về đăng ký, chẳng hạn như phiên bản mới của chương trình từ chối cài đặt, mặc dù phiên bản cũ hơn đã được gỡ cài đặt. Thật hữu ích, CCleaner Professional không đơn giản xóa tất cả các mục đăng ký ‘vấn đề’ mà ​​nó tìm thấy tự động.

Cải thiện hiệu suất

Tôi đã thử nghiệm các bản cải tiến PC của CCleaner Professional Plus bằng cách thực hiện hai bài kiểm tra, chạy bộ công cụ hiệu năng hệ thống Geekbench và đo thời gian khởi động, trước và sau khi chạy tiện ích điều chỉnh. Tôi chạy mỗi bài kiểm tra ba lần và trung bình kết quả. Trước khi CCleaner áp dụng phép thuật của mình vào máy tính xách tay của tôi (máy tính xách tay Intel Core i7 X990 Style-Note 2 GHz với 4GB RAM và ổ SSD Intel 80 GB), hệ thống đã đạt được số điểm Geekbench 5.914 và khởi động trong 50,3 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Everwing Trên Máy Tính, Cách Chơi Game Everwing Trên Facebook Messenger

Quét theo lịch trình

Bạn cũng có thể chọn để CCleaner chạy quét tiêu chuẩn theo lịch trình thông thường – hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Windows. Đây là một trong những tính năng khiến CCleaner Professional khác biệt so với đối tác miễn phí và cực kỳ tiện lợi – chỉ cần đặt nó và quên nó đi. Nếu bạn chia sẻ PC của mình, bạn có thể giới hạn CCleaner ở một số tài khoản nhất định (vì vậy các tệp không bị xóa bất cứ khi nào con bạn đăng nhập chẳng hạn).

Ccleaner Pro có những tăng gì mới?

CCleaner thực sự không chỉ là một công cụ dọn dẹp registry . Nó có lẽ chính xác hơn được gọi là trình dọn dẹp hệ thống bởi vì nó thực sự làm sạch nhiều thứ hơn là chỉ file rác của bạn.

Giúp máy tính chạy nhanh và mượt mà hơnGiúp tăng tuổi thọ ổ cứng máy tínhBảo vệ các tệp tin độc hạiTự động xóa lịch sửBảo mật khi lướt websiteCó thể cài đặt nhanh trên USBChống phân mảnhBảo vệ sự riêng tư trực tuyếnPhục hồi file lỡ tay bị xóaLuôn cập nhật bản mới nhất

Link Download CCleaner chính gốc từ Piriform

Như các bạn đã biết, Piriform là hãng tạo ra phần mềm CCleaner nổi tiếng trứ danh này. Và trang website của họ là copypastetool.com/, mình sẽ lấy link tải mà họ cung cấp trên trang chủ của Website luôn nha. Nên các bạn có thể hoàn toàn link mình up lên website toàn là nguyên gốc, không như các blog khác lấy link tào lào, từa lưa. Còn link thứ 2 là link dự phòng, trừ trường hợp các bạn tải không được từ CNET về nhé hihi.

*

Hướng dẫn cài đặt CCleaner full crack

Bước 1: Tải file và nhấn vào file copypastetool.com

Bước 2: Nhấn Install

*

cài đặt ccleanner pro full key

Bước 3: Chờ đợi CCleaner cài đặt

*

cài đặt ccleanner pro full key hình 2

Bước 4: Nhấn Run CCleaner

*

cai-dat-ccleanner-pro-cài đặt ccleanner pro full key hình 3

Bước 5: Nhấn Activate Now

*

cai-dat-ccleanner-pro-cài đặt ccleanner pro full key hình 4

Bước 6: Copy Name và License Key. Sau đó nhấn Register

*

cai-dat-ccleanner-pro-cài đặt ccleanner pro full key hình 5

Bước 7: Nhấn Close

*

cai-dat-ccleanner-pro-cài đặt ccleanner pro full key hình 6

Cách nhập Key Ccleaner Pro

Bước 1: Ra ngoài màn hình desktop, nhấn vào biểu tượng của CCleaner để chạy phần mềm.

Bước 2: Các bạn nhìn bên Menu bên tay phải của phần mềm sẽ thấy menu có hình bánh răng, sau đó nó sẽ ra menu About, các bạn nhấn tiếp nút Register màu xanh nước biển, các bạn copy key trong bài viết và copy vào là xong.

Xem thêm: Uefi Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Uefi Những Ý Nghĩa Của Uefi

Quy trình các bước tóm tắt như bên dưới

Options -> About -> Register -> Nhập key

Copy và dán key dưới đây vào phần mềm

Danh sách Key OnlineName: Registered UserLicense Key: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C——————————————-Name: R J van der LindenLicense: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC——————————————-Name: copypastetool.comcense: C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC——————————————- Danh sách Key OfflineName: adminLicense: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPCName: adminLicense: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPCName: adminLicense: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPCName: adminLicense: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPCName: adminLicense: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPCName: adminLicense: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPCName: R J van der LindenLicense: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQCName: Piriform TeamLicense: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGCName: Registered UserLicense: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPCName: gerard savesLicense: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QCDanh sách Key CCleaner Professional- Name (Tên sử dụng): Tên nào cũng được

– License Key:

C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPCC2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPCCBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4CC2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPCC2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPCC2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPCC2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPCZAQ2W-3SXE4-DC5RF-V6TBG-WZPCY7NHU-BGTFV-65DCX-SZSXE-WZPC4DC5T-V6BGY7-HNUJM-HBGYT-WZPCFVDSW-SXE4D-C5RFV6-TBGY7-WZPCNHUNG-YTFVD-C5RSX-4D5RC-WZPCTFV6G-Y7BHU-8NJHN-BGYTF-WZPCVDCSE-X5DRC-TFVBG-YHNYB-WZPCWE4FR-6TG7Y-UIOPI-MBYR6-CE4XWMOBY7-C5RXE-XRTYU-IOLKJ-HUGFDC2YW-6UTC-IVH8-KH34-6ZPCC2YW-S3AV-2U6W-XXSV-8ZPCC2YW-T25N-8ZMR-EDHM-SZPCC2YW-HWGQ-KVCA-IMHC-YZPCC2YW-QQYR-HNBQ-3Y8H-YZPCC2YW-T9ND-D23H-E35M-6ZPCC2YW-MGK3-YHJZ-54WS-NZPCC2YW-P6KC-K3GA-GBPY-GZPCC2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPCC2YW-F64E-WJQZ-GV97-CZPCC2YW-T7GI-86A9-PG38-YZPCC2YW-6687-2976-9SSH-4ZPCC2YW-KQHU-U7SX-25S5-EZPCC2YW-8W94-N9Z5-E7RP-UPCC2YW-5AZQ-CAYS-924N-KZPCC2YW-ZENP-W7PS-I6WY-WZPC

Bước 3: Sau khi nhập key xong những bạn tiến hành nhấn vào nút Register để tiến hành hoàn tất nhé.

Trên đây Ngự Kiếm Phi Thiên đã chia sẻ đến các bạn link tải CCleaner kèm theo key CCleaner Pro mới nhất. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Viết một bình luận